Cấy ghép implant – Hồi sinh răng toàn diện

Cấy ghép implant là một kỹ thuật tiên tiến trong nha khoa hiện đại, giúp người bị mất một hoặc nhiều răng có thể “hồi sinh” lạ hàm răng một cách toàn diện cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Cấy ghép răng Implant là giải pháp phục hình răng mất hiện đại nhất trong ngành nha khoa. Răng Implant bao gồm trụ bằng Titanium được cấy trực tiếp vào xương hàm và phục hồi mão sứ lên trên, tạo thành 1 chiếc răng hoàn chỉnh có cả chân răng và thân răng giống như răng thật. Nhờ đó, khách hàng có được hàm răng đẹp về mặt thẩm mỹ và hoàn thiện về chức năng ăn nhai.

Phương pháp cấy ghép Implant được áp dụng các bệnh nhân một hoặc nhiều răng từ 18 tuổi và có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật cấy ghép. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật vô cùng phức tạp nên cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín – nơi có Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ để đạt kết quả như mong muốn.

Khi bạn bị mất răng, nếu không nhanh chóng thực hiện trồng lại bằng phương pháp cấy ghép Implant, để lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, làm giảm thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

PHỤC HỒI RĂNG BẰNG KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép implant là một kỹ thuật trồng răng hiện đại và sở hữu ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp trồng răng khác:

 • Thẩm mỹ cao
 • Chức năng như răng thật
 • Không mài răng
 • Có thể sử dụng trọn đời

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN CẤY GHÉP IMPLANT

 • Mất 1 răng cửa hoặc răng hàm
 • Mất 2 răng cạnh nhau hoặc xen kẽ
 • Mất nhiều răng liền kề hoặc cách xa nhau
 • Mất răng toàn hàm

Bạn nên tìm kiếm nha khoa uy tín để được Bác sĩ có chuyên môn thăm khám và tư vấn để biết chắc chắn trường hợp nào có thể phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant.

Những trường hợp nên thực hiện cấy ghép implant

CÓ BAO NHIÊU LOẠI IMPLANT HIỆN NAY?

1 trụ implant trên 1 hàm: Bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp này cho các trường hợp mất 1 răng trên hàm.

Cấy ghép 1 trụ implant trên 1 hàm

Răng giả tháo lắp trên implant: là kỹ thuật cấy ghép từ 2 – 4 trụ implant vào trong xương hàm rồi gắn hàm giả tháo lắp trên implant. Hàm giả sẽ được cố định trên một thanh bar titanium, thanh bar này sẽ được cố định bằng vít vào các trụ implant. Bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp này cho trường hợp mất răng toàn hàm, phần nướu bị tiêu quá nhiều.

Hàm giả tháo lắp trên 2 - 4 trụ implant

Implant All on 4 và All on 6: Implant All on 4 và All on 6 là kỹ thuật trồng răng sử dụng từ 4 – 6 trụ implant và sử dụng mão răng sứ chụp lên trụ implant mang lại hiệu quả điều trị cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các trường hợp mất răng toàn hàm đặc biệt thích hợp điều trị bằng giải pháp này.

LỢI ÍCH KHI HỒI SINH RĂNG BẰNG KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

Thẩm mỹ cao

Cấy ghép răng implant mang đến độ thẩm mỹ cao, răng sứ trên implant có hình dáng, màu sắc, độ bóng tự nhiên như răng thật. Từ đó giúp bệnh nhân tự tin, thoải mái trong giao tiếp hàng ngày.

Phục hồi hoàn toàn chức năng răng

Trụ implant được làm từ titanium và mão răng sứ trên implant sứ rất bền chắc, không bị oxy hóa trong môi trường axit như khoang miệng. Hơn nữa, trụ implant tích hợp vững chắc vào xương hàm, đóng vai trò như một chân răng thật nên rất cứng chắc và lâu bền, có khả năng chịu lực cao, giúp khôi phục chức năng ăn nhai và phát âm rõ ràng.

Cấy ghép răng implant mang lại hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ cho khách hàng

An toàn với cơ thể

Theo các chuyên gia, chất liệu tạo nên răng implant rất lành tính khi lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để điều trị, giúp bệnh nhân không bị kích ứng và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đến cơ thể.

Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng

Mất răng lâu ngày không được phục hồi sẽ khiến cho cấu trúc xương hàm thay đổi, dẫn đến tiêu xương. Trụ implant cấy vào trong xương hàm thay thế châ răng đã mất, giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương, hóp má, biến dạng gương mặt,…

Mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương

Không tác động đến răng kế cạnh

Kỹ thuật cấy ghép implant được thực hiện hoàn toàn độc lập, không xâm lấn, không cần mài cùi, không gây ảnh hưởng cho các răng kế cận.

Độ bền chắc lâu dài

Răng implant có tuổi thọ lâu bền, thậm chí là trọn đời nếu như được chăm sóc đúng cách cũng như phục hình đúng kỹ thuật bởi bác sĩ có chuyên môn.

Implant được thực hiện hoàn toàn độc lập, không cần phải tác động hay nhờ sự trợ lực từ các răng xung quanh

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT

 • Bước 1: Khám, tư vấn với Ts.Bs Võ Văn Nhân – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới về cấy ghép Implant
 • Bước 2: Lập kế hoạch điều trị với phần mềm DTX và Robot định vị cấy ghép Implant Navigation
 • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Bước 4: Cấy ghép Implant với Robot định vị Navigation
 • Bước 5: Chế tạo răng sứ tự động với kỹ thuật CAD/CAM và gắn răng sứ
 • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc định kỳ

Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm

THỜI GIAN CẤY GHÉP IMPLANT MẤT BAO LÂU?

Thông thường, một ca phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant hoàn thành mất khoảng từ 4 – 6 tháng. Bạn cần trải qua 2 giai đoạn trong suốt quá trình điều trị, bao gồm:

 • Giai đoạn 1: cấy trụ implant vào xương hàm mất khoảng 1 giờ thực hiện. Tuy nhiên, để trụ implant tích hợp tốt với xương hàm và mô mềm thì cần khoảng 4 – 6 tháng (thời gian tùy thuộc vào chất lượng xương, vị trí cấy ghép và kích thước của trụ implant).</li
 • Giai đoạn 2: phục hình răng sứ trên implant sau khi trụ implant tích hợp tốt với xương và mô mềm. Quá trình gắn mão sứ chỉ mất khoảng vài tiếng.</li

  Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đang thực hiện cấy ghép implant cho bệnh nhân bị mất răng

  Tuy nhiên, thời gian cấy ghép implant còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đối với những trường hợp bệnh nhân đăng gặp vấn đề răng miệng như bị nhiễm trùng, viêm lợi hoặc viêm nha chu thì thời gian có thể kéo dài hơn 6 tháng.

  TS.BS VÕ VĂN NHÂN - BÁC SĨ CẤY GHÉP IMPLANT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân - Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm là chuyên gia cấy ghép implant với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant Nha khoa.

  • Tốt nghiệp chương trình Master Implant tại trường Đại Học UCLA - Hoa Kỳ.
  • Tốt nghiệp chương trình Implant professional tại trường Đại Học New York - Hoa Kỳ.
  • Tốt nghiệp khóa học phẫu thuật miệng và implant chuyên sâu, Đại học Marseille – Pháp.
  • Tốt nghiệp chương trình đào tạo về Implant Nha khoa tại trường Đại học NewYork - Hoa Kỳ.

  Ts. Bs Võ Văn Nhân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

  Là bác sĩ Việt Nam được mời Báo cáo liên tục tại các hội nghị Quốc tế về Implant Nha khoa.

  Vinh dự là báo cáo viên tại các hội nghị khoa học Quốc tế.

  Thực hiện thành công trên 15.000 ca implant, mang đến hàm răng khỏe, đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

  NHA KHOA NHÂN TÂM – ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT UY TÍN, CHUẨN QUỐC TẾ

  • Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân trực tiếp thăm khám, tư vấn, xây dựng kế hoạch và cấy ghép Implant.
  • Là một trong những Nha khoa tại Việt Nam xây dựng hệ thống vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo vô khuẩn nghiêm ngặt và loại bỏ hoàn toàn lây nhiễm chéo, an toàn tuyệt đối cho Khách hàng.
  • Ứng dụng kỹ thuật số hóa trong điều trị nha khoa với hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, Scan mặt theo 3 chiều không gian, phần mềm tư vấn Smart Dental Talk, phần mềm lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số 3shape 3D, hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan, ứng dụng công nghệ chế tạo răng sứ tự động bằng máy tính CAD/CAM …
  • Cam kết sử dụng vật liệu nha khoa đảm bảo chất lượng, là đối tác của các hãng có trụ implant uy tín thế giới như: Tekka (Pháp), Nobel Biocare (Mỹ), Straumann (Thụy Sỹ), …
  • Dịch vụ xe đưa đón miễn phí, dịch vụ Nha khoa du lịch kết hợp điều trị răng và hỗ trợ tìm nơi lưu trú cho Khách hàng.
  • Điều trị tận tâm, chăm sóc tận tình trước, trong và sau điều trị.