Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant cho người già

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng tối ưu, giúp bệnh nhân có chiếc răng mới hoàn thiện từ thân răng đến chân răng, mang lại cảm giác ăn nhai chân thật và thẩm mỹ tuyệt đối.

Không được trồng răng implant trong trường hợp nào?

Trồng răng implant giúp phục hình răng hoàn thiện từ thân răng đến thân răng, là phương pháp trồng răng tiên tiến và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay về cả thẩm mỹ và chức năng nhai. Vẫn có những trường hợp không thể trồng răng implant hoặc cần phải thăm khám cẩn thận khi có quyết định trồng răng implant. Đó là những trường hợp nào?

Nên trồng răng implant ở đâu tại Sài Gòn?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình lại răng đã mất hoàn thiện cả chân răng và thân răng.

Trẻ em có nên trồng răng implant để phục hình răng không?

Nha khoa Nhân Tâm tự hào với đội ngũ Bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn sâu, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

Vì sao răng implant tối ưu hơn cầu răng sứ?

Mặc dù cầu răng sứ có khả năng phục hình răng đã mất, khôi phục chức năng ăn nhai cơ bản nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều hạn chế và tác hại mà không phải ai cũng biết. Hạn chế của cầu răng sứ là gì? Có tác động như thế nào đến sức khỏe của bệnh nhân về lâu dài? Vì sao nhiều bệnh nhân muốn bỏ cầu răng sứ để trồng răng implant?

Nguyên nhân nào khiến trồng răng implant thất bại? Làm sao khắc phục?

Dù có tỉ lệ thành công cao nhưng ca cấy ghép implant vẫn có nguy cơ thất bại vì một số nguyên nhân nhất định. Bệnh nhân tìm đến giải pháp cấy ghép implant với mong muốn có chiếc răng giả mới chắc khỏe, ăn nhai tốt và thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để tránh những biến chứng và nguy cơ đào thải implant?

Chọn phương pháp trồng răng nào khi mất 4 răng liên tiếp?

Không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, hệ tiêu hóa mà mất nhiều răng còn dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm nhanh, lão hóa gương mặt khiến bệnh nhân trông già trước tuổi. Nếu chẳng may bệnh nhân bị mất nhiều răng thì có phương pháp nào giúp khôi phục ăn nhai và thẩm mỹ hoàn thiện không? Trong số những giải pháp phục hình răng hiện tại, cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất. Vì sao nên cấy ghép implant và làm răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Có nên phục hình răng bằng cấy ghép implant không?

Cấy ghép implant cũng là phương pháp trồng răng duy nhất phục hình cấu trúc răng hoàn thiện bao gồm thân răng và chân răng như răng thật

Răng implant có khắc phục được tình trạng hóp má không?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo phục hồi chức năng nhai và thẩm mỹ hoàn thiện, giải quyết vấn đề hóp má sau khi mất răng. Vì sao bệnh nhân bị hóp má sau khi mất răng? Răng implant khắc phục tình trạng này như thế nào?

Mẻ răng giả làm sao khắc phục?

Bệnh nhân thường gặp tình trạng vỡ hoặc mẻ răng giả trong quá trình sử dụng. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Điều trị răng giả bị mẻ có giống với điều trị răng thật bị mẻ không? Trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Trồng răng implant nguyên hàm có nguy hiểm không?

Bệnh nhân mất răng toàn hàm lâu năm sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng phục hình răng và làm thay đổi cấu trúc gương mặt, gây lão hóa. Hiện nay, phục hình răng toàn hàm bằng cấy ghép implant đang được giới y khoa đánh giá cao về mặt chức năng nhai và thẩm mỹ toàn diện. Cấy ghép implant nguyên hàm có an toàn không?

Đau nhức răng sau khi làm cầu răng sứ, khắc phục thế nào?

Làm cầu răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, có không ít bệnh nhân bị đau răng sau khoảng thời gian dùng cầu răng sứ. Nguyên nhân nào gây tình trạng đau răng giả? Có cách nào khắc phục không?

Chân răng giả có bị viêm không?

Sau khi trồng răng giả mới, bệnh nhân cần lưu ý các vấn đề về chăm sóc sức khỏe răng miệng để tránh nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng như viêm nướu răng, tụt nướu chân răng... Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng viêm chân răng giả?

Làm sao khắc phục tình trạng răng giả lung lay?

Tình trạng răng giả bị lung lay hoặc cầu răng sứ lỏng lẻo làm ảnh hưởng đến chức năng nhai và gây bất tiện cho bệnh nhân trong ăn uống cũng như giao tiếp hằng ngày. Nguyên nhân nào gây ra tình trạng lung lay răng giả? Có cách nào khắc phục hoặc phòng ngừa không?

Có trồng răng implant cho trẻ được không?

Nếu trẻ em đã mọc răng vĩnh viễn nhưng không may bị mất răng do chấn thương hoặc các bệnh lý về răng miệng thì có trồng răng implant được không? Đâu là giải pháp thay thế răng tốt nhất cho trẻ?

Khi nào cần nâng xoang khi trồng răng implant?

Nâng xoang là kỹ thuật hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mất răng lâu năm cần cấy ghép implant. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng xương hàm của bệnh nhân trước khi chỉ định nâng xoang. Nếu xương hàm bị tiêu biến, giảm chất lượng và không đủ điều kiện cấy ghép implant thì sẽ thực hiện ghép xương hoặc nâng xoang.