Cần tìm hiểu kỹ về phương pháp trồng răng Implant Nobel trước khi tiến hành trồng răng Implant

Implant Nobel là một phương pháp cấy ghép răng implant thịnh hành và có chất lượng cao nhất hiện nay. Nhờ có những ưu điểm nổi bật mà nó rất nhanh trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Dòng răng implant Nobel có nhiều loại với nhiều ưu điểm riêng biệt

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp răng hàm, khắc phục khuyết điểm trên răng của mọi người ngày càng tăng cao, các chuyên gia nha khoa cũng phát triển các loại implant ngày càng tốt hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, phương pháp trồng răng implant Nobel đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phương pháp implant này nhé!

Phương pháp trồng răng implant Nobel xuất xứ từ quốc gia nào?

Kỹ thuật trụ implant Nobel được sử dụng trong cấy ghép phục hình răng được sản xuất bởi công ty implant Nobel nổi tiếng. Phương pháp trồng răng implant Nobel này được sản xuất nhiều nơi tại các nhà máy lớn của công ty như là tại Karlskoga (thuộc Thụy Điển), Yorba Linda (thuộc Bắc Mỹ) và Tel Aviv (thuộc Israel). Dòng trụ implant Nobel có rất đa dạng về loại và phổ biến nhất hiện nay đó là trụ implant Active, Nobel Biocare, Nobel Speedy,…

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp trồng răng implant Nobel

Răng implant Nobel giúp cải thiện khả năng ăn uống

Phương pháp cấy ghép răng implant Nobel được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như về các ưu điểm trồng răng implant Nobel. Vậy hãy cùng xem qua các ưu nhược điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant Nobel.

Ưu điểm

Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nobel sử dụng loại trụ có thiết kế độc đáo và phần trụ được bao bọc bởi một lớp màng sinh học giúp cho quá trình tích hợp xương và trụ được diễn ra một cách nhanh chóng. Từ đó giúp cho bệnh nhân rút ngắn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi điều trị.

Cấy ghép răng implant Nobel có độ chắc chắn và độ chịu lực rất cao giúp bệnh nhân sau khi điều trị có cải thiện được chức năng nhai của răng một cách hiệu quả và giúp bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống mà không lo lắng về các vấn đề phiền toái như răng giả tháo lắp, răng sứ bọc,…

Phương pháp phục hình răng bằng implant Nobel còn giúp khắc phục và cải thiện được tình trạng tiêu xương do mất răng hoàn toàn, ngoài ra, phương pháp này còn giúp hạn chế được các bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt.

Cấy ghép răng implant Nobel còn giúp bảo tồn răng thật vì cấy ghép răng implant Nobel không cần phải sử dụng phẫu thuật mài răng, lấy tủy răng,…

Nhược điểm

Cấy ghép răng implant Nobel là phương pháp cấy ghép răng giả hoàn hảo nhất hiện nay, tuy nhiên, nhược điểm duy nhất mà implant Nobel có đó chính là giá thành có chênh lệch cao hơn so với các phương pháp implant khác. Tuy nhiên mức giá này hoàn phù hợp với những hiệu quả mà nó mang đến cho bệnh nhân sử dụng.

Quy trình trồng răng implant Nobel có gì đặc biệt?

Quy trình cấy ghép răng implant đòi hỏi kỹ thuật cao

Để đạt được hiệu quả cao và phát huy được hết tất cả các ưu điểm mà phương pháp implant Nobel mang lại thì quy trình trồng răng implant cần được thực hiện đúng và đủ các bước với kỹ thuật và tay nghề cao của các bác sĩ chuyên môn.

Bước 1: Tiến hành thực hiện thăm khám tổng quát răng hàm.

Bước 2: Tư vấn và lập kế hoạch điều trị cấy ghép răng implant Nobel cho bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép trụ implant Nobel vào xương (so với các phương pháp khác, thời gian tích hợp xương của trụ implant Nobel sẽ nhanh chóng hơn).

Bước 4: Lấy dấu răng hàm.

Bước 5: Thực hiện gắn răng giả lên trên trụ implant đã được tích hợp xương chắc chắn.

Bước 6: Hoàn thiện, sau khi thực hiện xong, bệnh nhân nên thăm khám định kỳ theo như kế hoạch điều trị để bác sĩ có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng răng.

Giá cả phương pháp trồng răng implant Nobel có rẻ không?

Giá cả trồng răng implant Nobel có rẻ không là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu điều trị quan tâm đến. Tuy nhiên, giá cả của phương pháp này sẽ còn tùy thuộc vào số lượng và loại trụ implant Nobel mà khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó, giá thành của mỗi cơ sở nha khoa khác nhau sẽ không giống nhau. Thế nhưng, nếu bạn muốn tìm đến một nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép răng implant Nobel giá cả hợp lý, chất lượng và hiệu quả cao hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia tư vấn nha khoa.