Nha khoa cấy ghép răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Nên trồng răng sứ hay implant? Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu? Địa chỉ cấy ghép ở đâu tốt uy tín TPHCM? Quy trình làm răng implant mất bao lâu?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra đối với kỹ thuật Implant nha khoa như Nên trồng răng sứ hay implant? Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu? Địa chỉ cấy ghép ở đâu tốt uy tín TPHCM? Quy trình làm răng implant mất bao lâu? Nếu bạn cũng đang tìm lời giải đáp cho những vấn đề trên hãy tìm hiểu ngay thông tin sau cùng Nha khoa Nhân Tâm.

Dịch vụ cấy ghép răng implant chất lượng tại Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép răng implant hay làm răng implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp nhưng được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc cải thiện chức năng nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân bị mất răng. So với hàm giả truyền thống, răng implant được cấy trực tiếp vào xương hàm, bảo tồn cấu trúc xương hàm, ngừa tiêu xương, thẩm mỹ cao và có thể tồn tại trọn đời.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Nhân Tâm sẽ mang đến dịch vụ cấy ghép răng Implant chất lượng Quốc tế cho khách hàng, mở ra cơ hội điều trị tốt nhất cho những người bị mất răng lâu năm hoặc không răng bẩm sinh. 

Đối tượng cần cấy ghép răng implant:

Làm răng implant cho người già

Làm răng implant là giải pháp tối ưu để phục hồi chức năng ăn nhai cho người cao tuổi. Răng implant sẽ cải thiện được nhược điểm khi dùng hàm tháo lắp vì trụ implant được cấy ghép cố định vào trong xương hàm và có công dụng như chân răng thật. Nhờ có cấy ghép răng implant, người già sẽ khắc phục được hiện tượng tiêu xương hàm sau khi mất răng và có lực nhai cùng thẩm mỹ răng tốt hơn.

Cấy ghép implant cho người không răng bẩm sinh

Sở hữu hàm răng chắc khỏe với người không răng bẩm sinh là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng mà họ luôn ao ước. Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công ca cấy ghép răng implant cho người không răng bẩm sinh, giúp họ cải thiện chức năng ăn nhai, sở hữu nụ cười tự tin và hòa nhập với cộng đồng.

 

Ca cấy ghép răng Implant cho người không răng bẩm sinh đầu tiên được Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân thực hiện vào năm 2017. Sau khi nghiên cứu phương pháp điều trị, đánh giá và phân tích hình thể xương, các cấu trúc giải phẫu quan trọng như mạch máu, thần kinh, xoang hàm, ổ mắt..., bác sĩ đã chỉ định dùng hai kỹ thuật phức tạp song song là dời thần kinh để trồng răng hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má để trồng răng hàm trên.

 

Trong suốt quy trình cấy ghép implant, ekip đã tập trung tinh thần làm việc, phối hợp nhịp nhàng, kỹ năng tinh tế và ứng dụng tốt kiến thức và kinh nghiệm cấy ghép implant. “Chúng tôi làm việc hết mình vì mục tiêu phẫu thuật thành công và xử lý các biến chứng có thể xảy ra kịp thời, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.”

Làm răng implant cho người trưởng thành bị mất răng

Thậm chí, nếu chẳng may bạn bị mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ hàm răng, bạn cũng có thể đến Nha khoa Nhân Tâm để chúng tôi phục hồi nguyên vẹn cho bạn với chất lượng quốc tế và chi phí Việt Nam.

 

Thẩm mỹ nướu trong implant cho người mất răng lâu ngày

Nếu không kịp thời phục hình răng sau khi mất răng, nướu sẽ bị co lại, teo vào và mất đi vẻ ngoài hồng hào vốn có, khiến nụ cười không còn tự nhiên. Để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho bệnh nhân, trong quá trình cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ thẩm mỹ và tạo hình lại nướu giúp nướu khỏe mạnh và hồng hào trở lại.

 

Quy trình thẩm mỹ nướu răng khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn tốt cùng sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ phòng khám nha khoa uy tín.

Tự hào là địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín ở quận 10, Nha khoa Nhân Tâm sẽ đem lại cơ hội phục hồi chức năng nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân, giúp họ cải thiện cuộc sống, tự tin hơn khi giao tiếp với cộng đồng.

Quy trình cấy ghép răng implant chất lượng bằng công nghệ định vị

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant (Implant Navigation) là thành tựu khoa học vượt bậc lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam và Đông Nam Á tại phòng khám Nha khoa Nhân Tâm.

 

Kỹ thuật khoan vào xương hàm để đặt trụ răng implant rất phức tạp vì Bác sĩ không thể trực tiếp nhìn thấy mũi khoan trong xương hàm mà chỉ có thể dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm để tránh trụ Implant xâm lấn những bộ phận khác trong xương hàm. Nếu đặt trụ sai vị trí, có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm rất cao, xâm lấn xương, mô mềm, hệ thống dây thần kinh và tổ chức của các răng lân cận. Công nghệ cấy ghép răng implant Navigation (công nghệ định vị) là “cứu tinh” của bác sĩ trong việc cấy ghép trụ răng vào xương hàm, xác định vị trí mũi khoan và implant trong xương hiệu quả và chính xác nhất.

 

Công nghệ định vị cấy ghép Implant (X-guide Navigation) hoạt động dựa trên công nghệ hình ảnh kết hợp với thiết bị định vị quang học, là hệ thống định vị cấy ghép implant trong nha khoa. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ có thể quan sát vị trí của mũi khoan trong tương quan giải phẫu của xương hàm trên màn hình máy tín, nhờ đó Bác sĩ có thể thực hiện mũi khoan theo đúng vị trí, chiều sâu, không gây xâm lấn và tăng tỷ lệ thành công cho ca cấy ghép răng implant.

Ngoài ra, với công nghệ hiện đại, bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian điều trị, nhanh chóng lành thương và an toàn tuyệt đối.

 

Nha khoa Nhân Tâm là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có “Tâm” và có “Tầm” đã thực hiện thành công trên 20.000 ca implant trong hơn 23 năm qua, hoạt động nổi bật tại quận 10, quận 3, HCM. Chúng tôi xử lý tốt hầu hết các ca phức tạp như điều trị lại trường hợp cấy ghép implant thất bại, tiêu xương do mất răng lâu ngày, implant trong vùng thẩm mỹ, khe hở môi vòm miệng…

Làm răng implant mất bao nhiêu tiền hay giá trồng răng bằng phương pháp implant bao nhiêu? Nha khoa Nhân Tâm sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra chi phí chính xác nhất cho trường hợp của bạn và cam kết không phát sinh thêm chi phí trong thời gian điều trị.