Những nguyên tắc cần tuân thủ sau khi cấy ghép răng Implant

Có nhiều người tưởng rằng, khi quá trình cấy ghép răng Implant kết thúc là mình đã sở hữu hàm răng chắc khỏe như mong muốn. Tuy nhiên thực tế, nếu không được chăm sóc kỹ càng và tuân thủ theo những quy tắc nhất định thì răng sẽ không duy trì bền lâu.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Nhiều người khi có ý định cấy ghép răng Implant thường lo lắng không biết cấy ghép răng Implant có đau không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể.

Cấy ghép răng Implant xong nên ăn gì và không nên ăn gì?

Cấy ghép răng Implant xong nên ăn gì và không nên ăn gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn kỹ thuật này để phục hình răng mất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý nhằm giúp cho hàm răng luôn chắc khỏe, trắng sáng theo thời gian.

Cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không?

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật tương đối phức tạp, không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Vì đòi hỏi về kỹ thuật và Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên nhiều khách hàng khi tìm đến với phương pháp này thường thắc mắc không biết cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không?

Vì sao nên cấy ghép răng Implant?

“Vì sao nên cấy ghép Implant?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có ý định lựa chọn phương pháp này để khắc phục tình trạng răng đã mất của mình. Theo các chuyên gia nha khoa, trường hợp mất một hay nhiều răng thì cấy ghép răng Implant chính là giải pháp hiệu quả, an toàn mà lại tồn tại được lâu dài.

Một vài lưu ý sau khi cấy ghép răng Implant cho người bị tiểu đường

Không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện cấy ghép răng Implant. Bởi thế bạn cần phải chú ý đến những bệnh lý trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Implant Navigation – Đỉnh cao trong công nghệ cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant - phương pháp phục hình răng mất đã và đang được xem là thành tựu vượt bậc trong nha khoa hiện đại. Robot định vị cấy ghép Implant Navigation tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép implant với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Bạn biết gì về công nghệ định vị cấy ghép Implant Navigation?

Robot định vị cấy ghép Implant Navigation được xem là thành tựu vượt bậc của ngành implant nha khoa. Mặc dù được ứng dụng rộng rãi tại các nước có nền nha khoa tiên tiến trên thế giới nhưng tại Việt Nam, công nghệ này mới được ứng dụng tại Nha khoa Nhân Tâm. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Cấy ghép implant cho người không răng bẩm sinh

Hội chứng không răng bẩm sinh là tình trạng người bệnh không có răng bẩm sinh ở hàm răng sữa hoặc hàm răng vĩnh viễn. Đây là bệnh cực kỳ hiếm gặp với tỷ lệ 1/100.000 trẻ mới sinh ra và cũng là một trong những dạng nghiêm trọng nhất của hội chứng loạn sản ngoại bì (một tình trạng rối loạn về mặt di truyền).

Nâng xoang hàm khi cấy ghép răng implant

Khi mất răng ở hàm trên lâu ngày, xương hàm sẽ bị tiêu dần, xoang hàm bắt đầu mở rộng ra. Trong tình huống này, xương hàm trên thường không đủ tiêu chuẩn để đặt trụ implant. Vì thế, Bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang, ghép xương trước khi cấy ghép răng implant.

Thẩm mỹ nướu trong cấy ghép răng implant

Nâng xoang, ghép xương là những kỹ thuật hỗ trợ cho cấy ghép răng implant được dễ dàng và thuận lợi hơn, còn thẩm mỹ nướu lại là một kỹ thuật đóng vai trò rất quan trọng trong giai đoạn phục hình răng.

Chế tạo răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ CAD/CAM

Với sự phát triển của ngành Nha khoa hiện đại, công nghệ CAD/CAM đã ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, là công cụ đắc lực tạo nên răng sứ sắc xảo hơn, tinh tế hơn, đồng thời rút ngắn tối đa thời gian cho cả Bác sĩ và bệnh nhân.

Hệ thống thẩm định, phân tích khớp cắn T-Scan

Hệ thống thẩm định, phân tích khớp cắn T-Scan là một trong những công cụ không thể thiếu trong điều trị nha khoa, đặc biệt là răng sứ. Vậy cụ thể T-Scan là gì và hoạt động như thế nào, mang lại những ưu điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác, toàn diện nhất nhé!

Hệ thống lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D

Hệ thống lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D là một công nghệ vô cùng cần thiết trong điều trị nha khoa, giúp bác sĩ lấy dấu răng một cách chuẩn xác, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả tối ưu.

Implant Navigation – Bước tiến mới trong công nghệ cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc phục hình răng đã mất. Và Implant Navigation là công nghệ mới nhất trong công nghệ cấy ghép Implant. Thực tế có thể xem đây là Robot trong phẫu thuật Implant nha khoa mà ngày nay các nhà khoa học đang phát triển để trở nên hoàn chỉnh trong định vị, hướng dẫn và thực hiện phẫu thuật.

Implant nâng đỡ cầu răng

Với những trường hợp bệnh nhân mất nhiều răng, implant nâng đỡ cầu răng cũng là một phương pháp được các chuyên gia nha khoa đánh giá là hiệu quả, đồng thời tiết kiệm được một phần chi phí cho bệnh nhân.