Muốn hiểu phương pháp trồng răng Implant là gì? Giá cả bao nhiêu?

phương pháp cấy ghép răng implant đang dần trở thành một xu hướng rất hot không chỉ với các cô chú trung niên, có tuổi mà còn với giới trẻ nhờ những ưu điểm vượt trội.

Phương pháp trồng implant mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng

Phương pháp trồng răng implant là gì? Phương pháp cấy ghép răng implant có an toàn không chính là những vấn đề được rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu phục hình răng đã mất hoàn toàn quan tâm và lựa chọn. Để có thể hiểu và biết thêm nhiều thông tin về phương pháp cấy ghép răng implant tiên tiến này, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hiểu phương pháp trồng răng implant là gì?

Phương pháp trồng răng implant là một phương pháp trồng răng giả bằng cách sẽ cấy một trụ implant được làm từ titanium lành tính vào sâu xương hàm, ngay tại vị trí răng cũ bị mất. Trụ implant này sẽ đóng vai trò như một chiếc chân răng chắc chắn, sau đó bác sĩ sẽ cấy mão răng sứ lên trên trụ implant đã được tích hợp xương.

Theo như đánh giá, thì phương pháp cấy ghép răng implant là một kỹ thuật cấy ghép răng giả hiệu quả và tốt nhất hiện nay. So với các phương pháp trồng răng giả truyền thống như lắp răng giả tháo lắp, cầu răng sứ thì cấy ghép răng implant tốt hơn hẳn với nhiều ưu điểm nổi bật và thời gian sử dụng lâu dài. Các ưu điểm mà phương pháp trồng răng implant mang đến cho bệnh nhân sử dụng như sau:

Thời gian sử dụng lâu dài: So với các phương pháp khác, tuổi thọ của cấy ghép răng implant dài hơn và lâu hơn rất nhiều. Răng được cấy ghép implant sẽ có thể sử dụng đến vĩnh viễn nếu bệnh nhân sau khi điều trị chịu khó chăm sóc và vệ sinh răng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Giúp bệnh nhân khắc phục được tình trạng tiêu xương: Nhờ trụ implant được tích hợp sâu vào xương hàm, tạo một lực nhất định khi nhai mà tình trạng tiêu xương hàm sẽ bị hạn chế, ngoài ra, nó còn sẽ khắc phục được rất nhiều các bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt như sâu răng, nha chu, viêm nướu,…

Cải thiện chức năng nhai: Cấy ghép răng implant sẽ giúp bệnh nhân sau khi điều trị khôi phục được chức năng nhai của răng nhanh chóng. Giúp bệnh nhân có thể thoải mái hơn khi ăn uống và thưởng thức các món yêu thích của mình mà không cần lo lắng về các trở ngại như khi sử dụng răng hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Tính thẩm mỹ cao: răng được cấy ghép implant có tính thẩm mỹ tốt với màu sắc, hình dạng và kích thước giống như răng thật 100%. Với độ chân thật này, răng được cấy ghép implant sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin khi giao tiếp và khi cười nói.

Phương pháp trồng răng implant có đau không? Có nguy hiểm không?

Cấy ghép răng implant không đau như nhiều người nghĩ

Trồng răng implant có đau không? Vì phương pháp này có quá trình cắm trụ implant vào xương răng thế nên có rất nhiều người nghĩ phương pháp này sẽ gây ra đau đớn, tuy nhiên trên thực tế, phương pháp này không hề gây ra đau đớn cho bệnh nhân điều trị. Thế nhưng, để thực hiện phương pháp cấy ghép răng an toàn, không đau, không nguy hiểm thì bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trông dịch vụ cấy ghép răng implant. Bởi vì, với các nha khoa uy tín và chất lượng, kỹ thuật và công nghệ thực hiện sẽ cao cấp hơn, các dụng cụ, máy móc hỗ trợ tiên tiến và được vô trùng sạch sẽ giúp đảm bảo an toàn và vệ sinh hơn.

Có nên trồng răng implant không? Giá cả trồng răng implant là bao nhiêu?

Giá trồng răng implant tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Với những ưu điểm kể trên, thì phương pháp cấy ghép răng implant là một phương pháp mà bạn nên tin tưởng sử dụng điều trị cho phần răng đã mất hoàn toàn. Bên cạnh đó, phương pháp cấy ghép răng implant này cũng được rất nhiều các bác sĩ chuyên môn chỉ định sử dụng đối với các bệnh nhân mất răng hoàn toàn và có tình trạng tiêu xương nghiêm trọng. Về giá cả trồng răng implant thì so với những phương pháp khác, trồng răng implant có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, chi phí làm răng implant sẽ còn phụ thuộc vào số lượng và loại implant mà bệnh nhân chọn. Và nếu, bạn cần tư vấn, tham khảo chi tiết hơn về bảng giá trồng răng implant các loại thì hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé.