Cấy ghép răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt TPHCM? Là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm khi có nhu cầu cấy ghép implant cho người già hoặc phục hình một vài răng đã mất.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt TPHCM? Là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm khi có nhu cầu cấy ghép implant cho người già hoặc phục hình một vài răng đã mất. Cấy ghép implant mang lại nhiều lợi ích như tính thẩm mỹ cao, phục hồi chức năng nhai, hoàn thiện răng đúng vị trí trên cung hàm và ngăn ngừa tiêu xương hàm. Đây là giải pháp phục hình răng hàng đầu được giới nha khoa đề xuất. Hãy đến ngay phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để thăm khám và nhận tư vấn của Bác sĩ. Chúng tôi sẽ giúp bệnh nhân khôi phục lại vẻ đẹp và chức năng nhai hoàn thiện.

Quy trình cấy ghép răng implant an toàn không đau

B1. Khám tổng quát trước khi cấy ghép implant

Bệnh nhân sẽ chia sẻ tiền sử bệnh án của mình cho nhân viên tư vấn để Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân tư vấn điều trị implant phù hợp.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, yêu cầu bệnh nhân chụp phim X-quang và phim CT Cone Beam 3D để khảo sát răng và bề mặt xương. Thông qua phim chụp, Bác sĩ sẽ có hình ảnh 3 chiều về xương hàm của bệnh nhân. Qua đó, Bác sĩ sẽ đánh giá những yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình implant nha khoa như:

+ Số lượng và chất lượng xương hàm

+ Vị trí cần đặt implant

+ Kích thước, chiều dài, độ sâu và độ rộng của xương hàm.

Bước đánh giá tình trạng xương hàm của bệnh nhân sẽ giúp Bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị hiệu quả, rút ngắn thời gian, đặt implant đúng hướng, tăng mức độ an toàn lên mức tối đa.

Nếu bệnh nhân có chất lượng xương hàm đủ điều kiện, thì Bác sĩ sẽ tiến hành bước tiếp theo. Còn nếu bệnh nhân có kích thước và thể tích xương hàm không đủ để cấy ghép implant thì cần ghép xương để cải thiện chất lượng xương hàm.

B2. Lấy dấu mẫu hàm, chế tạo răng sứ và giả định vị trí đặt implant

Bác sĩ cần có thông số cụ thể về tình trạng răng miệng của bệnh nhân thông qua bước lấy dấu mẫu hàm. Sau đó dùng phần mềm chuyên dụng để phân tích xương hàm và giả định vị trí đặt trụ implant. Cuối cùng là chế tạo răng sứ theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng thẩm mỹ. Có nhiều loại răng sứ để bệnh nhân chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu và tài chính. Chất lượng răng sứ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả trồng răng implant.

Bước 3. Thực hiện implant

Trước khi phẫu thuật cấy ghép răng implant, Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân, điều trị các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu… Sau đó, bệnh nhân sẽ súc miệng bằng nước có chứa chlorhexidine sát khuẩn và uống kháng sinh dự phòng.

Khi phẫu thuật, Bác sĩ sẽ gây tê, tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm rồi đặt trụ Implant vào và gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình bệnh nhân chờ phục hình sứ.

Sau khi phẫu thuật, Bệnh nhân sẽ súc miệng bằng nước súc miệng có chứa chlorhexidine sát khuẩn lần nữa. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc implant, kê đơn và hẹn lịch tái khám.

Bước 4. Phục hình sứ trên răng implant

Sau 4 – 6 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ tiến hành phục hình răng sứ cố định. Răng sứ sẽ được gắn khít sát lên implant để đảm bảo thẩm mỹ, chức năng nhai và tránh các bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, viêm quanh implant, viêm nướu.

Cấy ghép răng implant an toàn không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép răng implant là trồng răng giả cố định, mang lại giải pháp phục hình răng toàn diện mà không có phương pháp phục hình răng nào đáp ứng được. Tuy nhiên, vì cấy ghép implant yêu cầu kỹ thuật và chuyên môn cao, do đó, bệnh nhân hãy đến địa chỉ làm răng implant chất lượng để đảm bảo an toàn và an tâm làm răng.

Để cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant uy tín và nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân trong nước và quốc tế, Nha khoa Nhân Tâm đã đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và xây dựng đội ngũ Bác sĩ giỏi, am hiểu về implant.

Người trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật là Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân, Giám đốc bệnh viện Nha khoa Nhân Tâm, bàn tay vàng trong ngành implant Việt Nam. Bác sĩ có hơn 23 năm kinh nghiệm trong cấy ghép implant, thực hiện thành công cho hơn 20.000 ca implant nha khoa, trong đó có những trường hợp phức tạp như cấy ghép implant cho người không răng bẩm sinh, cấy ghép cho người già mất răng toàn hàm, bệnh nhân mất răng lâu năm với tình trạng tiêu xương trầm trọng…

Những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong cấy ghép răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm bao gồm công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D…

Cùng với quy trình vô trùng tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ hoàn toàn nhân tố gây lây nhiễm chéo và chế độ chăm sóc bệnh nhân tận tâm, tận tình, Nha khoa Nhân Tâm đã từng bước trở thành địa chỉ cấy ghép implant đáng tin cậy cho bệnh nhân trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn mang lại trải nghiệm làm răng khác biệt với dịch vụ cấy ghép răng implant chất lượng, đạt chuẩn quốc tế.

++ Giải đáp thắc mắc quy trình cấy ghép răng implant?