Mất răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Mất răng là tác nhân làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về nướu răng, đường tiêu hóa, tiêu xương, tim mạch. Mất răng lâu năm có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Hậu quả sau khi mất răng là gì?

03 trường hợp đặc biệt lưu ý khi cấy ghép implant

Tay nghề bác sĩ, công nghệ hỗ trợ, sức khỏe và cách chăm sóc của bệnh nhân là những yếu tố quyết định sự thành công của ca cấy ghép răng Implant.

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe toàn thân không? Vì sao răng implant được xem là giải pháp phục hình răng toàn diện nhất?

Ưu điểm nổi bật của trồng răng implant là gì?

Răng đã mất có phục hình lại được không? Sau khi phục hình có gặp khó khăn nào về chức năng nhai không? Làm sao để có hàm răng đẹp sau khi mất răng?

Răng implant có niềng được không?

Phương pháp trồng răng implant và niềng răng đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng nhai tốt cho bệnh nhân. Tuy nhiên, hai phương pháp này có kết hợp với nhau được không?

Nha khoa cấy ghép răng Implant uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Làm thế nào để phục hình răng đã mất hiệu quả, khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ răng miệng cho bệnh nhân? Trồng răng implant là bước tiến vượt bậc trong nha khoa hiện đại, là thành tựu quan trọng giúp đạt được mong ước này.

Ở đâu trồng răng implant nguyên hàm uy tín?

Mất răng toàn hàm khiến cho bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong việc ăn nhai, làm giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí là nguyên nhân gây suy dinh dưỡng ở người già.

Trồng răng implant có lâu không?

“Thời gian để trồng răng implant là bao lâu?” là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp cấy ghép răng implant.

Abutment Implant đóng vai trò gì trong cấy ghép răng?

Răng implant có cấu tạo 3 phần gồm phần trụ răng, abutment implant và mão sứ. Trong đó, Abutment là bộ phận quan trọng để kết nối mão sứ với trụ răng, giúp hoàn thiện quá trình implant hoàn hảo. Abutment implant là gì? Có đặc điểm như thế nào?

Độ tuổi nào nên và không nên trồng răng implant?

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Khác với răng giả tháo lắp, răng implant nằm cố định trên xương hàm, thay thế vị trí răng đã mất, ngăn ngừa tiêu xương, đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ cao.

Cấy ghép implant – những lý do không nên trì hoãn

Cấy ghép implant là giải pháp trồng răng giả tối ưu và hiện đại nhất hiện nay. Rất nhiều bệnh nhân đã chọn phương pháp này với mong muốn có hàm răng giả, cố định và tuổi thọ cao.

Mất răng toàn hàm có trồng răng implant được không?

Mất răng toàn hàm là trường hợp thường gặp ở những người cao tuổi và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ bệnh nhân. Vậy có cách nào phục hình răng hiệu quả, đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ cho hàm răng không?

Cấy ghép implant cho người già có nguy hiểm không?

Cấy ghép răng implant sẽ giúp cho ông bà, cha mẹ có hàm răng đẹp, chắc để thưởng thức những bữa ăn ngon, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có không ít người lo lắng về độ an toàn của phương pháp này đối với người cao tuổi. Cần lưu ý gì khi cấy ghép implant cho người già? Liệu có gì nguy hiểm không?

Ghép xương răng là gì? Có cần ghép xương khi trồng răng implant không?

Vậy ghép xương có đau không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân không? Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Dịch vụ trồng răng implant uy tín TPHCM

Mất răng là mất chức năng nhai, mất khi cảm giác ăn ngon, mất tự tin khi cười và giảm chất lượng cuộc sống. Khi mất răng, bệnh nhân mất đi rất nhiều thứ. Chính vì thế, đừng chần chờ quá lâu. Hãy nhanh chóng đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để hồi phục lại hàm răng đẹp ngày nào và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nha khoa cấy ghép răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Nên trồng răng sứ hay implant? Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu? Địa chỉ cấy ghép ở đâu tốt uy tín TPHCM? Quy trình làm răng implant mất bao lâu?