Nha khoa cấy ghép răng Implant uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Làm thế nào để phục hình răng đã mất hiệu quả, khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ răng miệng cho bệnh nhân? Trồng răng implant là bước tiến vượt bậc trong nha khoa hiện đại, là thành tựu quan trọng giúp đạt được mong ước này.

Làm thế nào để phục hình răng đã mất hiệu quả, khôi phục lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ răng miệng cho bệnh nhân? Trồng răng implant là bước tiến vượt bậc trong nha khoa hiện đại, là thành tựu quan trọng giúp đạt được mong ước này. Tuy nhiên, để cấy ghép răng an toàn và thành công, bạn nên lựa chọn nha khoa cấy ghép răng implant đáng tin cậy. Sau đây là một số tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của ca cấy ghép răng, mời bạn cùng Nha khoa Nhân Tâm tham khảo.

++ Giá cả trồng răng implant là bao nhiêu?

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín

Để đảm bảo sự thành công cho ca cấy ghép răng, phòng khám nha khoa cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, các Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép răng implant, có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm phẫu thuật implant lâu năm. Cấy răng implant là kỹ thuật phức tạp có tác động tới xương hàm, dây thần kinh và các mô mềm xung quanh, do đó, Bác sĩ cần phải có chuyên môn giỏi, kiểm soát được quá trình phẫu thuật để đặt Implant vào đúng vị trí trong xương hàm. Đồng thời, Bác sĩ cần có kinh nghiệm dày dặn và tay nghề cao để hạn chế tối đa các những biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra.

Được đánh giá là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực Implant nha khoa Việt Nam, với hơn 23 năm kinh nghiệm, tiên phong ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép Implant phức tạp như trồng răng cho người không răng bẩm sinh, cấy ghép Implant xương gò má, cấy ghép implant bằng công nghệ định vị… Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân đảm bảo an toàn, chính xác, thẩm mỹ cho các ca phẫu thuật cấy ghép răng Implant.

Thứ hai, sử dụng trụ răng implant chính hãng chất lượng cao và được nhập từ nước ngoài. Trụ implant đóng vai trò là chân răng, được cấy trực tiếp vào xương hàm, là phần quan trọng nhất của răng implant. Trụ răng Implant phải tương thích sinh học, an toàn cho bệnh nhân nhằm tránh bị đào thải, ảnh hưởng đến quá trình phục hình răng.

Cuối cùng, phòng khám phải có thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng, tăng tỷ lệ thành công và kiểm soát những tổn thương hay sự cố có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

++  Quy trình trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ cấy ghép implant uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh

Nha khoa Nhân Tâm luôn dẫn đầu trong kỹ thuật cấy ghép răng implant tại TPHCM. Đây là nơi quy tụ những bác sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ nha khoa chuyên sâu hàng đầu về cấy răng implant, đặc biệt phải kể đến Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân, chuyên gia Implant đã thực hiện hơn 20.000 ca trồng răng implant phức tạp, đem lại hiệu quả phục hình tốt nhất cho bệnh nhân.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn sở hữu những trang thiết bị, máy móc và công nghệ tân tiến, giúp hỗ trợ bác sĩ tối đa trong quá trình điều trị. Đồng thời, phòng khám có khu vực điều trị riêng biệt được vô trùng khép kín tránh lây nhiễm chéo, dụng cụ thiết bị được vệ sinh an toàn theo quy định của Bộ Y tế, sử dụng trụ implant chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Với những lợi thế trên, chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và kết quả điều trị hơn cả mong đợi.

Bất cứ khi nào bạn cần cấy ghép răng Implant, hãy liên hệ ngay đến Nha Khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn có hàm răng mới đẹp hoàn hảo, đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ.

++ Bảng giá cấy ghép implant tại nha khoa uy tín nhất.