Cần tư vấn về kỹ thuật trồng răng công nghệ Implant nào tối ưu nhất

Trồng răng công nghệ Implant được áp dụng phổ biến trong phục hồi răng mất

Răng Implant là thành tựu lớn của nha khoa

Khi bị mất răng, bệnh nhân thường chủ quan không quan tâm đến và lờ đi ảnh hưởng nghiêm trọng của nó đến sức khỏe của mình. Cụ thể, nếu mất một răng hàm thì lực nhai của toàn hàm sẽ giảm đi đáng kể, thức ăn không được nghiền nát sẽ khó tiêu hóa và gây các bệnh lý như viêm dạ dày, táo bón, tiểu đường,… Trường hợp mất răng cửa thì tính thẩm mỹ không được đảm bảo, người bị mất răng sẽ cảm thấy tự ti, mặc cảm khi giao tiếp, nhất là lúc cười, nói, gây mất tự nhiên trong sinh hoạt hàng ngày. Khắc phục tình trạng này, phương pháp trồng răng công nghệ implant được phát minh và ứng dụng rộng rãi trong nha khoa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về công nghệ Implant và lợi ích của nó.

Tại sao phải trồng răng công nghệ Implant?

Công nghệ Implant là ứng dụng kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất trong nha khoa chỉ định cho hầu hết các trường hợp mất răng, từ mất đơn lẻ đến mất nhiều răng, mất toàn hàm đều có Implant phù hợp. Phương pháp này cho phép thay thế toàn diện một chiếc răng mất gồm cả phần mão răng và chân răng, đây cũng là điểm mạnh của trồng răng công nghệ implant so với các phương pháp phục hình răng truyền thống khác.

Tại sao phải trồng răng Implant? Trồng răng Implant giúp xóa bỏ khuyết điểm thiếu hụt chân răng trong xương hàm, đặc điểm này giúp răng giả trở nên chắc chắn, ổn định hơn. Ngoài ra, quá trình thực hiện phương pháp này cũng không cần mài răng thật xung quanh như cầu răng sứ, bảo tồn răng thật một cách tối ưu nhất. Tuổi thọ trung bình của răng Implant rất lâu, có thể là vĩnh viễn trong trường hợp chăm sóc tốt. Tính thẩm mỹ của những chiếc răng Implant cũng vượt trội so với các phương pháp khác, đẹp tự nhiên và hoàn toàn đồng bộ, thống nhất với khớp cắn, khung xương có sẵn của bệnh nhân.

Các công nghệ Implant tối ưu hiện nay

Hiện nay, Implant được phổ biến rộng rãi trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Những thương hiệu Implant lâu đời thường được đánh giá cao hơn các sản phẩm ra đời sau này, chúng không chỉ được chứng thực trên cơ sở khoa học mà còn được thực nghiệm trên cơ thể người trong thời gian dài, vì vậy hiệu quả của những Implant này là không thể phủ nhận.

Implant là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Trong số đó, công nghệ trồng răng implant tối ưu nhất có thể kể tên của 2 thương hiệu: Nobel và Straumann. Đây là 2 dòng Implant nổi tiếng nhất thế giới đến từ Mỹ và Thụy Sỹ, chúng có các công nghệ hiện đại, màng sinh học phủ quanh Implant giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm. Ngoài ra, phân khúc của chúng cũng tương tự nhau, các sản phẩm Implant Active (dòng Implant cho thời gian hồi phục nhanh chóng) cũng được 2 hãng bắt kịp nhau. Vì vậy, Nobel và Straumann là những cái tên xuất hiện nhiều nhất trong các ca trồng răng công nghệ implant trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

Thương hiệu Implant uy tín mang lại cảm giác an tâm cho bệnh nhân

Nha khoa uy tín chuyên về trồng răng công nghệ Implant

Công nghệ Implant là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, do đó yêu cầu thực hiện kỹ thuật này cũng rất nghiêm ngặt. Bác sĩ chuyên khoa cần có trình độ cao, được đào tạo riêng biệt về Implant và nhiều năm kinh nghiệm mới có đủ tiêu chuẩn thực hiện trồng răng công nghệ Implant. Ngoài ra, cơ sở nha khoa cần có những hệ thống thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế trong cấy ghép Implant thì kết quả phẫu thuật mới thực sự thành công hoàn mỹ.

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, công nghệ Implant Nha khoa Nhân Tâm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phục hồi răng mất bằng phương pháp trồng răng công nghệ Implant. Hãy liên hệ ngay với chúng nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến trồng răng implant!