Ưu điểm nổi bật của trồng răng implant là gì?

Răng đã mất có phục hình lại được không? Sau khi phục hình có gặp khó khăn nào về chức năng nhai không? Làm sao để có hàm răng đẹp sau khi mất răng?

Răng đã mất có phục hình lại được không? Sau khi phục hình có gặp khó khăn nào về chức năng nhai không? Làm sao để có hàm răng đẹp sau khi mất răng? Nhu cầu phục hình răng của bệnh nhân mất răng ngày càng cao. Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, trồng răng implant trở thành phương pháp phục hình răng an toàn và hiệu quả lâu dài, khắc phục mọi khuyết điểm về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của phương pháp trồng răng giả khác.

Sau đây là thông tin về cấy ghép răng implant, mời bạn cùng Nha khoa Nhân Tâm tham khảo.

Lợi ích của phương pháp trồng răng implant

Trồng răng implant sẽ khắc phục nhược điểm của phương pháp hàm giả tháo lắp và cung cấp những ưu điểm vượt trội khác bao gồm:

Nâng cao thẩm mỹ

Răng implant có cấu trúc giống như răng tự nhiên, có cả phần chân răng và thân răng được trồng cố định trong xương hàm. Phần thân răng được làm từ sứ nha khoa dựa trên công nghệ hiện đại nên có hình dáng, màu sắc, độ trong, bóng, gợn tự nhiên, đẹp như răng thật. Do đó, răng implant sẽ mang lại thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

Ngoài ra, răng implant sẽ lấp đầy khoảng trống ở khu vực bị mất răng, hạn chế tình trạng xô lệch răng. Điều này sẽ giúp khôi phục vẻ đẹp gương mặt, không bị hóp má hoặc móm do mất răng.

Phục hồi chức năng răng tối ưu

Cấy ghép implant là phương pháp độc lập, không ảnh hưởng đến răng bên cạnh như phương pháp làm cầu răng, giúp bảo toàn răng thật.

Răng implant được cấy ghép cố định vào xương hàm, hoạt động như răng thật, có khả năng chịu lực cao, đáp ứng nhu cầu ăn nhai và phát âm của bệnh nhân. So với phương pháp hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ thì implant có khả năng phục hồi chức năng nhai tối ưu nhất, giúp bệnh nhân thoải mái ăn uống, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó, trụ răng implant được làm từ Titan, an toàn với khoang miệng, không gây kích ứng nướu.

++ Trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Phục hình răng hoàn thiện trên cung hàm

Răng implant được cố định chính xác, không rơi, không cấn hay gây cảm giác khó chịu nào trong quá trình sử dụng. Trồng răng implant là phương pháp làm răng giả tối ưu, đảm bảo xương hàm hoạt động ổn định, giúp bệnh nhân có răng giả ổn định, bền chắc.

Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng

Sau khi tích hợp vào xương hàm, răng implant sẽ đóng vai trò như chân răng thật, giúp xương hàm có chỗ tích hợp vững chắc, không bị tiêu theo thời gian.

Tuổi thọ lâu dài

Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt, giúp bệnh nhân tối ưu chi phí và thời gian làm răng.

Với những lợi ích nổi bật, trồng răng implant được đánh giá là giải pháp tối phục hình răng tối ưu nhất hiện nay. Hãy đến phòng khám nha khoa uy tín để đảm bảo thành công cho ca cấy ghép răng Implant.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ cấy ghép răng implant hàng đầu tại Việt Nam. Phòng khám luôn chủ động đầu tư vào công nghệ điều trị kỹ thuật cao, cung cấp dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế cho bệnh nhân trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp chính sách bảo hành dài lâu, dịch vụ xe đưa đón khách hàng miễn phí... để hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất trong quá trình điều trị.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện cấy ghép Implant. Bác sĩ là người tiên phong thực hiện các kỹ thuật cấy ghép răng phức tạp như ghép xương tự thân 3 chiều, ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép Implant cho bệnh nhân khe hở môi, khâu vá màng xoang bị thủng lớn, phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời, cấy ghép Implant xương gò má… Không những thế, Bác sĩ còn là báo cáo viên danh dự của các diễn đàn khoa học uy tín trong nước và quốc tế, nhận được nhiều giải thưởng nghiên cứu khoa học danh giá.

Với những thành tựu nổi bật cùng kinh nghiệm hơn 23 năm trong lĩnh vực Implant, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã giúp cho hơn 20.000 bệnh nhân cấy ghép implant có được hàm răng mới, chắc khoẻ, giúp họ khôi phục lại chức năng răng sau khi mất răng.

Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả trồng răng implant , hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé!