Quy trình và giá trồng răng bằng phương pháp Implant Zygomatic có cao hơn nhiều so với cầu răng sứ?

Implant Zygomatic có nhiều ưu điểm vượt trội so với cầu răng sứ truyền thống

Implant là giải pháp hữu hiệu cho các trường hợp mất răng thông thường

Đối với các trường hợp mất răng thông thường, Implant có thể điều trị một cách hiệu quả và toàn diện cho bệnh nhân. Nhưng với những trường hợp đặc biệt như mất răng toàn hàm trên thì Zygomatic Implant là giải pháp tối ưu nhất. Vậy giá trồng răng bằng phương pháp implant Zygomatic có đắt không và quy trình thực hiện phương pháp này như thế nào, cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng implant Zygomatic so với cầu răng sứ

Tình trạng mất răng thường gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này và thường ngó lơ đi, việc này dẫn đến hậu quả phổ biến nhất là tiêu xương hàm nặng. Tiêu xương hàm không chỉ ảnh hưởng đến lực nhai của toàn hàm mà còn làm biến dạng cả khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ. Giá trồng răng bằng phương pháp implant khi gặp tình trạng tiêu xương hàm cũng có giá đắt đỏ hơn rất nhiều so với bình thường.

Ngoài ra, tình trạng tiêu xương còn làm ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép Implant, muốn thực hiện thành công phương pháp này cần có thêm kỹ thuật cấy xương thêm, rất phức tạp và có nhiều khả năng gây di chứng về sau. Vì vậy, Zygomatic Implant là giải pháp tối ưu trong khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm trên mà không cần cấy ghép thêm xương. Zygomatic cũng giữ lại được cái ưu điểm vốn có của Implant, độ cứng sinh học cao, khả năng chịu lực tốt, không bị oxy hóa trong môi trường miệng. Nhờ cấu tạo từ Titanium, răng Implant cho khả năng tích hợp hoàn hảo với xương hàm mà không bị phản ứng đào thải hoặc các vấn đề gây hại cơ thể khác. Đặc biệt, thân trụ Implant được cấy vào xương hàm giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm, giúp bệnh nhân tránh gặp tình trạng này trong tương lai.

Cầu răng sứ là phương pháp tạm thời trong phục hồi răng

Cầu răng sứ là phương pháp phục hồi răng mất truyền thống trong nha khoa, là kỹ thuật cần ít nhất 3 răng sứ, 2 răng bên cạnh là trụ đỡ và răng giữa thay thế răng mất. Đây là cách làm truyền thống giúp phục hình răng mất, khác với ưu điểm trồng răng Implant Zygomatic là ngăn ngừa tiêu xương thì cầu răng sứ không có đặc điểm này. Điểm mạnh của cầu răng sứ là chi phí thực hiện, giá làm cầu răng sứ thấp hơn giá trồng răng implant.

Giá trồng răng bằng phương pháp Implant Zygomatic có cao hơn nhiều so với cầu răng sứ

Nhiều ưu điểm vượt trội, Implant Zygomatic có giá thành thực hiện khá cao, cao hơn rất nhiều so với phương pháp cầu răng sứ. Tuy nhiên, mỗi phương pháp được áp dụng trong các trường hợp răng miệng khác nhau nên sự so sánh giữa 2 phương pháp này có hơi khập khiễng.

Implant Zygomatic chỉ định cho trường hợp mất răng toàn hàm trên, đây là kỹ thuật phức tạp và chỉ sử dụng cho trường hợp này nên còn được gọi là cấy ghép Implant xương gò má. Còn đối với cầu răng sứ, phương pháp này chỉ giúp phục hồi răng đơn lẻ là chủ yếu, không thể áp dụng khi răng mất toàn hàm, nhất là hàm trên. Vì vậy, giá trồng răng bằng phương pháp implant Zygomatic cũng cao hơn do quá trình thực hiện phức tạp cũng như hiệu quả mang lại cao hơn rất nhiều.

4 trụ Implant nhưng vẫn bảo đảm tính bền chắc

Địa chỉ trồng răng bằng phương pháp Implant Zygomatic uy tín TPHCM

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM. Tất cả Implant của trung tâm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng cao nhất, không có trường hợp sản phẩm lỗi kỹ thuật. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới. Trồng răng implant Zygomatic Nha khoa Nhân Tâm luôn cho tỉ lệ thành công cao, nhận được sự tin tưởng, hài lòng của bệnh nhân trong nước và quốc tế.

Nếu có nhu cầu tư vấn các vấn đề liên quan đến các phương pháp implant, giá cả implant... xin vui lòng liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách thỏa đáng nhất.