Tiết lộ giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền với phương pháp Implant Tekka Pháp

kỹ thuật cấy ghép răng implant Tekka Pháp đòi hỏi tay nghề bác sĩ rất cao bởi thiết kế mới lạ, tiên tiến và những ưu điểm đặc biệt của nó.

Cấy ghép răng implant Tekka Pháp có tính thân thiện và tối ưu nhất

Cấy ghép răng nha khoa implant là một giải pháp điều trị hoàn hảo trong nha khoa nhằm thay thế phục hình các răng đã bị mất hoàn toàn. Cấy ghép răng implant đang dần trở nên rất phổ biến hiện nay với rất nhiều loại trụ implant. Tuy nhiên, cấy ghép răng implant Tekka Pháp vẫn chiếm được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Vậy cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền? Quy trình cấy ghép răng implant Tekka Pháp được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Ưu nhược điểm cấy ghép răng implant Tekka Pháp

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình răng mà được rất nhiều các bệnh nhân đã qua điều trị cấy ghép đánh giá và nhận xét là một phương pháp mang đến hiệu quả tuyệt vời với những ưu điểm nổi trội. Các ưu điểm cấy ghép răng implant Tekka Pháp:

Cấy ghép răng implant Tekka Pháp có tính thân thiện và tối ưu nhất với xương hàm. Cấy ghép răng implant Tekka Pháp có đặc điểm nổi bật đó chính là phần thân trụ được thiết kế với ren xoắn đôi có khả năng giúp tự cắt xương khi cắm trực tiếp vào xương hàm giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương và trụ, làm tăng độ bền và độ ổn định ban đầu của răng được cấy ghép. Bên cạnh đó, implant Tekka Pháp còn có thể sử dụng cho các trường hợp lâm sàng, phù hợp với các vùng xương bị xốp, vùng xương không đủ mật độ hay các trường hợp cần cấy ghép răng implant tức thì.

Không chỉ thế, cấy ghép răng implant Tekka Pháp còn có độ an toàn và độ lành tính rất phù hợp với sức khỏe của mọi người, không hề gây ra các kích ứng hay tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân điều trị.

Đem lại tính thẩm mỹ cao: cấy ghép răng implant Tekka Pháp có độ chân thật cao, màu sắc tự nhiên, hình dạng và kích thước được thiết kế và chế tác hoàn toàn giống với răng thật. Cấy ghép răng implant còn giúp che đi các khuyết điểm mất răng của bệnh nhân giúp bệnh nhân có thể tự tin hơn khi giao tiếp hay cười nói.

Cải thiện chức năng nhai: Cấy ghép răng implant Tekka Pháp còn giúp bệnh nhân sau khi điều trị khôi phục được chức năng nhai của răng và không gây ra bất kỳ khó khăn, cản trở nào như khi sử dụng phương pháp trồng răng giả truyền thống khác.

Độ bền cao: Cấy ghép răng implant Tekka Pháp có độ bền rất tốt, thời gian sử dụng dài, nếu được chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách thì răng được cấy ghép có thể kéo dài sử dụng vĩnh viễn.

Quy trình cấy ghép răng implant Tekka Pháp

Kỹ thuật cấy ghép răng implant Tekka Pháp đòi hỏi rất cao về tay nghề của các bác sĩ chuyên môn

Kỹ thuật cấy ghép răng implant Tekka Pháp đòi hỏi rất cao về tay nghề của các bác sĩ chuyên môn và các máy móc hỗ trợ cần có công nghệ cao. Để có thể thực hiện được thành công quy trình cấy ghép răng implant Tekka Pháp thì bác sĩ phải chú ý thực hiện đúng và đủ các bước sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám răng tổng quát, chụp CT 3D cho bệnh nhân.

Bước 2: Tư vấn và lập kế hoạch điều trị cấy ghép răng implant Tekka Pháp.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép trụ implant Tekka Pháp vào vị trí răng đã mất và đặt máng hướng dẫn như đúng kế hoạch điều trị đã đề ra.

Bước 4: Sau khi trụ implant đã được tích hợp với xương thì tiến hành lấy dấu răng hàm.

Bước 5: Gắn mão răng sứ lên trên trụ implant đã được cắm chắc chắn vào xương hàm.

Bước 6: Thăm khám định kỳ theo kế hoạch điều trị đã lập để bác sĩ có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng răng được cấy ghép implant.

Giá cấy ghép răng implant Tekka Pháp bao nhiêu tiền?

Giá thành cấy ghép răng implant Tekka Pháp có mức giá phù hợp

Giá trồng răng implant hiện nay trên thị trường nha khoa sẽ có nhiều mức giá khác nhau, thông thường chúng sẽ giao động từ 19,000,000 đến 34,000,000 VND tùy thuộc vào mỗi cơ sở nha khoa. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo chi tiết hơn về giá cấy ghép răng implant Tekka Pháp hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được các chuyên gia nha khoa tư vấn về bảng giá chi tiết.

Trên đây là một số thông tin về phương pháp cấy ghép răng implant Tekka Pháp, hi vọng qua bài viết này, quý khách hàng đang có nhu cầu cấy ghép răng có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ít cho mình.