Thực hư làm răng cấy ghép Implant giá bao nhiêu? Loại nào tốt hơn?

để khôi phục được chức năng răng và tính thẩm mỹ trên khuôn mặt sau khi mất răng rất nhiều bệnh nhân tìm đến phương pháp cấy ghép implant làm một giải pháp tói ưu.

Cấy ghép răng implant chính là một quyết định hoàn toàn đúng đắn để phục hình răng

Ngày nay, khi công nghệ phục hình răng tại các nha khoa ngày càng được nâng cấp , ngày càng tiên tiến thì việc chấp nhận răng bị mất hoàn toàn đã trở thành quá khứ. Vì hiện nay, cấy ghép răng implant giúp thay thế răng cũ đã ra đời giúp các bệnh nhân có nhu cầu trồng răng vĩnh viễn phục hình được răng bị mất, giúp đem lại cho khách hàng nụ cười thật tự tin. Vậy làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu? Loại nào tốt hơn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Làm răng cấy ghép implant là quyết định đúng trong thời điểm này

Việc mất răng hoàn toàn dù một chiếc hay một vài chiếc thậm chỉ toàn hàm đều mang đến rất nhiều bất lợi trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Việc mất răng hoàn toàn không chỉ làm ảnh hưởng đến việc ăn uống, phát âm khi giao tiếp, giảm tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn có thể gây ra các bệnh lý nha khoa nghiêm trọng, đặc biệt là tình trạng bị tiêu xương hàm. Thế nên việc cấy ghép răng implant chính là một quyết định hoàn toàn đúng đắn trong thời điểm này. Việc cấy ghép răng implant sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả các trở ngại nói trên và còn mang đến rất nhiều ưu điểm và lợi ích như:

Hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm nhờ trụ implant được cắm sâu vào xương răng, khi thực hiện hoạt động nhai, một lực từ trụ sẽ tác dụng lên xương hàm và từ đó ngăn ngừa được việc tiêu xương ở hàm và ngoài ra còn giúp bệnh nhân hạn chế được các bệnh lý khác liên quan đến răng hàm mặt cực kì hiệu quả như sâu răng, nha chu, viêm nướu,…

Thời gian sử dụng lâu dài, vì đây là một phương pháp trồng răng cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay thế nên tuổi thọ của phương pháp này vô cùng lâu, nó có thể kéo dài sử dụng đến vĩnh viễn nếu được chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách.

Hạn chế được tình trạng răng giả bị xê lệch dịch chuyển khi ăn uống. Nhờ chiếc chân răng implant được tích hợp chặt chẽ và bền vững vào xương hàm mà bệnh nhân sau khi điều trị cấy ghép răng implant sẽ không còn gặp các khó khăn trở ngại khi ăn uống như khi sử dụng răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ và các phương pháp trồng răng giả truyền thống khác,…

Tính thẩm mỹ cao: Cấy ghép implant mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho răng hàm, nhờ có cấu tạo, màu sắc và độ chân thật cao, khó phân biệt được với răng thật mà khi cấy ghép răng implant bệnh nhân có thể tự tin hơn khi giao tiếp và có một cười thật xinh xắn.

Làm răng cấy implant có giá không cao

Cấy ghép răng implant có mức giá phù hợp

Nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu cấy ghép răng giả thường rất ngại lựa chọn cấy ghép implant vì cho rằng đây là một phương pháp có giá cao. Tuy nhiên, trên thực tế, giá làm răng cấy ghép implant không hề cao như mọi người nghĩ. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, hiệu quả chất lượng và thời gian sử dụng vĩnh viễn thì mức giá dao động từ 19,000,000 đến 34,000,000 là một mức giá hoàn toàn hợp lý, không quá đắt. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm một nha khoa có dịch vụ cấy ghép implant có mức giá ưu đãi hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được đáp ứng nhu cầu nhé!

Làm răng cấy ghép implant Mỹ tốt hơn so với một số loại khác

Implant Mỹ tốt hơn hẳn các loại implant khác

Nếu bạn đang phân vân không biết cấy ghép implant loại nào là tốt nhất thì câu trả lời cho bạn đó chính là phương pháp làm răng cấy ghép implant Mỹ. Với thiết kế độc đáo cùng với lớp màng sinh học bên ngoài trụ sẽ giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương với trụ implant, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra, cấy ghép implant Mỹ là một dòng implant cao cấp mang đến rất nhiều ưu điểm nổi trội khác như về mặt thẩm mỹ về khả năng khôi phục chức năng nhai và độ chắc chắn, chịu lực tốt của nó.

Và nếu bạn mong muốn được thực hiện phương pháp phục hình răng implant này hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được các chuyên gia nha khoa tư vấn, hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí.