Cần biết giá trồng răng Implant Nobel Mỹ và implant tức thì là bao nhiêu? Nên trồng răng implant tức thì hay Implant Mỹ?

Trồng răng Implant Nobel Mỹ và Implant tức thì có nhiều ưu điểm vượt trội trong cấy ghép, phục hồi răng mất

Giá trồng răng Implant thường là thắc mắc của nhiều người

Mất răng là tình trạng gây khó chịu cho nhiều người, vừa làm giảm khả năng ăn nhai hàng ngày vừa gây mất thẩm mỹ không đáng có. Khắc phục tình trạng này, bệnh nhân nên trồng răng Implant vì đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong phục hồi răng mất. Trong đó, Implant Nobel Mỹ và Implant tức thì có nhiều ưu điểm vượt trội khiến nhiều người tin dùng, vậy giá trồng răng implant như thế nào?

Trồng răng Implant Nobel Mỹ và Implant tức thì là gì?

Implant là phương pháp cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm, kỹ thuật này giúp bệnh nhân được thay thế răng mất toàn diện chứ không giống các phương pháp cũ như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp. Nhờ bộ phận thân trụ Implant được cấy trong xương hàm, phương pháp này ngăn chặn tình trạng tiêu xương gây nhiều hậu quả cho người mất răng nếu không được điều trị như tụt nướu, lộ chân răng, các biến chứng khác như xô lệch răng, thậm chí là biến dạng khuôn mặt.

Implant giúp khắc phục tình trạng tiêu xương hàm

Trồng răng Implant Nobel Mỹ là gì? Là phương pháp trồng răng Implant với răng Implant là sản phẩm của hãng Nobel Biocare, Mỹ. Đây là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về Implant nói riêng và các thiết bị nha khoa nói chung, hiện đang có mặt trên 70 quốc gia. Cùng với Implant Nobel, bệnh nhân có thể nghe qua những thương hiệu nổi tiếng khác như Straumann, Tekka, Dentium,… Implant Nobel Mỹ vẫn có được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường với nhiều điểm sáng mà các sản phẩm Implant khác không có.

Implant tức thì là phương pháp cải tiến so với Implant thông thường cho phép rút ngắn thời gian phục hình răng sứ và cả quá trình hồi phục đi rất nhiều. Bệnh nhân chỉ mất khoảng 72h để phục hình răng sứ và 2 tháng để hoàn toàn hồi phục, khác hẳn với việc phải chờ 3 – 6 tháng như trước đây đối với phương pháp Implant thông thường. Hãng Nobel là 1 trong những thương hiệu tiên phong trong đột phá này, Implant Nobel Mỹ đã được tích hợp kỹ thuật tức thì khi cấy ghép.

Ưu điểm và những hạn chế trồng răng Implant Nobel Mỹ và Implant tức thì

Ưu điểm của Implant Nobel Mỹ so với các dòng sản phẩm khác trên thế giới có thể kể đến là sự ổn định. Thân trụ Implant có cấu tạo hình trụ, xung quanh có các vòng xoắn kép giúp dễ dáng bám dính vào xương hàm bệnh nhân. Đối với dòng Implant tức thì của Nobel có được tích hợp lớp màng sinh học TiUnite cho khả năng thúc đẩy quá trình hồi phục lên đáng kể, các mô xương xung quanh được ổn định và phát triển tốt, không có phản ứng đào thải. Tỉ lệ thành công của Implant Nobel rất cao, gần như 100% nếu được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi.

Implant Nobel Mỹ cho khả năng tích hợp xương hàm hoàn hảo

Ưu điểm trồng răng implant tức thì là ở khả năng phục hồi tức thì sau khi cấy ghép Implant. Bệnh nhân được phục hình răng sứ sau vài ngày và hoàn thành quá trình hồi phục chỉ sau khoảng 2 tháng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Implant tức thì còn được áp dụng trong những ca nhổ răng, bệnh nhân vừa nhổ răng xong sẽ được cấy Implant luôn mà không cần chờ thời gian lành thường, tiết kiệm được nhiều công đoạn, chi phí và thời gian. Tuy nhiên, hạn chế của Implant Nobel cũng như Implant tức thì là giá trồng răng implant quá cao, không phù hợp điều kiện với nhiều người.

Giá trồng răng Implant Nobel Mỹ và tức thì là bao nhiêu? Nên trồng răng Implant Nobel Mỹ hay tức thì?

Giá trồng răng implant Implant Nobel Mỹ thường là khoảng 25.000.000đ/răng, còn Implant Nobel Active sẽ là 34.000.000đ/răng, mức giá này còn tùy thuộc vào vị trí cấy ghép răng cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Để được cấy ghép Implant uy tín, chất lượng cao giá tốt trên địa bàn TPHCM, bệnh nhân có thể điều trị tại Nha khoa Nhân Tâm, cơ sở nha khoa với hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Đội ngũ bác sĩ giỏi cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến, bệnh nhân điều trị Implant tại Nha khoa Nhân Tâm luôn có kết quả vô cùng hoàn mỹ.