Cấy ghép implant không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm không ngừng cải thiện dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị để rút ngắn thời gian cấy ghép implant, giảm đau và đảm bảo an toàn bệnh nhân trong và sau khi phẫu thuật.

“Đau” là nỗi sợ ám ảnh của các bệnh nhân mỗi khi nghĩ đến việc trồng răng. Chính vì tâm lý lo sợ này mà nhiều bệnh nhân đã trì hoãn thời gian cấy ghép răng implant, vô tình làm lỡ mất thời gian làm răng tốt nhất. Thấu hiểu điều bệnh nhân lo lắng, Nha khoa Nhân Tâm không ngừng cải thiện dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị để rút ngắn thời gian cấy ghép implant, giảm đau và đảm bảo an toàn bệnh nhân trong và sau khi phẫu thuật. Hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để trải nghiệm những điều hoàn toàn khác biệt trồng răng implant không đau cùng chúng tôi.

++ Ở đâu trồng răng implant giá rẻ nhất TPHCM?

Trồng răng implant an toàn – không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép implant mang lại giải pháp phục hình răng hiệu quả, giúp bệnh nhân phục hồi chức năng nhai và thẩm mỹ hoàn hảo. Đây là lựa chọn phổ biến dành cho các trường hợp mất răng như mất một răng, mất nhiều răng liên tiếp, mất nhiều răng xen kẽ, mất răng toàn hàm…

Vì sao nên cấy ghép implant tại Nha khoa Nhân Tâm?

Bác sĩ thực hiện chuyên môn cao về implant và kỹ thuật tốt

Cấy ghép implant là kỹ thuật tương đối phức tạp, yêu cầu Bác sĩ có chuyên môn cao và am hiểu về cấy ghép implant. Implant nha khoa là thế mạnh của Nha khoa Nhân Tâm với hơn 20.000 ca implant thành công do Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân - Chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân đã đạt những thành tựu nổi bật trong ngành nha khoa nói chung và kỹ thuật cấy ghép implant nói riêng. Bác sĩ là người đã tiên phong trong các kỹ thuật implant phức tạp như:

+ Ghép xương tự thân 3 chiều

+ Ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép Implant cho bệnh nhân khe hở môi

+ Khâu vá màng xoang bị thủng lớn, phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời

+ Cấy ghép Implant xương gò má cải tiến (zygomatic Implant)

+ Cấy ghép Implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh

+ Ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép Implant.

Bác sĩ hiện đang là Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm, đồng thời là giảng viên Implant tại các trường Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc tế Hồng Bàng… Bác sĩ đã đạt được nhiều giải thưởng nghiên cứu khoa học danh giá tại các diễn đàn khoa học trong nước và quốc tế.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm, Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân đã mang lại nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe cho hàng chục ngàn bệnh nhân mất răng. Do đó, bạn có thể an tâm tuyệt đối đối với chuyên môn và kỹ thuật của Bác sĩ.

Implant chất lượng cao, chính hãng

Nha khoa Nhân Tâm cam kết sử dụng dòng răng implant chính hãng cao cấp của Mỹ, Pháp… để đảm bảo răng an toàn, bền chắc, tuổi thọ cao. Bác sĩ sẽ lựa chọn trụ implant phù hợp với từng trường hợp mất răng để giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian phục hồi.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại bật nhất

Nha khoa Nhân Tâm là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á ứng dụng công nghệ định vị cấy ghép răng implant (Implant Navigation) vào hỗ trợ điều trị cấy ghép implant. Đồng thời, với sự kết hợp linh hoạt của hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D, hệ thống phân tích – thẩm định khớp cắn T-scan, công nghệ chế tạo răng sứ hoàn toàn tự động bằng máy tính CAD/CAM…, đảm bảo quy trình cấy ghép implant tại phòng khám diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác và xâm lấn tối thiểu.

Các Bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Nhân Tâm sẽ lên phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân trong mỗi trường hợp mất răng khác nhau để giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí và cấy ghép implant thành công. Hơn 23 năm qua, Nha khoa Nhân Tâm không ngừng nỗ lực để giúp bệnh nhân tìm lại nụ cười tự tin, trẻ trung. Ăn uống ngon miệng sẽ không còn là niềm mơ ước đối với bệnh nhân cao niên nữa vì Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui và hạnh phúc với hàm răng đẹp và chắc khỏe.

++ Nên trồng răng sứ hay implant?