Thực hư thời gian trồng răng Implant Nobel Mỹ mất bao lâu? Cần chú ý gì sau khi trồng răng Implant Nobel Mỹ?

Trồng răng Implant là một giải pháp mang tính nhanh chóng nhưng hiệu quả và được nhiều người yêu thích bởi nó tiện lợi, tiết kiệm cả chi phí, thời gian. Thời gian trồng răng Implant được quan tâm nhất vì nó là một trong những ưu điểm của phương pháp này.

Thời gian hồi phục Implant được rất nhiều người quan tâm

Trồng răng Implant là một giải pháp mang tính nhanh chóng, hiệu quả và được nhiều người yêu thích bởi nó tiện lợi, tiết kiệm cả chi phí, thời gian. Thời gian trồng răng Implant được quan tâm nhất vì nó là một trong những ưu điểm của phương pháp này.

Ưu và nhược điểm trồng răng Implant Nobel Mỹ

Implant Nobel Mỹ là một trong những trụ implant được tin dùng trên thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội. Là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất vật liệu nha khoa đặc biệt là trụ Implant, trong suốt 60 năm hoạt động trụ Implant của Nobel Biocare đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ưu điểm trồng răng Implant Nobel Mỹ:

Chất liệu tích hợp cơ thể con người an toàn, hiệu quả: Trụ Implant được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm. Trụ Implant Nobel có phần liên kết giữa trụ implant và khớp nối abutment hình tam giác giúp kết nối tốt và bền chắc hơn.

Implant Nobel Mỹ đa dạng kích thước phù hợp với bệnh nhân

Thiết kế đặc trưng phù hợp với cấy ghép nha khoa: Trụ Implant Nobel Active có thiết kế hình nón, giúp tối ưu hoá tính nâng đỡ mô mềm.

Sức sống dẻo dai và bền lâu: Tuổi thọ của trụ Implant có thể kéo dài trọn đời mà vẫn giữ nguyên các chức năng như răng thật.

Sử dụng tối ưu với các trường hợp khó: bệnh nhân có xương xốp, hoặc cần được cấy Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng, diện tích tiếp xúc của Implant Nobel Active với xương là rất lớn, điều này giúp cho quá trình tích hợp vào xương hàm diễn ra nhanh chóng hơn.

Thời gian trồng răng implant nhanh chóng và hiệu quả: Chỉ với 48h thăm khám và điều trị bạn đã có thể tự tin và tự nhiên trở về với đời sống của mình cùng một hàm răng trắng, đều, đẹp, bền chắc và an toàn.

Bên cạnh những ưu điểm mà Implant Nobel Mỹ sở hữu thì vẫn còn hạn chế. Hạn chế về chi phí, chi phí của Implant Mỹ với yêu cầu kỹ thuật và công nghệ cao sẽ tốn phí cao hơn. Đồng thời để thực hiện được phương pháp này các bác sĩ cũng cần tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn bài bản, yêu cầu cơ sở vật chất cũng phức tạp do đó cần nhiều thời gian và kinh phí để có thể thực hiện cấy ghép. Cũng từ những khó khăn trên mà lực lượng đào tạo đủ chuyên môn và kinh nghiệm để có thể thực hiện tốt cấy ghép Implant là không lớn. Bác sĩ tay nghề giỏi còn hạn chế.

Thời gian trồng răng Implant Nobel Mỹ mất bao lâu?

Thời gian trồng răng của Implant Nobel Mỹ cũng tương tự với thời gian trồng của các phương pháp cấy ghép Implant khác. Cần trải qua một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo tình trạng răng miệng khỏe mạnh và tiến hành cấy ghép. Song, thời gian trồng thật sự lại khá nhanh chóng và trong điều kiện thuận lợi sẽ đạt tỷ lệ thành công rất cao. Chỉ trong 2 buổi thăm khám và tiến hành tiểu phẫu thôi là bạn đã có một hàm răng mới như mong muốn rồi. Không tốn quá nhiều thời gian để thăm khám cũng như di chuyển nhiều lần. Không lo lắng về những cuộc hẹn tái khám phức tạp và chờ đợi hồi phục lâu.

Implant Nobel tích hợp nhanh chóng trong xương hàm

Cần chú ý gì sau khi trồng răng Implant Nobel Mỹ

Cấy ghép Implant Nobel Mỹ cũng có một quy trình trồng răng Implant tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng. Quy trình đó bao gồm thăm khám sức khỏe răng miệng, Chụp 3D để đánh giá tình trạng và độ phức tạp của ca bệnh, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân. Đồng thời đánh giá sức khỏe tổng quát của bệnh nhân. Khi bệnh nhân đã đủ toàn bộ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đặt trụ Implant vào trong xương hàm, quá trình này mất từ 30 phút đến khoảng 2 tiếng. Sau khi đặt Implant, bệnh nhân sẽ đợi một khoảng thời gian để Implant tích hợp vào xương hàm, trước khi lấy dấu, chế tác và gắn mão răng vĩnh viễn.

Khi thực hiện cấy ghép Implant bất kỳ dòng sản phẩm nào, các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm đều có những lưu ý cụ thể gửi quý khách hàng để vấn đề chất lượng được nâng cao hơn, giữ răng khỏe, đẹp lâu hơn: Thăm khám nha khoa thường xuyên, chăm sóc vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, tránh các thực phẩm quá nóng, quá lạnh… Tới với Nhân Tâm, từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến thực hiện cấy ghép đều giúp bạn an tâm hơn.