Ưu và nhược điểm kỹ thuật cấy ghép răng Implant Mỹ là gì?

trồng răng implant Mỹ là kỹ thuật trồng răng cao cấp và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Thế nhưng, chất lượng và hiểu quả như thế nào hãy cùng tham khảo dưới bài viết này.

Implant Mỹ là một phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất

Ưu và nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant Mỹ là gì? Quy trình cấy ghép implant Mỹ ra sao? Đó là những vấn đề được rất nhiều bệnh nhân không may bị mất răng hoàn toàn quan tâm đến. Bên cạnh đó phương pháp cấy ghép răng implant Mỹ cũng được đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant Mỹ là gì?

Cấy ghép implant Mỹ hay còn gọi chung cho các kỹ thuật trồng răng giả bằng trụ implant có xuất xứ từ Mỹ và nổi tiếng với nhiều thương hiệu lớn như Nobel, HiOssen,… Với thiết kế độc đáo nhằm cải thiện và phục hình răng đã mất và cải thiện chức năng của răng, cấy ghép implant Mỹ được rất nhiều các chuyên gia nha khoa và các bệnh nhân đã qua điều trị bằng phương pháp này đánh giá rất cao về hiệu quả.

Bên cạnh đó, kỹ thuật cấy ghép răng implant Mỹ còn mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật và chất lượng cho người sử dụng như là:

Tuổi thọ của trụ implant Mỹ được đánh giá rất cao vì thời gian sử dụng có thể kéo dài vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt và vệ sinh răng hiệu quả.

Trụ implant Mỹ thường sẽ có thiết kế hình nón, điều này giúp làm tăng tính nâng đỡ, giúp bảo vệ được các mô mềm trên hàm rất tốt, tránh được việc bị viêm, tổn thương các mô mềm khi cấy ghép răng.

Khớp nối chắc chắn, bền vững giúp cho trụ implant được giữ cố định trên hàm, làm cho việc ăn uống của bệnh nhân sau khi điều trị có thể được thực hiện dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, nhờ có trụ implant tạo một lực tác động vào sâu bên xương hàm, giúp cho xương hàm có thể được hạn chế được việc xương bị tiêu biến, gây ảnh hưởng đến sự cân đối của gương mặt. Ngoài ra, cấy ghép implant Mỹ còn giúp hạn chế được các bệnh lý liên quan đến nha khoa như viêm nướu, nha chu,…

Trụ implant Mỹ được phủ một lớp màng sinh học Tiunite bao bọc xung quanh, điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương vào trụ, giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian điều trị.

Răng được cấy ghép implant mỹ sẽ có độ chân thật cao cùng tính ổn định tốt, giúp cho bệnh nhân sau khi điều trị có thể tự tin hơn khi giao tiếp hay cười nói.

Bên cạnh các ưu điểm kể trên thì cấy ghép răng implant Mỹ hầu như không tồn tại khuyết điểm. Tuy nhiên, để có thể thực hiện cấy ghép implant Mỹ có hiệu quả thì bạn nên lựa chọn các cơ sở nha khoa uy tín.

Quy trình kỹ thuật cấy ghép răng implant Mỹ

Quy trình cấy ghép răng implant đòi hỏi kỹ thuật cao

Để cấy ghép implant Mỹ được phát huy hết hiệu quả và an toàn đến sức khỏe, quy trình kỹ thuật cấy ghép răng implant cần được thực hiện đúng kỹ thuật và đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện khám tổng quát răng hàm và chụp CT 3D

Bước 2: Tư vấn và lập kế hoạch điều trị chi tiết cho bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt trụ implant trực tiếp vào xương hàm và đặt máng hướng dẫn chi tiết theo đúng kế hoạch điều trị.

Bước 4: Sau khi cấy trụ implant đã tích hợp xương chắc chắn bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng.

Bước 5: Thực hiện phục hình răng trên trụ implant đã được cấy ghép trước đó.

Bước 6: Thực hiện thăm khám định kỳ theo đúng kế hoạch điều trị để bác sĩ có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng răng được cấy ghép.

Nơi thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant Mỹ tốt nhất hiện nay

Nha khoa Nhân Tâm là một nơi trồng implant uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép răng implant Mỹ uy tín, chất lượng giá thành hợp lý thì Nha khoa Nhân Tâm là một cái tên đáng để bạn tin tưởng và đến điều trị. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, máy móc thiết bị công nghệ vô cùng hiện đại và được vô cùng sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh khi phẫu thuật sẽ để lại cho bạn những ấn tượng cực kì tốt khi đến với kỹ thuật implant tại Nha khoa Nhân Tâm. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được hỗ trợ tốt nhất.