Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant có đau không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe toàn thân không? Vì sao răng implant được xem là giải pháp phục hình răng toàn diện nhất?

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng tương đối phức tạp, sử dụng trụ implant cấy vào trong xương hàm để thay thế chân răng thật. Vì phải xâm lấn trực tiếp vào xương hàm nên bệnh nhân còn nhiều điều lo lắng khi chưa hiểu rõ về phương pháp này. Trồng răng implant có đau không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe toàn thân không? Vì sao răng implant được xem là giải pháp phục hình răng toàn diện nhất?

Trồng răng implant an toàn, không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là trung tâm cấy ghép răng implant hàng đầu tại Việt Nam, đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca cấy ghép răng implant từ đơn giản đến phức tạp, là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân trong nước và quốc tế. Bác sĩ luôn đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn, không đau sau khi kiểm tra và đánh giá tình trạng răng miệng và sức khỏe của bệnh nhân.

Kỹ thuật implant quan trọng nhất là xác định vị trí và hướng cấy implant để trụ implant vững chắc trong xương hàm. Do đó, Bác sĩ thực hiện phải có kỹ thuật chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tế về cấy ghép implant. Đồng thời, phòng khám nha khoa cần cung cấp công nghệ hiện đại để hỗ trợ điều trị tốt nhất. Nha khoa Nhân Tâm luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để ca cấy ghép răng implant thành công.

Bác sĩ trực tiếp thực hiện ca cấy ghép là bàn tay vàng trong ngành implant

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là chuyên gia cấy ghép răng implant hàng đầu tại Việt Nam, tốt nghiệp từ trường đại học y nổi tiếng và hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước.

Hơn 23 năm qua, Bác sĩ đã dành hết tâm huyết vào kỹ thuật cấy ghép implant với mong muốn mang đến những giải pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ đã tham gia các diễn đàn khoa học trong nước và quốc tế như: Hội nghị Quốc tế Rhein’83 tại Tây Ban Nha (06/2018), Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa tại Phnom Penh – Campuchia (05/2018) … và là giảng viên đại học đào tại về implant tại Việt Nam.

Bác sĩ đã thực hiện thành công những ca cấy ghép răng implant phức tạp như làm răng implant cho người không răng bẩm sinh, ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép implant cho bệnh nhân khe hở môi, ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép implant…

Cùng với đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên sâu trong phục hình implant, Nha khoa Nhân Tâm tự hào mang đến cho bệnh nhân dịch vụ trồng răng implant tốt nhất, trồng răng an toàn, không đau.

Công nghệ hiện đại ứng dụng vào ca cấy ghép implant

Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm, Tập đoàn Envista và Công ty Medent đã tổ chức buổi lễ chuyển giao công nghệ định vị cấy ghép răng Implant vào sáng ngày 19/06/2020. Đây là công nghệ định vị cấy ghép răng Implant đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Công nghệ này hỗ trợ Bác sĩ xác định vị trí cấy ghép trụ implant chính xác gấp 11 lần công nghệ cũ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, Nha khoa Nhân Tâm còn ứng dụng hệ thống phân tích, thẩm định khớp cắn T-Scan, hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM. Công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình cấy ghép răng implant diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, ít sưng, ít chảy máu và rút ngắn thời gian điều trị hơn.

Nhờ đó, bệnh nhân cấy ghép răng implant sẽ cảm thấy an tâm hơn, trải nghiệm thoải mái, không đau khi thực hiện trồng răng Implant.

Vậy, trồng răng implant có đau không sẽ phụ thuộc vào tay nghề Bác sĩ, kỹ thuật implant và công nghệ hỗ trợ. Để hoàn toàn an tâm, bạn hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để cấy ghép răng an toàn, không đau.

++ Cấy ghép implant mất bao lâu?