Thực hư cấy ghép răng Implant có đau không? Nên làm loại nào hiệu quả?

cấy ghép implant liệu có gây đau đớn không? Có an toàn cho sức khỏe không là vấn đề mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến khi có nhu cầu cấy ghép răng implant, nếu muốn biết hãy tìm hiểu qua bài viết này.

Bác sĩ sẽ tiêm gây tê tại vị trí trồng răng implant nên bệnh nhân sẽ không cảm giác được bất kì sự đau đớn

Cấy ghép implant là một kỹ thuật phục hình răng bị mất tiên tiến và hiện đại nhất ngày nay. Đây là một phương pháp giúp hàng triệu bệnh nhân nhanh chóng lấy lại sự tự tin giao tiếp và chức năng nhai của răng một cách an toàn và cô cùng chất lượng. Vậy cấy ghép răng implant có đau không? Có gây hại không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin ấy qua bài viết dưới đây.

Cấy ghép răng implant có đau không?

Phương pháp cấy ghép răng implant là một phương pháp phục hình răng đã mất hoàn toàn bằng cách cấy ghép một trụ implant được làm từ titanium vào xương hàm, chiếc trụ implant này sẽ đóng vai trò là một chiếc chân răng có điểm tựa vững chắc để có thể phục hình răng sứ trên chiếc trụ đó. Phương pháp cấy ghép răng implant này sẽ giúp bệnh nhân cải thiện được chức năng nhai và tăng tính thẩm mỹ cho răng hơn, giúp bệnh nhân có thể tự tin hơn khi giao tiếp và thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích.

Cấy ghép răng implant là một phương pháp phục hình răng tiên tiến và hiện đại thế nên nó đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, nhiều kinh nghiệm cùng các máy móc hỗ trợ cũng phải hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thế nên phương pháp phục hình răng này không hề gây đau đớn cho bệnh nhân, chính vì thế mà bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề cấy ghép răng implant có đau hay không. Bên cạnh đó, khi tiến hành thực hiện phương pháp cấy ghép răng implant, các bác sĩ sẽ gây tê tại vị trí trồng răng implant nên bệnh nhân sẽ không cảm giác được bất kỳ sự đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau khi cấy ghép răng implant phục hình cấy ghép implant xong bệnh nhân có thể về sinh hoạt bình thường ngay mà không hề có bất kỳ sự khó chịu, đau đớn hay ê buốt vùng răng vừa được cấy ghép.

Cấy ghép răng implant có hại không? Có biến chứng không?

Cấy ghép răng implant không hề gây hại cho người sử dụng

Cấy ghép răng implant có hại không? Như được biết, phương pháp cấy ghép răng implant được làm từ chất liệu titanium lành tính, thân thiện với người sử dụng thế nên khi trụ implant được cấy tích hợp vào xương sẽ không gây ra bất kì kích ứng hay ảnh hưởng, gây hại đến sức khỏe. Chính vì thế mà bệnh nhân khi có nhu cầu cấy ghép răng có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp implant này.

Tuy nhiên, vì đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao lẫn tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ, thế nên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để tránh để lại các biến chứng implant không mong muốn. Các biến chứng implant mà bệnh nhân có thể mắc phải sau khi cấy ghép răng implant tại các nha khoa kém chất lượng như: nhiễm trùng vùng cấy ghép implant, hỏng màng xương khi đặt màng xương, trụ implant bị gãy, hỏng, viêm quanh vùng cấy ghép implant hay chảy máu liên tục vùng cấy ghép implant,… Thế nên, khi lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng implant bạn nên lựa chọn một nơi uy tín chất lượng, hoặc có thể tìm đến ngay Nha khoa Nhân Tâm để có thể yên tâm hơn khi làm răng.

Nên cấy ghép răng implant loại nào hiệu quả?

Loại implant nào cũng mang đến cho người sử dụng hiệu quả

Nên cấy ghép implant loại nào? Là câu hỏi được rất nhiều các bệnh nhân quan tâm đến khi có nhu cầu cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép răng implant này là một phương pháp đòi hỏi kỹ thuật là chủ yếu, do vậy, bệnh nhân có thể tùy ý lựa chọn loại trụ implant mà mình muốn làm. Và nếu muốn hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân nên chọn dòng implant cao cấp hoặc nhờ các bác sĩ chuyên môn và chuyên gia tư vấn lựa chọn trụ implant phù hợp.

Trên đây là một số thông tin giúp bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép răng implant có thể giải đáp các thắc mắc liên quan như cấy ghép răng implant có đau không, có mang đến hiệu quả không. Nếu bạn vẫn có những thắc mắc cần giải đáp liên quan đến phương pháp cấy ghép răng implant hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất và hoàn toàn miễn phí.