Ở đâu trồng răng implant nguyên hàm uy tín?

Mất răng toàn hàm khiến cho bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong việc ăn nhai, làm giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí là nguyên nhân gây suy dinh dưỡng ở người già.

Mất răng toàn hàm khiến cho bệnh nhân gặp nhiều khó khăn trong việc ăn nhai, làm giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí là nguyên nhân gây suy dinh dưỡng ở người già. Trồng răng implant là thành tựu nha khoa quan trọng, giúp phục hình răng an toàn, hiệu quả, đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ. Trồng răng implant nguyên hàm là phương pháp phục hình răng tối ưu dành cho người mất răng toàn hàm. Hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để các Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Nhân Tâm – Địa chỉ trồng răng nguyên hàm uy tín

Giới thiệu về phương pháp trồng răng implant All on 4

Trồng răng implant All on 4 là phương pháp phục hình răng nguyên hàm tiết kiệm, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. 4 trụ răng được cấy ghép cố định vào xương hàm sẽ tạo điểm tựa vững chắc để phục hình toàn bộ răng ở phía trên. Phương pháp này mang đến hàm răng mới khoẻ mạnh, bền chắc, hoàn thiện chức năng nhai và tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân mất răng toàn hàm. Răng implant dễ chăm sóc và có sức chịu lực tốt hơn so với răng giả tháo lắp.

Trường hợp cần sử dụng phương pháp trồng răng implant All on 4:

+ Mất răng toàn hàm trên hoặc hàm dưới hoặc cả hai

+ Mất nhiều răng liên tiếp

+ Cần nhổ răng toàn hàm để chữa bệnh nha chu nặng

+ Tiêu xương hàm do mất răng lâu năm

+ Có nhu cầu trồng răng cố định thay vì răng giả tháo lắp

Địa chỉ trồng răng implant All on 4 uy tín

Trồng răng Implant All on 4 là kỹ thuật trồng răng phức tạp, phải được thực hiện tại phòng khám nha khoa uy tín có đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâm sàng tốt cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại để mang lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân. Vậy làm răng implant ở đâu tốt?

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một trong những địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín hàng đầu Việt Nam. Với 20.000 ca cấy ghép thành công trong hơn 23 năm, Nha khoa Nhân Tâm luôn mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, tỷ lệ cấy ghép thành công tuyệt đối.

Cấy ghép răng tại Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân sẽ được:

+ Bác sĩ cấy ghép răng implant hàng đầu Việt Nam – TS.BS Võ Văn Nhân trực tiếp thăm khám và thực hiện

+ Sử dụng răng implant chính hãng, chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ, Pháp… đảm bảo an toàn với sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

+ Ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao (công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, Công nghệ quét mặt 3 chiều, Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D, Công nghệ thiết kế - chế tạo răng sứ CAD/CAM…) vào điều trị.

+ Thực hiện cấy ghép răng trong môi trường vô trùng tuyệt đối, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm chéo.

+ Hỗ trợ xe đưa đón miễn phí giúp bệnh nhân di chuyển thuận lợi hơn trong quá trình điều trị.

+ Chính sách bảo hành tốt, ưu tiên quyền lợi bệnh nhân.

Với những ưu thế như trên, Nha khoa Nhân Tâm là địa điểm đáng tin cậy dành cho bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép răng implant. Hãy liên hệ đến phòng khám để thực hiện kiểm tra sức khỏe răng toàn diện và nhận tư vấn chi tiết hơn.

++ Có làm răng implant cho người không răng bẩm sinh được không?