Bạn muốn biết giá cấy ghép răng Implant tức thì bao nhiêu tiền không?

cấy ghép răng implant tức thì là một kỹ thuật phục hình răng nhanh chóng và mang đến hiệu quả cao cho bệnh nhân sử dụng.

Cấy ghép răng implant tức thì là phương pháp phục hình răng tối ưu

Implant nha khoa là một giải pháp toàn diện và hoàn hảo nhất hiện nay để giúp các bệnh nhân bị mất răng hoàn toàn có thể cải thiện được tính thẩm mỹ lẫn các chức năng nhai của răng như mong muốn. Trong kỹ thuật trồng răng implant này còn có một phương pháp rất hay đó là cấy ghép răng implant tức thì. Vậy giá cấy ghép răng implant tức thì bao nhiêu, quy trình được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cấy ghép răng implant tức thì là gì?

Cấy ghép implant tức thì là một phương pháp sử dụng implant nha khoa trong một lần phẫu thuật sau khi vừa mới nhổ răng. Phương pháp này được sử dụng để giúp các bệnh nhân có thể nhanh chóng thay răng mới và giúp bệnh nhân có thể rút ngắn được thời gian sở hữu cho mình một hàm răng mới tính thẩm mỹ cao và cải thiện chức năng nhai hiệu quả.

Thông thường, cấy ghép răng implant đòi hỏi một khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng để trụ implant có thể tích hợp chặt chẽ vào xương hàm, và để trụ implant có thời gian ổn định hơn trong xương sau đó bác sĩ mới tiến hành thực hiện phục hình răng trên phần trụ implant đó. Tuy nhiên, với phương pháp cấy ghép răng implant tức thì này, việc phục hình răng sẽ được thực hiện luôn và ngay sau khi răng vừa được nhổ. Việc cấy ghép răng implant tức thì đã được các chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao về hiệu quả mà nó mang lại như việc giúp bệnh nhân sau khi nhổ răng có thể hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm, giữ cho cơ mặt không bị ảnh hưởng, tạo nét cân đối cho khuôn mặt sau khi nhổ răng. Ngoài ra, cấy ghép răng implant còn mang đến rất nhiều ưu điểm nổi trội khác như:

Rút ngắn tối đa thời gian điều trị giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn chỉ trong một lần phẫu thuật.

Tiết kiệm được một khoản chi phí do hạn chế được việc cấy ghép xương do răng bị mất lâu ngày làm tiêu xương hàm.

Giúp hạn chế cảm giác đau đớn vì bệnh nhân chỉ thực hiện cấy ghép trong một lần phẫu thuật.

Tuy nhiên, việc cấy ghép răng implant tức thì chỉ phù hợp đối với các bệnh nhân có đủ điều kiện về xương hàm, xương hàm phải đủ mật độ và tính tích hợp với trụ implant. Không chỉ thế, chất lượng xương phải đảm bảo đủ độ cứng, không được quá cứng hay quá mềm.

Quy trình và thời gian cấy ghép implant tức thì

Cấy ghép răng implant tức thì được thực hiện qua quy trình kỹ thuật cao

Để cấy ghép răng implant tức thì có được hiệu quả cao và chất lượng sau khi điều trị được tốt thì bác sĩ chuyên môn cần thực hiện đầy đủ và đúng kỹ thuật theo các bước sau của quy trình cấy ghép răng implant tức thì:

Bước 1: Kiểm tra và khám tổng quát tình trạng răng hàm của bệnh nhân.

Bước 2: Tư vấn cho bệnh nhân về quy trình tiến hành thực hiện điều trị.

Bước 3: Thực hiện kỹ thuật nhổ răng không sang chấn giúp nhẹ nhàng lấy răng mà không làm tổn thương bất kỳ vùng nào của vị trí cấy ghép răng.

Bước 4: Kiểm tra vùng xương hàm vừa nhổ răng và tiến hành đặt trụ implant vào xương.

Bước 5: Lấy dấu răng hàm.

Bước 6: Thực hiện trồng răng giả lên trên trụ implant vừa được cấy ghép vào.

Bước 7: Hoàn thiện và kiểm tra tình trạng răng được cấy ghép implant lần cuối.

Thông thường với phương pháp cấy ghép răng implant tức thì như thế này thì thời gian thực hiện sẽ kéo dài từ 36 đến 72 tiếng tùy vào tình trạng sức khỏe và tình trạng răng hàm của mỗi bệnh nhân.

Giá cấy ghép răng implant tức thì Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép răng implant tức thì có giá thành cao

Vì đây là một phương pháp cấy ghép răng implant cao cấp, nhanh chóng và đòi hỏi kỹ thuật trồng răng cao thế nên so với các phương pháp cấy ghép răng implant thông thường thì kỹ thuật nha khoa implant tức thì sẽ có mức giá chênh lệch hơn rất nhiều. Và nếu bạn quan tâm đến giá cấy răng implant tức thì hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tham khảo bảng giá chi tiết và sẽ còn được các chuyên gia nha khoa tận tình tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hoàn toàn miễn phí.