Muốn biết ưu nhược điểm và địa chỉ trồng răng Implant ở đâu tốt, giá phải chăng tại TPHCM?

trồng răng implant có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời giúp bệnh nhân có thể thoải mái sinh hoạt như sử dụng răng thật.

Trồng răng implant hoàn toàn đẹp như mong đợi

Phương pháp trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay và được đánh giá là một phương pháp phục hình răng có tính hiệu quả cao nhất trong nha khoa thẩm mỹ. Tuy được sử dụng vô cùng phổ biến, thế nhưng bạn có chắc chắn là bạn đã biết hết được các thông tin như ưu nhược điểm hay trồng răng implant có tốt như mong đợi, trồng răng implant ở đâu tốt? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm giải đáp hết những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Trồng răng implant có đẹp như mong đợi?

Theo đánh giá từ các bác sĩ chuyên môn và các chuyên gia nha khoa thì phương pháp cấy ghép răng implant là một kỹ thuật phục hình răng bị mất hoàn hảo nhất hiện nay. Để có thể trồng lại răng mới bằng phương pháp implant này bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cấy ghép một trụ implant được làm từ titan vào xương hàm nơi bị mất răng, sau khi trụ implant đã chắc chắn tích hợp vào xương vững nhất và ổn định nhất bác sĩ sẽ tiếp tục gắn mão răng sứ lên trên trụ đẽ hoàn thiện quy trình phục hình thẩm mỹ nha khoa bằng implant.

Vậy trồng răng implant có đẹp không? Nha khoa Nhân Tâm xin khẳng định rằng ngoài ưu điểm là tỷ lệ thành công cực kỳ cao và tính an toàn tuyệt đối thì phương pháp trồng răng implant còn là một phương pháp có tính thẩm mỹ hoàn thiện nhất và tốt nhất hiện nay bởi các lý do như là :

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật trồng răng giả duy nhất có khả năng khôi phục được cả thân răng và chân răng đã bị mất.

Răng implant có màu sắc, hình dáng và kích thước y hệt răng thật. Do đó, khi mọi người nhìn vào, mọi người không thể phân biệt được thật – giả.

Răng được cấy ghép implant sẽ giúp ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương ổ răng, giúp bệnh nhân có thể cải thiện cấu trúc gương mặt, hạn chế việc mặt bị lão hóa do bị mất răng, tiêu xương hàm lâu năm.

Ưu nhược điểm trồng răng implant

Cấy ghép implant mang tính thẩm mỹ cao

Trên thực tế, cấy ghép răng implant là một phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay, có rất nhiều ưu điểm vượt trội trồng răng implant mang đến cho bệnh nhân.

  • Tính thẩm mỹ cao: Như đã nói phía trên, cấy ghép răng implant có giá trị thẩm mỹ vô cùng hoàn thiện với màu sắc và độ tự nhiên cao, hoàn toàn giống với răng thật và điều này giúp cho bệnh nhân có thể tự tin hơn khi giao tiếp và có nụ cười thật rạng rỡ.
  • Cải thiện chức năng răng tốt: Với phương pháp trồng răng implant, các bệnh nhân sẽ được cải thiện chức năng răng tốt nhất bằng cách khôi phục hoàn toàn răng với các khả năng của răng toàn vẹn. Các chức năng ăn của răng được phục hồi toàn vẹn giúp cho bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống và thưởng thức tất cả các món ăn mà mình ưa thích. Ngoài ra, cấy ghép răng implant còn giúp khôi phục việc phát âm mà trước đây khi mất răng bệnh nhân rất khó để phát âm đúng.
  • An toàn tuyệt đối: Cấy ghép răng implant được làm từ chất liệu titanium, đây là một chất liệu vô cùng lành tính và an toàn cho người sử dụng chính vì thế bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm mà không sợ các kích ứng hay tác dụng phục làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, cấy ghép răng implant sử dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao chính vì thế mà nó càng làm tăng tính an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân điều trị cấy ghép.
  • Tuổi thọ lâu dài: cấy ghép răng implant có thời gian sử dụng vô cùng lâu dài, tuổi thọ của phương pháp trồng răng này có thể kéo dài đến vĩnh viễn nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Trồng răng implant tốt, giá phải chăng tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm nơi làm implant tốt nhất

Hiện nay, Nha khoa Nhân Tâm là cơ sở nha khoa chuyên implant tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấy ghép implant, giúp hơn nghìn bệnh nhân có cơ hội sử dụng răng bằng phương pháp implant, Nha khoa Nhân Tâm đã có một vị thế vững chắc trong lĩnh vực nha khoa. Vậy còn chờ gì không nhanh tay liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.