Vai trò và ý nghĩa của cấy ghép Implant nha khoa

Cay ghep implant nha khoa là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của nha khoa hiện đại. Đây là biện pháp phục hình răng bị mất hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant chắc chắn không thể bỏ qua biện pháp trồng răng nhân tạo hiệu quả này.

Vai trò của cấy ghép implant

Cấy ghép implant nha khoa là biện pháp giúp phục hình được răng bị mất hiệu quả, thời gian sử dụng răng lâu dài đến trọn đời. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn bị mất răng một năm, mất răng nhiều năm. Dù bạn mất răng mới hay đã lâu, mất một răng hay nhiều răng, thậm chí mất cả hàm răng đều có thể áp dụng phương pháp cấy ghép implant để lấy lại được hàm răng đẹp, ăn nhai tốt như ý muốn.

Vai trò và ý nghĩa của cấy ghép Implant nha khoa

Xã hội của chúng ta ngày càng phát triển, nền y học ngày càng tiến bộ hơn, bởi vậy mà những công nghệ về nha khoa hiện đại giúp cho con người chúng ta khắc phục được những khuyết điểm trên cơ thể hiệu quả. Một trong những biện pháp giúp ích cho thẩm mỹ răng, miệng, cải thiện chức năng ăn nhai, giúp bạn phục hình được răng bị mất đó chính là cấy ghép Implant.

Trồng răng implant – một bước tiến lớn trong nền nha khoa hiện đại. Đây là ví như một bước ngoặt vĩ đại trong việc phục hình răng thẩm mỹ. Biện pháp phục hình răng bị mất bằng cấy ghép implant được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao bởi vẻ đẹp tự nhiên, được rất nhiều người tin dùng, cho hiệu quả lâu dài. Trồng răng implant cho phép tạo chân răng nhân tạo mới để phục hồi tính thẩm mỹ, phục hồi khả năng ăn nhai, hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của cấy ghép Implant nha khoa

Một trong những ưu điểm cấy ghép Implant nha khoa có thể nhận thấy được ngay đó chính là giúp bạn phục hình được răng bị mất toàn diện. Trụ implant thay thế cho chân răng, mão sứ được đặt trên trụ implant phục hình như răng thật. Các bác sĩ nha khoa, chuyên gia nha khoa đánh giá những mão sứ mang lại mức độ thẩm mỹ tuyệt vời, tương đương với răng thật và khả năng ăn nhai hoàn hảo.

Cấy ghép implant

Nếu bạn không phục hình răng bị mất bằng phương pháp implant thì rất có thể bạn sẽ chịu những sự ảnh hưởng không mong muốn như:

  • Tiêu xương hàm dẫn tới má hóp, mất kích thước dọc làm mặt bị móm, trông già đi.
  • Khả năng ăn nhai trở nên khó khăn, bạn dễ bị thiếu chất, ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Thức ăn sẽ bị đọng lại ở nướu, tại vị trí mất răng gây tích tụ vi khuẩn, gây ra hôi miệng, bị viêm nướu và các bệnh lý về răng miệng.
  • Không trồng răng bị mất sớm gây mất thẩm mỹ, đặc biệt các răng mặt tiền.

Răng implant được trồng giúp phục hình toàn diện, đem tới khả năng thẩm mỹ cho răng và mang đến chức năng nhai hiệu quả. Đừng quá lo lắng về mức độ bền chắc của răng implant vì tuổi thọ của răng có thể kéo dài đến trọn đời. Do vậy, bạn chỉ cần chi một lần phục hình răng là đã có ngay răng ăn nhai trọn đời rồi. Nhiều người còn ngần ngại sử dụng phương pháp cấy ghép implant bởi chi phí ban đầu đắt đỏ. Tuy nhiên, so với những chất lượng răng phục hình mà bạn nhận được thì đây thực sự là một khoản đầu tư hiệu quả.

Cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm được khách hàng phản hồi rất tích cực. Đây là địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM mà bất cứ ai cũng biết tới. Trên thị trường hiện nay không có nhiều đơn vị nha khoa có thể giúp bạn cấy ghép implant thành công bởi đây là một kỹ thuật nha khoa khó thực hiện. Cấy ghép implant phải được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng răng implant, đặc biệt phải có tâm với nghề, có tâm với bệnh nhân, giúp bệnh nhân thực hiện cấy ghép implant giảm cảm giác đau đớn nhất có thể.

Cấy răng implant tại nha khoa Nhân Tâm

Mức giá trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm hiện tại giao động từ 19 triệu đồng đến 34 triệu đồng cho một trụ implant kèm mão sứ titan, khớp nối abutment. So với các đơn vị nha khoa trồng răng implant thì mức giá này thực sự vô cùng cạnh tranh. Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được trồng răng bởi bác sĩ giỏi, được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chu đáo với mức giá tốt nhất thị trường. Còn chần chừ gì mà không liên hệ tới đội ngũ tư vấn viên của Nha khoa Nhân Tâm để được hỗ trợ ngay bây giờ!