Cấy ghép Implant toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All on 4 – Implant All on 6

Cấy ghép implant toàn hàm bằng kỹ thuật Implant All on 4 và Implant All on 6 là hai giải pháp vượt trội nhất hiện nay, không chỉ giúp khôi phục toàn bộ răng mất, mang lại hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ như răng thật mà còn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Implant All on 4 và All on 6 chỉ dùng 4-6 trụ Implant để phục hình cho trường hợp mất răng toàn hàm. Phương pháp này giúp hạn chế nâng xoang, ghép xương và bạn sẽ có răng tạm tức thì trên Implant, đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tròng khi chờ gắn răng cố định.

Để thực hiện phương pháp trồng răng Implant All on 4, All on 6, điều kiện cần đáp ứng là chất lượng xương tốt, không quá mỏng hoặc quá dày, kết hợp yếu tố tay nghề Bác sĩ và công nghệ máy móc thì ca cấy ghép sẽ đạt thành công mỹ mãn.

Trồng răng Implant All on 4 – All on 6 tại Nha khoa Nhân Tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm và được sử dụng những công nghệ, thiết bị tiên tiến bậc nhất, giúp bạn cấy ghép răng thành công, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị.

Tình trạng mất răng toàn hàm gây ra hậu quả rất nghiêm trọng, do đó cần được tiến hành cấy ghép Implant càng sớm càng tốt, tránh để tình trạng tiêu xương dẫn đến khó khăn và tốn kém cho việc phục hình sau này.

Kỹ thuật Implant All on 4, Implant All on 6 là gì?

Implant All on 4 – Implant All on 6 được các chuyên gia đánh giá là bước cải tiến mới trong ngành Implant Nha khoa hiện đại, giúp khách hàng không phải trải qua nhiều lần phẫu thuật, tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu một hàm răng đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật Implant All On 4 trong phục hình răng toàn hàm là phát minh của thương hiệu implant nha khoa nổi tiếng thế giới Nobel Biocare. Kỹ thuật này được đánh giá là giải pháp tối ưu cho các trường hợp bị mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau. Sau khi thực hiện, bạn có thể phát âm và ăn uống như răng thật, tính thẩm mỹ cũng rất cao.

Với kỹ thuật này, Bác sĩ sẽ chỉ sử dụng 4 trụ implant trên một hàm, trong đó 2 trụ implant phía trước được cấy thẳng vào phần xương hàm bên dưới và 2 trụ implant phía trong được cấy với góc nghiêng tối đa 45 độ. Với sự gắn kết của vít Abutment nâng đỡ, Implant sẽ tạo điểm tựa vững chắc và giúp phục hình 12 răng/hàm. Thông thường, kỹ thuật Implant All on 4 được áp dụng cho hàm dưới, nếu muốn áp dụng kỹ thuật này cho hàm trên thì đòi hỏi hàm trên phải có chất lượng xương hàm tương đối tốt.

Kỹ thuật cấy ghép implant All on 4

Với những trường hợp bị mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu, kỹ thuật Implant All On 6 là giải pháp lý tưởng. Bên cạnh 4 trụ implant như kỹ thuật All On 4, việc thêm 2 trụ implant ở vùng răng sau sẽ nâng đỡ tốt hơn, vững chắc hơn.

Kỹ thuật cấy ghép implant All on 6

Với kỹ thuật Implant All on 4 và All on 6, sau khi cấy ghép 4 – 6 trụ implant, bạn sẽ được đặt hàm tạm tức thì trên implant để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong khoảng thời gian chờ phục hình sau cùng.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật Implant All on 4, Implant All on 6

Kỹ thuật Implant all on 4, Implant All on 6 mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của các phương pháp trồng răng giả truyền thống trước đây:

 • Giảm thiểu việc cần phải ghép xương như khi thực hiện cấy ghép implant đơn lẻ, trong khi đó quá trình tích hợp xương và hồi phục lại rất nhanh.
 • Thời gian khôi phục các chức năng (ăn nhai, thẩm mỹ) nhanh nhất.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí trồng răng.
 • Thoải mái vệ sinh răng miệng như răng thật.
 • Độ bền tuyệt đối, có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc tốt.
 • Loại bỏ nguy cơ tiêu xương hàm, mang lại vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt.
 • Nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, tăng chất lượng sống hàng ngày.

Cấy ghép implant All on 4, All on 6 mang lại hàm răng hoàn hảo

Tỷ lệ cấy ghép thành công khi thực hiện phương pháp Implant All on 4 - All on 6

Theo kết quả khảo sát của Pubmed (Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ) trên 250 bệnh nhân sử dụng kỹ thuật Implant All on 4 để trồng răng toàn hàm cho thấy: Tỷ lệ thành công lên đến 94,8% trong 10 năm theo dõi.

Để một ca cấy ghép implant thành công, ngoài việc hoàn thành tốt quá trình phẫu thuật thì còn cần phải có một chế độ chăm sóc khoa học sau phẫu thuật.

 • Tuân thủ chế độ giữ gìn vệ sinh răng miệng theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ.
 • Tái khám định kỳ 4 – 6 tháng/lần.
 • Không hút thuốc.
 • Sử dụng máng chống nghiến nếu có nghiến răng.

Lợi ích khi thực hiện cấy ghép Implant All on 4 - All on 6 tại Nha khoa Nhân Tâm

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant All on 4, All on 6 cho bệnh nhân là Ts.Bs Võ Văn Nhân – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant với hơn 20 năm kinh nghiệm, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt kết quả cao.

Ngoài ra, nhờ có hàm tạm tức thì nên bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống, phát âm và đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Với phương pháp cũ, bệnh nhân mất răng nào thì phải đặt trụ implant cho mỗi răng mất. Nhưng với phương pháp cải tiến thì chỉ cần từ 4 – 6 trụ implant là đã có thể trồng răng cho toàn hàm với 12 – 14 răng sứ ở bên trên mà vẫn đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ tuyệt đối và phục hồi hoàn toàn chức năng ăn nhai. Từ đó giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Cam kết cải thiện thẩm mỹ toàn diện

Nha khoa Nhân Tâm áp dụng công nghệ CAD/CAM trong việc phục chế răng sứ trên implant, mang đến hàm răng giống như về màu sắc, hình dáng, độ quang học,… Hơn nữa, răng sứ CAD/CAM giúp rút ngắn thời gian thực hiện hơn rất nhiều so với việc làm răng sứ truyền thống.

Cấy ghép implant toàn hàm giúp cải thiện thẩm mỹ một cách toàn diện

Cam kết độ bền lâu dài

Đây là bước tiến vượt trội của phương pháp implant cải tiến này, ngoài việc Bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật, thì nếu tuân thủ đúng việc giữ gìn vệ sinh răng miệng thì tuổi thọ của răng implant rất lâu dài, qua đó thay thế hoàn toàn các chức năng như răng thật.

Cam kết tương thích với sức khỏe

Việc sửa chữa hoặc vệ sinh răng miệng cũng rất dễ dàng do răng sứ được thực hiện với kỹ thuật hiện đại là hàm răng sứ được bắt vít trên implant. Chất liệu sứ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối, tương thích với sức khỏe của bạn.

Cam kết ăn nhai thoải mái

Việc mất răng toàn hàm gây khó khăn cho việc ăn nhai sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Với phương pháp trồng răng All on 4, hay All on 6 lực nhai sẽ được cải thiện như răng thật mà không lo bị lệch hay trượt. Bên cạnh đó, việc phục hình đầy đủ toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm còn giúp bạn hạn chế nguy cơ mắc bệnh lý về tiêu hóa hay viêm lợi.

Cam kết bảo hành lâu dài

Tại Nha khoa Nhân Tâm, khi bạn thực hiện cấy ghép Implant sẽ được chúng tôi bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết sử dụng các dụng cụ và thiết bị chính xác với nguyên liệu chất lượng, được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, Mỹ, Pháp....

Cam kết chất lượng phục vụ chuẩn Quốc tế

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Nếu cần được tư vấn rõ hơn về các giải pháp điều trị mất răng toàn hàm, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để các chuyên gia giải đáp tận tình nhất cho bạn.