Giá tiền trồng răng Implant Zygomatic và Implant tức thì bao nhiêu? Nên làm loại nào tốt?

Implant Zygomatic và Implant tức thì đều là các phương pháp phục hồi răng tiên tiến hàng đầu hiện nay

Zygomatic Implant là kỹ thuật điều trị mất răng toàn hàm trên

Implant là phương pháp phổ biến nhất trong phục hồi răng mất, đây cũng được coi là phương pháp toàn diện nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với những trường hợp đặc biệt như mất răng toàn hàm trên, nhổ răng sâu rồi cấy ghép thì Implant thông thường không thể áp dụng được. Lúc này, giải pháp hiệu quả nhất chính là Implant Zygomatic và Implant tức thì, giá tiền trồng răng implant theo các phương pháp trên có khác so với Implant thông thường hay không, cùng tìm hiểu nhé.

So sánh làm răng Implant Zygomatic và tức thì

Phương pháp Implant là phương pháp giúp phục hồi răng mất hiệu quả nhất trong nha khoa. Kỹ thuật này cho phép thay thế phần răng mất bên trong xương hàm, từ đó ngăn chặn tình trạng tiêu xương vốn là hậu quả nghiêm trọng nếu không được chữa trị. Cũng vì lý do đó, giá tiền trồng răng implant cũng khá cao so với cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp.

Đối với những trường hợp xương hàm tốt, mất răng số lượng nhỏ thì Implant thông thường sẽ được chỉ định, nhưng đối với mất răng toàn hàm hoặc trường hợp mới cấy ghép ngay sau khi vừa nhổ răng thì phải áp dụng đến các kỹ thuật đặc hiệu hơn. Đó chính là Zygomatic Implant và Implant tức thì, dưới đây là so sánh làm răng implant Zygomatic và tức thì:

Implant Zygomatic

Là phương pháp được sử dụng trong trường hợp mất răng toàn hàm trên. Thông thường, mất răng toàn hàm sẽ kèm tình trạng tiêu xương mức độ nặng, có thể do hậu quả của mất răng lâu ngày hoặc các bệnh lý cần xạ trị. Ưu điểm của Zygomatic là phục hồi răng toàn hàm mà không phải ghép thêm xương, tránh được nhiều hậu quả do quá trình ghép xương để lại. Số lượng trụ Implant cấy ghép cũng chỉ là 4 hoặc 6 trụ, giảm đáng kể chi phí, thời gian thực hiện, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn, bệnh nhân không cần phẫu thuật nhiều lần. Tuy nhiên, chứng viêm xoang là hậu quả dễ mắc phải sau khi cấy ghép Implant vì phải can thiệp trực tiếp đến vùng xương gò má.

Implant Zygomatic còn gọi là cấy ghép Implant xương gò má

Implant tức thì

Là kỹ thuật nâng cấp so với Implant thông thường cho khả năng hồi phục nhanh chóng, chỉ khoảng 2 ngày là đã có thể phục hình răng sứ. Phương pháp này được chỉ định trong trường hợp nhổ răng do các bệnh lý như viêm nha chu, sâu răng,… Bệnh nhân sau khi nhổ răng sẽ được tiến hành cấy ghép Implant tức thì mà không cần thời gian chờ vết thương hồi phục, giảm đi số lần tiểu phẫu cũng như đẩy nhanh tốc độ hồi phục.

Giá tiền trồng răng Implant Zygomatic và Implant tức thì bao nhiêu? Nên làm loại nào tốt?

Giá tiền trồng răng Implant Zygomatic và tức thì thường cao hơn rất nhiều các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và cả trồng răng Implant thông thường. Thông thường, bệnh nhân cần đến thăm khám trực tiếp tại cơ sở nha khoa để được báo giá cụ thể. Tuy nhiên, cả 2 giải pháp đều có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục các tình trạng răng mất đặc biệt, tuổi thọ của răng theo phương pháp này rất dài, gần như là trọn đời nếu được chăm sóc tốt.

Nếu gặp phải trường hợp mất răng toàn hàm trên thì Zygomatic Implant là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn, còn với các trường hợp mất răng thông thường hoặc muốn cấy ghép ngay sau khi vừa nhổ răng thì Implant tức thì là phương pháp tốt. Zygomatic Implant là phương pháp chỉ định trong trường hợp đặc biệt là mất răng toàn hàm trong khi Implant tức thì áp dụng trong các trường hợp cần đặt Implant ngay sau khi nhổ răng, rút ngắn thời gian phục hồi răng mất. Vì vậy, đối với trường hợp mất răng toàn hàm trên thì Zygomatic là giải pháp tối ưu nhất, vừa có giá tiền trồng răng implant thấp hơn vừa đạt hiệu quả cao hơn.

Tiết kiệm Implant hơn với phương pháp Zygomatic

Nơi trồng răng implant Zygomatic và implant tức thì uy tín

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM. Dịch vụ cấy ghép Implant Zygomatic và Implant tức thì tại Nha khoa Nhân Tâm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, máy móc hiện đại tiên tiến, đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca phục hình, cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp.