So sánh giá trồng răng Implant Tekka Pháp và các loại khác

trồng răng implant Tekka Pháp là một phương pháp được rất nhiều người sử dụng và vô cùng phổ biến.

Trồng răng implant Tekka Pháp có hiệu quả cao

Cấy ghép răng implant hiện nay không còn là một phương pháp quá xa lạ đối với các bệnh nhân răng miệng, đặc biệt là các bệnh nhân bị mất răng hoàn toàn. Và để đem đến các hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân răng miệng, nha khoa đã phát triển thêm các phương pháp trồng răng implant, trong đó, cấy ghép răng implant Tekka Pháp rất được phổ biến. Vậy giá trồng răng implant là bao nhiêu? Ưu điểm trồng răng implant Tekka Pháp là bao nhiêu? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu trồng răng sứ implant Tekka Pháp

Trồng răng implant Tekka Pháp là một kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến và tốt nhất hiện nay. Cấy ghép răng implant Tekka Pháp sử dụng một loại trụ implant có xuất xứ tại Pháp, kỹ thuật này được đánh giá là giải pháp phục hình răng số một, có thể khắc phục hoàn toàn các trường hợp mất răng hoàn toàn hay răng bị hư hỏng nặng. Với chất lượng mang tính tối ưu và hiệu quả tuyệt đối, hiện nay, cấy ghép implant Tekka Pháp được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các cơ sở nha khoa trên 26 quốc gia trong đó có cả Việt Nam.

Phương pháp trồng răng implant Tekka Pháp được tiến hành điều trị như các kỹ thuật trồng răng implant khác, đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant vào xương hàm nơi vị trí mất răng, tại đây, trụ implant Tekka Pháp sẽ tích hợp chắc chắn vào xương hàm tạo thành một chiếc chân răng mới thay thế cho chiếc chân răng cũ đã mất, giúp nâng đỡ răng giả tốt nhất và giúp cải thiện các chức năng của răng.

Ưu điểm của implant Tekka Pháp

Trồng răng implant Tekka Pháp có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm trồng răng implant Tekka Pháp có rất nhiều, tuy nhiên, nói về các ưu điểm nổi bật của phương pháp này cần phải kể đến các đặc điểm vượt trội sau:

  • Kết nối trụ sát và vô cùng ổn định: Để có thể thực hiện cấy ghép một chiếc răng Implant hiệu quả, việc kết nối giữa 3 bộ phận của răng Implant: trụ Implant, trụ Abutment và mão răng phải hợp lí để tạo sự sát khít tối đa, nhất là phần Implant và Abutment. Không hề giống với những loại implant khác, Implant Tekka có kết nối côn thuôn, khiến góc kết nối giữa Implant và Abutment nhỏ, từ đó giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ vi dịch chuyển nào. Vì vậy, mối liên kết giữa Implant và Abutment đạt đến mức chắc chắn tuyệt đối tạo ra độ bền vĩnh viễn theo thời gian. Với thiết kế tuyệt vời này, răng được cấy ghép implant Tekka Pháp sẽ vô cùng chắc chắn và bền vững.
  • Tính thẩm mỹ vô cùng cao: răng sứ implant Tekka Pháp được thiết kế vô cùng chân thật, tính tự nhiên vô cùng cao, kích thước và hình dạng của răng đều đạt chuẩn hoàn toàn giống với răng thật do đó mà nó đem lại tính thẩm mỹ vô cùng cao. Ngoài ra nhờ việc ngăn ngừa và hạn chế tình trạng tiêu xương ổ răng mà implant Tekka Pháp giúp bệnh nhân sau khi điều trị có thể cải thiện lại khuôn mặt, giảm thiểu sự lão hóa trên gương mặt do bị mất răng, giúp bệnh nhân lấy lại được sự tự tin khi giao tiếp và có nụ cười thật rạng rỡ.
  • Thân thiện và tối ưu nhất với xương hàm: Kết nối thuôn của Implant Tekka cũng cho phép phân tán lực theo dọc thân Implant tốt hơn và giảm thiểu áp lực lên lớp xương vỏ, tạo nên sự ổn định của niêm mạc để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn trong khoang miệng. Bên cạnh đó, implant Tekka Pháp còn được làm từ chất liệu titanium vô cùng lành tính, do đó không hề gây ra bất kỳ kích ứng hay dị ứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân điều trị.

So sánh giá trồng răng implant Tekka Pháp và các loại khác

Trồng răng implant có mức giá hợp lý

Giá trồng răng implant Tekka Pháp so với các loại trồng răng khác sẽ có chênh lệch khá cao, tuy nhiên, nhìn chung mức giá này là hoàn toàn hợp lý với các hiệu quả và ưu điểm mà nó mang đến cho người sử dụng. Và nếu bạn muốn tham khảo chi tiết bảng giá trồng răng implant Tekka Pháp hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.