Tiết lộ giá cả và kinh nghiệm trồng răng Implant

Trồng răng Implant là một bước tiến mới trong công nghệ phục hình nha khoa. Với kinh nghiệm trồng răng implant nhiều năm và uy tín của mình, nha khoa Nhân Tâm trao đổi cùng quý độc giả những thông tin được quan tâm nhất khi nói đến trồng răng Implant.

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là một bước tiến mới trong công nghệ phục hình nha khoa. Với kinh nghiệm trồng răng implant nhiều năm và uy tín của mình, Nha khoa Nhân Tâm trao đổi cùng quý độc giả những thông tin được quan tâm nhất khi nói đến trồng răng Implant.

Trồng răng Implant có hại không?

Trồng răng Implant có hại không? Lo lắng là lẽ tất nhiên bởi thực hiện cấy ghép implant là phương pháp sử dụng trụ implant cấy vào bên trong cơ thể con người để sử dụng trong một thời gian dài.

Thế nhưng nếu ai có ý định thực hiện cấy ghép Implant thì hoàn toàn có thể yên tâm, bởi để có thể cấy ghép các bác sĩ phải được đào tạo và đạt chuẩn kinh nghiệm từ 2 năm trở lên nên kỹ thuật và chuyên môn đã được đảm bảo ổn định, tốt.

Thiết bị thực hiện cấy ghép cũng như các vật liệu được cấy vào đều đảm bảo kiểm định chất lượng quốc tế theo yêu cầu. Đặc biệt những trụ implant đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và sản xuất bởi các công ty chuyên về nha khoa. Những vật liệu này được chế tạo từ các nguyên liệu an toàn, không gây độc tố, không dị ứng. Implant thường được làm từ Titan là vật liệu an toàn với con người và có khả năng tích hợp với xương hàm trong cơ thể. Trồng Implant đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đảm bảo hàm răng đẹp, khỏe và một gương mặt không lo sợ biến dạng.

Kinh nghiệm trồng răng implant cho biết lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng thật sự rất quan trọng khi quyết định thực hiện trồng răng implant dù tình trạng của bạn có phức tạp hay đơn giản.

Trồng răng Implant có mấy loại?

Trồng răng Implant có mấy loại? Tùy vào tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ lựa chọn loại implant phù hợp với từng bệnh nhân. Trường hợp răng mất ít, không gặp các vấn đề xương hàm thì vấn đề gặp phải khi lựa chọn răng implant để nhằm tới tính thẩm mĩ và hiệu quả lâu dài. Các dòng răng implant trên thị trường rất đa dạng với giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên, một số dòng thịnh hành hiện nay ta có:

Thịnh hành nhất đó là Implant đơn sử dụng cho những trường hợp nhẹ, mất ít, mất lẻ tẻ hoặc trồng vì thẩm mỹ. Trụ implant được gọi tên: Nobel, Straumann và Tekka. Nobel và Straumann là 2 thương hiệu lớn đến từ Mỹ và Thụy Sĩ, nổi tiếng lâu đời với dày dặn kinh nghiệm trong chế tạo implant cũng như các thiết bị nha khoa, cả 2 đều sở hữu nhiều loại implant để bác sĩ lựa chọn cấy ghép, nổi bật là dòng Implant Active (Implant hồi phục tức thì) rút ngắn thời gian hồi phục sau quá trình cấy ghép Implant rất nhiều. Trong khi đó, Tekka là sản phẩm implant số một tại Pháp và rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam vì giá thành bình dân, chất lượng, hiệu quả.

Trường hợp răng mất nhiều, mức độ tiêu biến của xương hàm nặng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép thêm xương hàm và áp dụng implant All-on-4 hoặc All-on-6 tùy thuộc số lượng răng mất, đặc biệt tại Nha khoa Nhân Tâm có thể điều trị các trường hợp đặc biệt nặng bằng Zygoma Implant.

Tự tin như thiên thần tỏa sáng

Giá cả và kinh nghiệm trồng răng Implant

Hiện nay có nhiều loại implant khác nhau và nhiều loại mão răng sứ khác nhau, cho nên tùy theo loại bạn chọn mà chi phí cấy ghép implant sẽ khác nhau. Lựa chọn gói chi phí phù hợp với điều kiện bản thân có thể giao động từ 10.000.000 – 30.000.000 đồng tùy thuộc vào mỗi loại răng, trụ răng và kỹ thuật thực hiện. Tại Nha khoa Nhân Tâm, trồng răng Implant luôn đưa ra những gợi ý phù hợp nhất với bạn để đảm bảo hiệu quả và chi phí vừa phải cho bạn.

Trồng răng Implant với giá cả hợp lý

Kinh nghiệm trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm cho biết những khách hàng nào còn phân vân lựa chọn phương pháp phù hợp thì nên đến với Nhân Tâm để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất về trường hợp phục hình cho từng cá nhân. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, thực hiện tỉ mỉ và chăm sóc khách hàng sau thực hiện được đề cao là những điểm cộng lớn với Nha khoa Nhân Tâm.