Implant Navigation – Đỉnh cao trong công nghệ cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant - phương pháp phục hình răng mất đã và đang được xem là thành tựu vượt bậc trong nha khoa hiện đại. Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép implant với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant là công nghệ mới nhất trong Implant nha khoa hiện đại. Với công nghệ này, Bác sĩ có thể thiết kế, lập kế hoạch điều trị chi tiết cho từng trường hợp và thực hiện cấy ghép răng implant ngay mà không cần phải mất thời gian làm máng hướng dẫn.

Ngoài ra, Bác sĩ có thể nhìn thấy được chính xác vị trí của mũi khoan cũng như vị trí của implant trong xương – điều mà mắt thường không thể nhìn thấy và quan sát được. Từ đó giúp cấy ghép implant chuẩn xác từ vị trí đến góc nghiêng và độ sâu một cách hoàn hảo, tránh va chạm vào các dây thần kinh và mạch máu quan trọng, đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa đầu tiên tại tại Việt Nam trang bị công nghệ định vị cấy ghép răng Implant và đã ứng dụng thành công công nghệ này vào điều trị, đem lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

Với công nghệ cấy ghép implant cũ, để xác định chính xác vị trí đặt trụ implant, Bác sĩ sẽ cho tiến hành thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật implant trước khi bắt tay vào phẫu thuật. Điều này sẽ mất thêm thời gian để làm máng hướng dẫn và đôi khi rủi ro có thể gặp phải chính là máng hướng dẫn làm ra không phù hợp với trường hợp thực tế. Khi đó, kế hoạch điều trị và việc làm máng hướng dẫn phải bắt đầu lại từ đầu. Điều này quả thật bất lợi và tiêu tốn khá nhiều thời gian khi thực hiện một ca cấy ghép implant cho bệnh nhân mất răng.

Giờ đây, việc trồng răng implant sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều nhờ công nghệ định vị cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm. Implant Navigation là công nghệ định vị cấy ghép implant tân tiến nhất hiện nay. Với công nghệ này, sau khi lập kế hoạch điều trị, Bác sĩ có thể bắt tay vào cấy ghép implant ngay mà không cần khâu làm máng hướng dẫn phẫu thuật.

Những ưu điểm khi phục hình răng implant bằng công nghệ định vị cấy ghép răng Implant

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant được xem như là bước đột phá trong ngành cấy ghép implant với những ưu điểm vượt trội như:

Chính xác:

Công nghệ định vị (X-guide Navigation) cho phép Bác sĩ lên kế hoạch điều trị trực tiếp cho từng trường hợp cụ thể. Điểm đặc biệt của công nghệ này là trong quá trình thực hiện cấy ghép, thông qua hệ thống CBCT (Cone Beam Computed Tomography), Bác sĩ có thể thấy được hình ảnh 3 chiều của mô răng, mô mềm, dây thần kinh và xương hàm trên màn hình máy tính, từ đó nắm được chính xác vị trí mũi khoan, cũng như vị trí của implant ở trong xương – điều mà mắt thường không thể nhìn thấy và quan sát được.

Nhờ đó, Bác sĩ sẽ kiểm soát được việc đặt implant với vị trí, góc nghiêng, độ sâu một cách hoàn hảo với chế độ hiển thị thông tin trực tiếp trên màn hình trong suốt quá trình điều trị.

Công nghệ định vị giúp Bác sĩ thực hiện chính xác quá trình cấy ghép răng Implant

Nhanh chóng:

Với Công nghệ định vị X-guide, Bác sĩ có thể lên kế hoạch điều trị và tiến hành thực hiện cấy ghép implant ngay mà không cần phải chờ đợi làm máng hướng dẫn phẫu thuật hay tiêu tốn thời gian cho một máng hướng dẫn không phù hợp. Như vậy, cả Bác sĩ lẫn bệnh nhân sẽ có một ca cấy ghép implant với hiệu quả tối đa trong thời gian tối thiểu.

An toàn:

Bên cạnh đó, những hình ảnh phản chiếu quá trình điều trị trên màn hình sẽ giúp Bác sĩ tránh được các cấu trúc quan trọng, giảm nguy cơ xâm lấn, từ đó giúp Bệnh nhân nhanh chóng hồi phục, những chấn thương hay cảm giác khó chịu sẽ được giảm thiểu tối đa.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân là Bác sĩ đầu tiên ứng dụng công nghệ định vị Implant Navigation tại Việt Nam

NHA KHOA NHÂN TÂM – NHA KHOA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Khi thời đại của công nghệ kỹ thuật số lên ngôi, những bệnh nhân gặp các vấn đề về răng miệng, đặc biệt là mất răng ở các trường hợp, hoàn toàn có thể tìm lại nụ cười tươi trẻ với các phương pháp điều trị nha khoa hiện đại mà không cần quá e ngại về thời gian, chi phí cũng như độ an toàn khi thực hiện tại Nha khoa Nhân Tâm.

Bên cạnh việc đầu tư vào chuyên môn, tay nghề của đội ngũ Bác sĩ, Nha khoa Nhân Tâm còn chủ trương ứng dụng công nghệ nha khoa 4.0 nhằm mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Là trung tâm nha khoa đầu tiên và đang là nha khoa duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép răng Implant (X-guide Navigation) trong điều trị mất răng, Nha khoa Nhân Tâm đã giúp nhiều bệnh nhân trồng răng thành công, giúp họ lấy lại hàm răng đều đẹp, cải thiện khả năng ăn nhai và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.