Trồng răng hàm Implant, bí quyết để có nụ cười như thiên thần!

Hàm răng đều, đẹp, trắng sáng sẽ đem đến sự tự tin cho bạn. Song không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đẹp. Trồng răng hàm implant đã giúp đỡ nhiều người hoàn thiện giấc mơ một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Implant giúp mang lại nụ cười tự nhiên một cách nhanh chóng

Hàm răng đều, đẹp, trắng sáng sẽ đem đến sự tự tin cho bạn. Song không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng đẹp. Trồng răng hàm implant đã giúp đỡ nhiều người hoàn thiện giấc mơ một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Trồng răng hàm Implant là gì?

Trồng răng hàm implant là gì mà có thể biến giấc mơ của mọi người thành sự thật? Răng hàm chức năng chính là để sử dụng cho hoạt động ăn uống, đời sống hằng ngày. Một số các trường hợp răng hàm rụng, gãy hoặc không có thì sẽ khá bất tiện trong ăn uống và sinh hoạt. Thậm chí có thể ảnh hưởng thẩm mỹ, khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp.

Răng hàm có vai trò quan trọng như vậy nên khi mất răng hàm sẽ có nhiều vấn đề phức tạp diễn ra. Hơn nữa để lâu xương tiêu mất cũng sẽ gây ảnh hưởng đến khung xương hàm, biến đổi gương mặt. Chỉ với phương pháp trồng implant mới có thể giúp cho bạn có bộ hàm chắc chắn, an toàn và tiết kiệm.

Ưu điểm và quy trình trồng răng hàm

Là một phương pháp được ưu tiên lựa chọn ở 26 quốc gia có tiếng trên thế giới và tại Việt Nam, trồng răng hàm implant cũng được nhiều nha sĩ giới thiệu cho bệnh nhân. Vượt trội so với các phương pháp khác khi trồng cho các đối tượng mất răng hàm từ số lượng ít đến nhiều. Ưu điểm trồng răng Implant:

Phương pháp giải quyết mất răng số lượng lớn

Kết nối và định hình tốt, Implant có kết nối theo khuôn sẵn, hình ốc giúp việc kết nối giữa Implant và Abutment dễ dàng liên kết hơn, độ khít chặt chẽ hơn. Kết nối vào xương hàm cố định răng và chịu lực như răng thật.

Giải quyết tình trạng mất răng hàm bằng Implant

Thân thiện và an toàn: Cũng như các chất liệu khi sử dụng trồng implant đều đạt kiểm định ISO. Chất liệu từ Titan là chất liệu đảm bảo an toàn cho cơ thể con người và có độ tương thích cao, không gây phản ứng, tác dụng phụ. Việc tương thích còn giúp liên kết giữa trụ implant và xương hàm tốt giúp vững chắc và đảm bảo chịu lực tốt. Đóng vai trò thay thế chân răng hoàn hảo.

Tính thẩm mỹ cao từ vùng chân răng đến phần thân răng sứ

Phương pháp này lại nhanh chóng và hiệu quả. Trồng răng implant với nhiều sự lựa chọn đa dạng các phương pháp và chất liệu để bạn chọn được mức phí phù hợp với điều kiện bản thân và vẫn tiết kiệm chi phí đồng thời đáp ứng điều kiện tốt nhất cho điều trị của mình. Nhanh chóng là nói về thời gian thực hiện. Để thực hiện chỉ cần 2-3 buổi thăm khám và thực hiện bạn đã có ngay hàm răng mới. Đồng thời, không mất thời gian chờ hoàn thiện quá lâu hay gây đau nhức, khó chịu mà có thể sử dụng ngay luôn rất nhanh chóng.

Nhanh chóng và hiệu quả ưu điểm của phương pháp Implant

Quy trình trồng răng hàm implant cũng thông qua 5 bước như các phương pháp implant khác:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của khách hàng và thực hiện vệ sinh răng miệng.

Bước 2: Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy chụp phim Cone Beam CT 3D hiện đại với mục đích xác định độ nông sâu của xương hàm, sức khỏe răng miệng và số lượng răng cần trồng.

Bước 3: Phần mềm Simplant giả định các vị trí cấy ghép implant, diện tích khoảng trống của xương, trụ implant nên đặt tại vị trí nào, bao nhiêu là thích hợp, kích thước răng,…

Bước 4: Thực hiện trồng răng Implant.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant một cách toàn cảnh và phim sọ nghiêng bằng máy.

Trồng răng hàm Implant, bí quyết để có nụ cười như thiên thần!

Để có một sự tự tin và thoải mái khi trò chuyện, ăn uống hay vui chơi thì giờ đây không còn lo lắng về những chiếc răng hàm không được như ý của mình. Bí quyết cho nụ cười thiên thần là một nụ cười tươi tắn, tự tin và duyên dáng. Trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm không khiến bạn thất vọng với trình độ và sự chuyên nghiệp từ nhân viên đến bác sĩ. Đồng thời, nha khoa còn có mức phí khá ưu đãi so với thị trường, được đảm bảo chất lượng và uy tín lâu năm. Nếu còn ngần ngại hãy đến với Nhân Tâm để bác sĩ cùng bạn tìm ra phương pháp phù hợp nhất.