Làm răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, giúp bệnh nhân có răng giả như thật, thoải mái ăn nhai và hoàn thiện nụ cười. Làm răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Mất răng làm giảm chức năng nhai và thẩm mỹ, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bệnh nhân. Dù mất một hay nhiều răng thì bệnh nhân vẫn cần phục hình răng sớm nhất có thể để tránh tình trạng tiêu xương hàm, gây khó khăn trong quá trình phục hình răng sau này. Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, giúp bệnh nhân có răng giả như thật, thoải mái ăn nhai và hoàn thiện nụ cười. Làm răng implant ở đâu tốt TPHCM? Mời bệnh nhân đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để tìm câu trả lời.

5 yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu của Nha khoa Nhân Tâm

Trong suốt 23 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Nhân Tâm đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ chất lượng 5 sao cùng với đội ngũ Bác sĩ giỏi và công nghệ hỗ trợ hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm các bệnh về răng miệng, nhổ răng khôn không đau, phục hình răng đã mất bằng phương pháp implant và bọc răng sứ thẩm mỹ.

5 tiêu chí “vàng” tại Nha khoa Nhân Tâm:

+ Coi trọng đạo đức nghề nghiệp: Chúng tôi luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu để mang đến giải pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

+ Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào điều trị: Chúng tôi ứng dụng hệ thống chụp phim X-quang và phim CT Cone Beam 3D, lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D, công nghệ định vị cấy ghép răng Implant… vào điều trị cấy ghép implant để nâng cao tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật lên đến 100%, đồng thời, mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

 

+ Nâng cao kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ Bác sĩ: Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm đều tốt nghiệp tại trường Đại học y dược nổi tiếng, tham gia các khóa huấn luyện và đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Dưới sự dẫn dắt của TS – BS Võ Văn Nhân, người đã có hơn 23 năm kinh nghiệm trong cấy ghép implant, Nha khoa Nhân Tâm đã hoàn thành hơn 20.000 ca cấy ghép implant thành công. Điều trị cho những ca mất răng khó như mất răng lâu năm, tiêu xương hàm nghiêm trọng, thiếu răng bẩm sinh, mất răng toàn hàm…

+ Cung cấp dịch vụ trồng răng implant TPHCM chất lượng, uy tín, đảm bảo kết quả điều trị cho bệnh nhân: Chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng trong nước và quốc tế. Ưu tiên hàng đầu của Nha khoa Nhân Tâm là mang đến lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân giải quyết các nỗi lo về răng miệng, phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ toàn diện.

+ Chăm sóc bệnh nhân tận tâm cùng chế độ hậu mãi tốt: Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe đưa đón cho bệnh nhân cấy ghép răng implant, đồng thời, cung cấp dịch vụ trả góp với lãi suất 0% để  bệnh nhân giảm gánh nặng về chi phí, an tâm điều trị tại phòng khám. Ngoài ra, sau khi điều trị, Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc răng miệng tại nhà. Phòng khám luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình chăm sóc răng. 

Với Nha khoa Nhân Tâm, không có gì quan trọng hơn việc điều trị hiệu quả cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân có hàm răng khỏe đẹp, bền bỉ, giải quyết các vấn đề về ăn nhai và thẩm mỹ.

Làm răng implant ở đâu tốt TPHCM? Nha khoa Nhân Tâm có thể là câu trả lời hoàn chỉnh nhất. Hãy liên hệ đến phòng khám của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề cấy ghép răng implant.

Liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để nhận báo giá trồng răng bằng phương pháp implant.