Dịch vụ trồng răng implant ở đâu tốt?

Mất răng là mất chức năng nhai, mất cảm giác ăn ngon, mất tự tin khi cười và giảm chất lượng cuộc sống. Khi mất răng, bệnh nhân mất đi rất nhiều thứ. Chính vì thế, đừng chần chờ quá lâu. Hãy trồng răng implant để hồi phục lại hàm răng đẹp ngày nào và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mất răng là mất chức năng nhai, mất cảm giác ăn ngon, mất tự tin khi cười và giảm chất lượng cuộc sống. Khi mất răng, bệnh nhân mất đi rất nhiều thứ. Chính vì thế, đừng chần chờ quá lâu. Hãy nhanh chóng đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để hồi phục lại hàm răng đẹp ngày nào và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Ở đâu cung cấp dịch vụ trồng răng uy tín tại TPHCM? Cùng nhiều câu hỏi khác về cấy ghép răng implant sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau của Nha khoa Nhân Tâm.

Có nên trồng răng implant không?

Trồng răng implant có tốt không? Trồng răng sứ implant là gì? Cùng nhiều thắc mắc khác được đặt ra khi bệnh nhân cân nhắc đến dịch vụ implant. Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu chi tiết về implant như sau:

#1. Trồng răng implant nguyên hàm có được không?

Trồng răng nguyên hàm bằng phương pháp implant là giải pháp tối ưu cho bị mất răng toàn hàm và người không răng bẩm sinh. Trụ Implant sẽ được cố định vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau khi trụ Titan đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên và hoàn thành việc cấy ghép.

Phương pháp này đảm bảo các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, khôi phục chức năng nhai, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương ở người mất răng lâu ngày. Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép răng nguyên hàm đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Với hơn 20.000 ca implant thành công, Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo sẽ giúp bệnh nhân cải thiện chức năng nhai và nâng cao chất lượng cuộc sống.

#2. Nhổ răng bao lâu thì trồng implant?

Các trường hợp trồng implant sau khi nhổ răng được chia thành 04 loại như sau:

Trồng răng ngay sau khi nhổ răng: Có thể đạt độ thẩm mỹ cao và rút ngắn thời gian điều trị. Tuy nhiên, nếu không đảm bảo đúng kỹ thuật thì sẽ gây nguy cơ tụt nướu mặt ngoài.

Trồng răng sau khi nhổ  răng 4 – 8 tuần: Thời điểm này giúp cấy ghép răng Implant an toàn, dễ dàng, kết quả thẩm mỹ tốt và ít gây tụt nướu nhưng không thích hợp cho trường hợp răng nhiễm trùng lan rộng, chân răng lớn, thành xương còn lại mỏng.

Trồng răng sau khi nhổ  răng 12 – 16 tuần: Thời điểm này xương đã lành và giúp tăng độ ổn định của implant hơn. Nếu bệnh nhân muốn phục hồi răng cửa thì đây là thời điểm thích hợp nhất.

Trồng răng sau khi nhổ răng 18 – 16 tuần: Sau 6 tháng, xương đã hoàn toàn lành và đảm bảo độ ổn định của implant trong tương lai. Đây là thời điểm trồng răng thuận lợi, đặc biệt là đối với bệnh nhân từ 18 đến 20 tuổi.

++ Trồng răng implant có niềng răng được không?

#3. Trồng răng implant mất bao lâu? Có đau không?

 

Trồng răng bằng phương pháp implant diễn ra trong hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Cấy ghép implant hoặc ghép xương (nếu cần), sau đó làm răng tạm và theo dõi tình trạng phục hồi.

Giai đoạn 2: Sau khi phẫu thuật đặt trụ implant khoảng 04 – 06 tháng, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ cố định để hoàn thiện quy trình.

Nhờ công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, thời gian trồng răng ở Nha khoa Nhân Tâm sẽ rút ngắn ½ so với các phương pháp cấy ghép Implant thông thường

Cấy ghép implant chỉ là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng. Nhờ có thuốc gây tê chất lượng cao, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật. Với trang thiết bị hiện đại và bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng, Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn làm răng an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

#4. Trồng răng implant có niềng răng được không?

Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉnh nha để di chuyển răng vào vị trí đúng trên cung hàm, sau đó, nếu trên cung hàm còn chỗ trống lớn cần trồng răng thì Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép răng Implant vào vị trí này.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp niềng răng sau khi trồng răng. Trường hợp này, răng Implant sẽ đóng vai trò như một điểm neo để Bác sĩ chỉnh nha dễ dàng tạo lực tác động để định vị lại răng khi niềng răng. Răng implant sẽ được cắm vào đúng vị trí trước, sau đó, các khí cụ niềng răng sẽ dịch chuyển răng thật vào vị trí phù hợp.

#5. Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Để nhận tư vấn giá trồng răng bằng phương pháp implant chi tiết, bạn hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng của bạn, đưa ra chi phí chính xác cho trường hợp của bạn và lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Đâu là địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM?

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những trung tâm nha khoa trồng răng implant giá rẻ, uy tín tại quận 10, được thành lập từ năm 1997. Hơn 23 năm qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu để chăm sóc tốt cho bệnh nhân, hoàn thành sứ mệnh mang đến nụ cười hoàn hảo cùng cơ hội phục hồi chức năng nhai hoàn thiện cho bệnh nhân.

Chúng tôi luôn lấy chữ “TÂM” làm đầu, luôn nỗ lực và nâng cao trình độ chuyên môn và đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ mới. Bệnh nhân tại phòng khám Nha khoa Nhân Tâm sẽ luôn an tâm và thoải mái nhất khi dùng dịch vụ.

“Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười và ở đâu có yêu thương thì ở đó có hạnh phúc”

Tại phòng khám, các bác sĩ sẽ nhiệt tình tư vấn về phương pháp trồng răng công nghệ implant, dịch vụ trồng răng implant trả góp, giá tiền trồng răng implant (giá cả) và chế độ hậu mãi. Đồng thời, giải thích rõ tình trạng răng miệng của bệnh nhân cùng hướng điều trị cụ thể để bệnh nhân an tâm trước khi làm phẫu thuật.

Dịch vụ trồng răng implant tại phòng khám luôn đảm bảo 5 tiêu chí vàng:

+ Đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu

+ Ứng dụng công nghệ mới nhất vào điều trị nha khoa

+ Làm việc với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

+ Tiêu chuẩn hóa quy trình trồng răng implant chuyên nghiệp và nghiêm ngặt

+ Cung cấp chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt

Những bệnh nhân bị mất răng gặp nhiều khó khăn trong việc ăn nhai và cần hồi phục chức năng răng nhanh chóng. Đừng để vụt mất thời điểm trồng răng tốt nhất, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm sớm nhất có thể để chúng tôi giúp bạn kiểm tra và lên phương pháp điều trị tốt nhất.