Implant cho người cao tuổi

Các nghiên cứu cho thấy, mất răng tỉ lệ thuận với số tuổi. Phần lớn người cao tuổi thường sử dụng hàm giả tháo lắp để phục hình cho răng mất. Tuy nhiên, phương pháp này bộc lộ rất nhiều hạn chế. Implant cho người cao tuổi là phương pháp được các chuyên gia khuyên nên áp dụng.

Vai trò của răng tạm trong cấy ghép răng Implant

Thông thường, sau khi cấy ghép răng Implant, thời gian để trụ Implant tích hợp với xương hàm là từ 4 – 6 tháng. Trong khoảng thời gian này, Bác sĩ sẽ phục hình răng tạm lên vùng răng vừa cấy ghép Implant. Răng tạm này giữ vai trò rất quan trọng, mang lại những lợi ích tuyệt vời mà bạn không ngờ đến.

Robot định vị - Công cụ hỗ trợ đắc lực cho cấy ghép Implant xương gò má

Implant xương gò má là giải pháp khắc phục hiệu quả cho những trường hợp mất răng toàn bộ ở hàm trên, thiếu xương nghiêm trọng do xoang hàm lớn, vùng xương ổ răng bị tiêu xương trầm trọng. Kỹ thuật này vô cùng phức tạp, là thách thức lớn đối với các chuyên gia. Với sự hỗ trợ của Robot định vị, việc cấy ghép Implant xương gò má đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giải pháp khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả

Hiện tượng mất răng xảy ra khá phổ biến ở mọi người, đặc biệt là người cao tuổi. Vì thế, đâu là giải pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả là mối quan tâm của rất nhiều người. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Mất răng – Tại sao nên cấy ghép răng Implant thay vì bắc cầu răng sứ?

Tại sao nên cấy ghép răng Implant thay vì bắc cầu răng sứ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép răng Implant như thế nào?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả nhất hiện nay. Để răng Implant có thể tồn tại bền chắc lâu dài thì việc xây dựng một chế độ chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép răng Implant một cách khoa học là rất cần thiết.

3 yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép răng Implant mà bạn nên biết!

Cấy ghép răng Implant là giải pháp khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả nhất hiện nay, mang lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp phục hình như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ,… Tuy nhiên, ca cấy ghép có thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Cần chuẩn bị gì trước khi cấy ghép răng Implant?

Để ca phẫu thuật cấy ghép răng Implant thành công không chỉ cần bác sĩ giỏi mà còn cần sự phối hợp từ phía bệnh nhân. Do đó, bệnh nhân cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi cấy ghép răng Implant.

Cấy ghép răng Implant có đắt không?

Cấy ghép răng Implant đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn khi muốn phục hình răng đã mất. Phương pháp này không chỉ mang lại thẩm mỹ cao mà còn khôi phục được chức năng ăn nhai giống như răng thật. Bởi những ưu điểm vượt trội như vậy mà nhiều người băn khoăn không biết cấy ghép răng Implant có đắt không?

Những nguyên tắc cần tuân thủ sau khi cấy ghép răng Implant

Có nhiều người tưởng rằng, khi quá trình cấy ghép răng Implant kết thúc là mình đã sở hữu hàm răng chắc khỏe như mong muốn. Tuy nhiên thực tế, nếu không được chăm sóc kỹ càng và tuân thủ theo những quy tắc nhất định thì răng sẽ không duy trì bền lâu.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Nhiều người khi có ý định cấy ghép răng Implant thường lo lắng không biết cấy ghép răng Implant có đau không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể.

Cấy ghép răng Implant xong nên ăn gì và không nên ăn gì?

Cấy ghép răng Implant xong nên ăn gì và không nên ăn gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn kỹ thuật này để phục hình răng mất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý nhằm giúp cho hàm răng luôn chắc khỏe, trắng sáng theo thời gian.

Cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không?

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật tương đối phức tạp, không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Vì đòi hỏi về kỹ thuật và Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên nhiều khách hàng khi tìm đến với phương pháp này thường thắc mắc không biết cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không?

Vì sao nên cấy ghép răng Implant?

“Vì sao nên cấy ghép Implant?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có ý định lựa chọn phương pháp này để khắc phục tình trạng răng đã mất của mình. Theo các chuyên gia nha khoa, trường hợp mất một hay nhiều răng thì cấy ghép răng Implant chính là giải pháp hiệu quả, an toàn mà lại tồn tại được lâu dài.

Một vài lưu ý sau khi cấy ghép răng Implant cho người bị tiểu đường

Không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện cấy ghép răng Implant. Bởi thế bạn cần phải chú ý đến những bệnh lý trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Implant Navigation – Đỉnh cao trong công nghệ cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant - phương pháp phục hình răng mất đã và đang được xem là thành tựu vượt bậc trong nha khoa hiện đại. Robot định vị cấy ghép Implant Navigation tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép implant với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.