Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu? Là câu hỏi thường gặp của rất nhiều bệnh nhân khi tìm hiểu về phương pháp phục hình răng này. Nếu so với những giải pháp phục hình răng truyền thống thì rõ ràng, cấy ghép implant có giá cao hơn.

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu? Là câu hỏi thường gặp của rất nhiều bệnh nhân khi tìm hiểu về phương pháp phục hình răng này. Nếu so với những giải pháp phục hình răng truyền thống thì rõ ràng, cấy ghép implant có giá cao hơn. Lúc này, nhiều bệnh nhân đã đặt ra câu hỏi, vì sao họ phải tốn nhiều chi phí hơn để có hàm răng giả trong khi những giải pháp thay thế khác lại có giá thấp hơn? Sau đây là câu trả lời dành cho bạn. Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về giá trồng răng bằng phương pháp implant ngay nhé!

Vì sao implant răng có chi phí cao?

Chi phí implant răng cao hơn so với các giải pháp phục hình truyền thống vì nhiều lý do:

Kỹ thuật trồng răng khó

So với các giải pháp phục hình răng khác thì implant nha khoa yêu cầu kỹ thuật tương đối phức tạp, có khâu phẫu thuật để ghép xương, nướu hay đặt trụ Implant, cần được thực hiện bởi Bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về implant. Để thực hiện, Bác sĩ cần phải bóc tách nướu để tạo khoảng trống bên trong xương hàm tại vị trí mất răng. Tiếp đến, Bác sĩ sẽ đặt trụ implant vào khoảng trống này để thay thế chân răng đã mất. Trụ implant sẽ hoạt động tương tự như chân răng thật, tạo nền tảng vững chắc để nâng đỡ mão sứ và cầu răng, đảm bảo chức năng nhai sau khi cấy ghép implant.

Công nghệ tiên tiến hỗ trợ

Vì là kỹ thuật khó nên implant nha khoa cần có công nghệ tiên tiến hỗ trợ để nâng cao tỉ lệ thành công cho ca phẫu thuật. 

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc cấy ghép implant như công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp film xquang CT Cone Beam 3D, hệ thống vô trùng đạt chuẩn quốc tế, phần mềm cấy ghép Implant Nobel Clinician…

Đặc biệt, Nha khoa Nhân Tâm là phòng khám nha khoa đầu tiên ở Đông Nam Á ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép răng Implant (Implant Navigation) vào cấy ghép implant. Công nghệ này có chức năng giống như một hệ thống định vị GPS giúp Bác sĩ xác định chính xác vị trí cần cấy ghép implant mà không cần dùng đến máng hướng dẫn phẫu thuật.

Nhờ có công nghệ hiện đại, Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo tỷ lệ thành công tuyệt đối, hạn chế đối tác việc sang chấn và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân. Chúng tôi đã thực hiện thành công cho hơn 20.000 ca cấy ghép implant, trong đó có các trường hợp phức tạp như cấy ghép Implant xương gò má, ghép xương – nâng xoang để cấy ghép răng Implant, dời dây thần kinh, cấy ghép răng Implant cho người không răng bẩm sinh…

Cấu tạo răng Implant hoàn toàn giống như răng thật

Răng implant có cấu tạo gồm 3 phần:

Trụ implant đóng vai trò là chân răng, có hình dáng như chiếc đinh ốc, bề mặt có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều hoặc đồng trục. Trụ implant chất lượng cao được cấu tạo bằng Titanium, một kim loại chống mòn, chống rỉ sét, có tính tương thích sinh học cao.

Vít Abutment có vai trò kết nối giữa trụ răng và thân răng giả được làm bằng vật liệu khác nhau, phổ biến nhất là Titan, Vàng hoặc Zirconia.

Mão sứ chụp lên đầu trên của khớp nối Abutment có hình dạng, kích thước, màu sắc như răng thật. Mão sứ thường được làm bằng sứ nguyên khối, được chế tác tự động bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại.

 

Mỗi bộ phận của răng implant đều phải đảm bảo độ an toàn cao, được Nha khoa Nhân Tâm nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Chính vì những lý do trên, giá tiền trồng răng implant cao hơn so với các phương pháp làm răng giả hiện nay.

Tin tưởng chọn implant nha khoa dù giá trồng răng Implant cao

Trồng răng implant mang lại nhiều lợi ích vượt trội

+  Không xâm lấn các răng xung quanh, không cần mài cùi răng, không gây ê buốt răng.

+ Độ bền chắc cao, chức năng ăn nhai như răng thật.

+ Ngăn ngừa tiêu xương hàm.

+ Đảm bảo thẩm mỹ cao, tránh biến dạng gương mặt và giữ lại nét trẻ trung cho bệnh nhân.

+ An toàn với cơ thể bệnh nhân, không gây kích ứng.

+ Tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

+ Phương pháp thay thế răng đã mất cho nhiều trường hợp như mất một răng, mất nhiều răng xen kẽ hoặc liên tiếp, mất răng toàn hàm…

Với đội ngũ Bác sĩ giỏi cùng hệ thống máy móc tiên tiến, Nha khoa Nhân Tâm sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến phòng khám để có hàm răng mới chắc khỏe và an toàn. Bệnh nhân có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant tại website hoặc liên hệ trực tiếp đến phòng khám để được tư vấn.

++ Tìm hiểu thêm về kỹ thuật cấy ghép implant cho người không răng bẩm sinh