Cách giảm đau sau khi nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn là một việc làm rất cần thiết vì răng khôn là loại răng mọc sau cùng, thường không có đủ khoảng trống để mọc dẫn đến các tình trạng như: mọc ngầm, mọc lệch,… và gây ra các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Nhổ răng khôn xong nên ăn gì?

Sau khi nhổ răng khôn, vết thương mau lành hay không phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng, cách vệ sinh răng miệng cũng như thể trạng của cơ thể.

Lý do răng khôn mọc lệch nên nhổ càng sớm càng tốt

Răng khôn là những chiếc răng mọc sau cùng trong giai đoạn tuổi từ 17 – 25 tuổi tùy tình trạng mỗi người.

Sau khi nhổ răng khôn 24h cần chú ý chăm sóc răng ra sao?

Có nhiều trường hợp mọc răng khôn được bác sĩ chuyên khoa chỉ định nhổ để tránh những phiền toái, đau đớn và khó chịu do răng khôn gây nên.

Kinh nghiệm trước khi trồng răng implant mà bạn nên biết

Trồng răng implant là phương pháp không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay.

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant được các chuyên gia đánh giá là phương pháp phục hình răng mất ưu việt nhất hiện nay.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng gãy rụng, sứt mẻ,… được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ và phục hồi chức năng của răng phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng một lớp vỏ bằng chất liệu sứ có hình dạng và màu sắc tương tự để bọc quanh cùi răng thật.

Điều kiện để người già có thể trồng răng implant là gì?

Mất răng ở người già thường chiếm tỷ lệ cao do lão hóa, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Người lớn tuổi có nên cấy ghép răng implant không?

Người cao tuổi thường dễ gặp các vấn đề răng miệng, chẳng hạn như mất răng, mòn răng, từ đó ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khả năng ăn nhai.

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant chắc hẳn là thuật ngữ không còn xa lạ với những bệnh nhân mất răng. Với những ưu điểm nổi bật, răng Implant đang dần thay thế các phương pháp như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ. Đó là những ưu điểm nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Implant nha khoa là gì?

Bạn đang bị mất một, nhiều hoặc nguyên hàm răng và cảm thấy vô cùng bất tiện khi không có đủ răng? Hãy cùng đọc bài viết sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm ra được giải pháp trồng răng hoàn hảo để nhanh chóng xóa bỏ mọi lo âu của bản thân và tận hưởng cuộc sống.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant cho người già

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng tối ưu, giúp bệnh nhân có chiếc răng mới hoàn thiện từ thân răng đến chân răng, mang lại cảm giác ăn nhai chân thật và thẩm mỹ tuyệt đối.

Không được trồng răng implant trong trường hợp nào?

Trồng răng implant giúp phục hình răng hoàn thiện từ thân răng đến thân răng, là phương pháp trồng răng tiên tiến và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay về cả thẩm mỹ và chức năng nhai. Vẫn có những trường hợp không thể trồng răng implant hoặc cần phải thăm khám cẩn thận khi có quyết định trồng răng implant. Đó là những trường hợp nào?

Nên trồng răng implant ở đâu tại Sài Gòn?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình lại răng đã mất hoàn thiện cả chân răng và thân răng.