Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant - Lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant là kĩ thuật hiện đại nhất trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant hiện nay. Nha khoa Nhân Tâm tự hào là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đã ứng dụng thành công kỹ thuật này và đem lại kết quả mỹ mãn cho nhiều khách hàng.

TƯƠNG LAI CỦA NHA KHOA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT: NAY ĐÃ XUẤT HIỆN

"Nha khoa Nhân Tâm là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam trang bị Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant (Implant Navigation) và đã ứng dụng thành công kỹ thuật này vào điều trị, đem lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng. Tôi cảm thấy rất tự hào vì chúng ta đã có thể ứng dụng công nghệ nha khoa kỹ thuật số, giúp khách hàng trong nước không phải mất thời gian đi ra nước ngoài, không những vậy còn có thể thu hút rất nhiều khách nước ngoài đến Việt Nam điều trị” Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm.

Hướng dẫn Bác sĩ đặt Implant ở vị trí chính xác dựa trên kế hoạch điều trị trực tiếp trên phần mềm máy tính (theo thống kê, độ lệch trung bình là 0.4mm so với kế hoạch điều trị)

Cho phép phẫu thuật Flapless (Flapless là kĩ thuật không cần rạch hoặc bóc tách nướu khỏi xương hàm, mà Bác sĩ sẽ cấy ghép Implant xuyên qua mô nướu) làm giảm nguy cơ nhiễm trùng, ít chảy máu, ít sưng, thời gian lành thương nhanh sau phẫu thuật.

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant hướng dẫn Bác sĩ phẫu thuật trên phần mềm, giúp quá trình cấy ghép nhanh chóng và chính xác

Xâm lấn tối thiểu, bảo tồn mô cứng và mềm, duy trì lưu thông máu ở khu vực phẫu thuật.

Rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Thấy được hình ảnh ba chiều của khu vực cần đặt Implant và những khu vực cần giải phẫu như xoang hàm và dây thần kinh hàm dưới.

Khắc phục những hạn chế của hình ảnh hai chiều truyền thống.

ƯU ĐIỂM “VÀNG” KHI CẤY GHÉP IMPLANT VỚI CÔNG NGHỆ NAVIGATION

Công nghệ định vị X-guide hỗ trợ Bác sĩ cấy ghép chính xác, xâm lấn tối thiểu và không đau với công nghệ vô cùng hiện đại cùng nhiều ưu điểm vượt trội:

1. Xâm lấn tối thiểu

Rút ngắn thời gian điều trị, duy trì lưu thông máu ở khu vực phẫu thuật, an toàn hơn và ít xâm lấn hơn.

2. Tiết kiệm chi phí

Tích hợp hệ thống chụp CBCT, lập kế hoạch cấy ghép ngay trên phần mềm máy tính, giúp việc điều trị ít tốn kém.

3. Rút ngắn thời gian điều trị

Loại bỏ các mô hình thạch cao, sáp của kĩ thuật cũ bằng hệ thống chụp CBCT, từ đó rút ngắn thời gian điều trị.

Quy trình cấy ghép với Công nghệ Navigation tại Nha khoa Nhân Tâm theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng tuyệt đối

4. Cấy ghép răng chính xác hơn

Lập kế hoạch phẫu thuật trên màn hình máy tính, tối ưu hóa các vị trí cấy ghép (xem xét cả xương và thân răng) và hướng dẫn Bác sĩ thực hiện chính xác theo kế hoạch đó.

5. Khắc phục hạn chế của kĩ thuật cũ

Thấy được hình ảnh ba chiều của khu vực cần cấy ghép, từ đó khắc phục những hạn chế của hình ảnh hai chiều truyền thống.

6. Giảm tác hại cho bệnh nhân

Thực hiện phẫu thuật flapless (là kĩ thuật không cần rạch hoặc bóc tách nướu khỏi xương hàm mà cấy ghép Implant xuyên qua mô nướu), giảm sự khó chịu cho bệnh nhân, giảm nguy cơ nhiễm trùng và lành thương nhanh.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT BẰNG CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ

Bước 1: Thăm khám, chụp phim X-quang kỹ thuật số 3D Conbeam

Bước 2: Phân tích phim 3D, tư vấn điều trị

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe, lấy dấu mẫu hàm và lập phác đồ điều trị

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant cùng Công nghệ Navigation

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và luôn cập nhật công nghệ mới để mang đến những lợi ích điều trị tốt nhất cho Khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ cấy ghép răng Implant bằng Công nghệ định vị X-guide Navigation, Quý khách vui lòng liên hệ Nha khoa Nhân Tâm để được đặt hẹn và tư vấn hoàn toàn miễn phí.