Sứ mệnh của nha khoa Nhân Tâm

Được thành lập vào năm 1997, Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng theo tiêu chuẩn Quốc tế không chỉ cho người Việt Nam mà còn cho khách hàng từ các nước trên thế giới.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ MANG ĐẾN NỤ CƯỜI HOÀN HẢO CHO BẠN

“Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười và ở đâu có yêu thương thì ở đó có hạnh phúc”

Có thể nói, nụ cười chính là nơi tình yêu bắt đầu. Sứ mệnh của Nha khoa Nhân Tâm là mang lại NỤ CƯỜI HOÀN HẢO, là nơi khơi nguồn niềm hạnh phúc cho mọi người.

“LẤY CHỮ TÂM LÀM ĐẦU”

Với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”, Nha khoa Nhân Tâm luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho Khách hàng hiệu quả điều trị cao nhất cùng sự an tâm và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật những công nghệ mới nhất của nền nha khoa hiện đại của thế giới.

Nha khoa Nhân Tâm luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng

Chúng tôi tự hào được công nhận là dịch vụ 05 sao bởi nhiều khách hàng đến từ các nước phát triển như: Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, New Zealand, Nga, Singapore, Hongkong, Đài Loan, Nhật,…

Khách hàng Eric (Úc): “Tôi thực sự bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp của Bác sĩ, sự tận tâm của toàn thể nhân viên Nha khoa Nhân Tâm cũng như dịch vụ xe đưa đón vô cùng đúng giờ. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè, người thân của mình đến đây để được chăm sóc răng miệng tốt nhất”.

Khách hàng Hồ Thị Liễu: “Trước đây chị từng làm răng, nhưng do Nha sĩ làm không kỹ nên dần dần chân răng bị hư hỏng nặng, chị phải nhổ hết chân răng và mang hàm giả tháo lắp. Trong thời gian mang hàm giả chị phải xay nhỏ thức ăn mới có thể dùng được. Xương hàm tụt khiến khớp cắn của chị bị lệch đi, khi ăn – nhai hoặc nói chuyện không được thoải mái. Tìm thấy thông tin của Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm, chị đã quyết định cùng ông xã bay về Việt Nam để điều trị răng và kết quả khiến chị vô cùng hài lòng.”

Khách hàng Vân Nguyễn (TP.HCM): “Với hàm răng hiện tại, cô đã có thể tự tin cười thoải mái, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Mọi người nói là bây giờ cô trẻ ra nhiều lắm đó. Cô rất cảm ơn Nha khoa Nhân Tâm, dịch vụ ở đây rất tốt. Sau khi gắn răng xong, nha khoa vẫn đến đón cô hàng tuần để kiểm tra răng cho cô, làm cô có cảm giác giống như người nhà vậy.”

Nha khoa Nhân Tâm xin bày tỏ sự tôn trọng và lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và tạo cơ hội để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Với mong muốn giúp mọi người sở hữu hàm răng chắc khỏe và nụ cười rạng rỡ, chúng tôi cam kết luôn mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng sự tận tâm trong chăm sóc và điều trị.