Tiết lộ cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu với phương pháp Implant tức thì.

hiện nay, phương pháp cấy ghép răng implant tức đang được rất nhiều người quan tâm, vậy thực hư về ưu nhược điểm của phương pháp này ra sao, hãy cùng tìm hiểu.

Cấy ghép răng implant tức thì giúp nhanh chóng phục hồi răng

Ngày nay, công nghệ cấy ghép răng implant tại các nha khoa ngày càng phát triển. Với các trường hợp bệnh nhân muốn trồng răng implant tức thì ngay sau khi vừa nhổ răng, trong vòng 72 giờ, thì hiện nay đã có giải pháp thực hiện nhanh chóng cho các bệnh nhân. Vậy với phương pháp này cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Trường hợp nào mới được được chỉ định làm? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tham khảo qua bài viết dưới đây.

Ưu nhược điểm của phương pháp cấy ghép răng implant tức thì

Trồng răng implant là một phương pháp giúp thay thế những chiếc răng đã bị mất hoàn toàn bằng một chiếc răng giả có cấu trúc hoàn toàn giống với răng thật. Phương pháp này đem đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng của răng, tuy nhiên phương pháp này thông thường sẽ được làm trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Thế nhưng nếu muốn tiết kiệm được thời gian thì bạn có thể tiến hành cấy ghép răng implant tức thì trong vòng 48 - 72 tiếng. Tuy thời gian cấy ghép răng được rút ngắn thế nhưng ưu điểm phương pháp cấy ghép implant tức thì vẫn được thể hiện rất rõ.

Thời gian điều trị được rút ngắn: so với phương pháp cấy ghép răng implant thông thường thì phương pháp trồng răng implant tức thì có thời gian ngắn hơn rất nhiều. Vì việc nhổ răng và cắm trụ cấy ghép răng implant sẽ được thực hiện cùng một thời điểm nên có thể tiết kiệm được 4 đến 6 tháng chờ đợi lành thương ở vùng cấy ghép. Nếu như cấy ghép răng implant thông thường, bệnh nhân cần phải thực hiện qua nhiều lần tái khám thì phương pháp cấy ghép răng implant tức thì chỉ thực hiện cấy ghép trồng răng mới trong một lần hẹn.

Tiết kiệm chi phí làm răng: Vì phương pháp cấy ghép răng implant tức thì được thực hiện ngay chỉ trong một lần khám, thế nên khách hàng sẽ hạn chế được tối đa các chi phí thăm khám nhiều lần, các chi phí phẫu thuật xương,…

Hạn chế được các đau đớn: cấy ghép răng implant tức thì được thực hiện chỉ trong một lần phẫu thuật dành cho cả việc nhổ răng và trồng implant, việc thực hiện nhanh chóng này sẽ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị sẽ hạn chế được những cảm giác đau đớn, ê buốt khi phẫu thuật.

Đảm bảo đủ các ưu điểm mà cấy ghép răng implant thông thường có: Tuy phương pháp cấy ghép răng implant tức thì có thời gian được rút ngắn rất nhiều, thế nhưng phương pháp này vẫn đảm bảo được hiệu quả và chất lượng của implant.

Bên cạnh các ưu điểm kể trên thì phương pháp phục hình thẩm mỹ răng implant tức thì này cũng có nhược điểm đó chính là phương pháp này chỉ sử dụng được với một số trường hợp như chất lượng xương tốt, không quá dày cũng không quá mỏng, không bị mềm hay bị xốp; loại trụ implant được thực hiện cấy ghép phải là loại trụ có chất lượng cao thế nên giá thành của phương pháp sẽ khá cao.

Có nên cấy ghép răng phương pháp implant tức thì không?

Tùy vào trường hợp mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định có nên cấy ghép implant tức thì

Phương pháp cấy ghép răng implant tức thì tuy có thời gian khá ngắn và mang đến nhiều ưu điểm, thế nhưng, việc cấy ghép răng implant tức thì chỉ nên thực hiện với những bệnh nhân có xương hàm tốt, mật độ xương vừa đủ, có chất lượng xương hàm đạt chuẩn, không có các thói quen xấu liên quan đến răng miệng hay không có những bệnh lý nha khoa ở ngay vùng trồng răng. Ngoài ra, nếu muốn thực hiện phương pháp này, bệnh nhân nên đến các nha khoa để được các chuyên gia và bác sĩ chuyên môn tư vấn và chỉ định để đảm bảo an toàn và tránh gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu với phương pháp tức thì?

Tùy thuộc vào số lượng và loại implant cấy ghép mà giá thành sẽ khác nhau

Giá trồng răng implant tức thì bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào số lượng răng và phần trụ implant mà bệnh nhân lựa chọn để cấy ghép. Để biết bảng giá chi tiết về phương pháp cấy ghép răng implant tức thì này, khách hàng có thể tham khảo ngay trên website của Nha khoa Nhân Tâm hoặc liên hệ trực tiếp với Nha khoa Nhân Tâm