Bạn muốn biết chi phí cấy ghép răng Implant Tekka Pháp bao nhiêu tiền không?

cấy ghép răng implant Tekka Pháp là một kỹ thuật cấy ghép răng giả được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Công nghệ cấy ghép implant Tekka Pháp rất phổ biến

Trồng răng implant cải thiện tình trạng răng bị mất đang là một nhu cầu được rất nhiều người quan tâm trong xã hội ngày nay. Chính vì thế, để phục vụ cho nhu cầu trồng răng implant của khách hàng, có rất nhiều hãng implant được ra đời với chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Tuy nhiên, cấy ghép răng implant Tekka Pháp vẫn là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn, Vậy chi phí cấy ghép răng implant Tekka Pháp bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao lựa chọn công nghệ cấy ghép implant Tekka Pháp?

Công nghệ cấy ghép răng implant Tekka Pháp là một công nghệ phục hình răng bị mất tối ưu nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Công nghệ cấy ghép răng implant Tekka Pháp được các chuyên gia nha khoa cùng các bệnh nhân đã qua sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả và tác dụng mà nó mang đến cho bệnh nhân điều trị với các ưu điểm nổi bật như:

Vô cùng thân thiện và lành tính với người sử dụng: implant Tekka Pháp được làm từ chất liệu titanium đã qua kiểm duyệt thế nên, việc cấy ghép răng implant Tekka Pháp không hề gây ra bất kỳ kích ứng hay tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, implant Tekka Pháp còn hỗ trợ ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương ở những vùng bị mất răng đã lâu và hạn chế được các bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt như viêm nướu, viêm tủy, nha chu, sâu răng,…

Kết nối vững chắc và ổn định: Không giống với những loại implant khác, implant Tekka Pháp có một thiết kế côn thuôn, điều này giúp cho kết nối giữa implant và khớp nối tăng tiếp xúc về bề mặt, tạo được sự sát khít. Chính vì thế, mà nó làm cho răng được cấy ghép implant Tekka có kết nối vô cùng chắc chắn, bền vững, không bị xê dịch hay bị trượt như khi sử dụng các phương pháp trồng răng truyền thống.

Tính thẩm mỹ cao: Implant Tekka Pháp là một trong những dòng implant cao cấp nhất trên thị trường nha khoa hiện nay, do đó, về độ chân thật thì răng được cấy ghép implant Tekka Pháp hoàn toàn giống y hệt răng thật, giúp bệnh nhân sau khi điều trị có thể tự tin giao tiếp và cười nói.

Tuổi thọ cao: Răng được cấy ghép implant Tekka Pháp có tuổi thọ sử dụng rất cao. Thông thường chúng sẽ sử dụng được vĩnh viễn trong điều kiện được chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách.

Quy trình cấy ghép răng implant Tekka Pháp và những lưu ý sau khi cấy ghép răng implant

Cấy ghép implant Tekka Pháp đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề bác sĩ cao

Để phương pháp cấy ghép răng implant Tekka Pháp có thể phát huy được các tác dụng và hiệu quả của nó, thì quy trình cấy ghép răng implant cần phải được thực hiện đúng và đủ các kỹ thuật và các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng của bệnh nhân.

Bước 2: Tư vấn và lập bảng kế hoạch điều trị chi tiết cho bệnh nhân.

Bước 3: Vệ sinh vùng răng cấy ghép và đặt trụ implant vào xương hàm.

Bước 4: Lấy dấu răng hàm sau khi trụ implant đã tích hợp vào xương.

Bước 5: Đặt răng giả lên trên trụ implant và kiểm tra răng lần cuối.

Bước 6: Thực hiện thăm khám răng định kỳ.

Sau khi điều trị cấy ghép răng implant bệnh nhân nên chú ý những điều sau:

Thường xuyên vệ sinh răng miệng đều đặn bằng bàn chải có đầu chải mịn.

Chăm sóc răng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Hạn chế ăn các đồ ăn cứng sau khi vừa hoàn thiện cấy ghép.

Hạn chế sử dụng các chất kích thích, thuốc lá.

Nếu có vấn đề hay các biến chứng, hãy đến nha khoa ngay để được kiểm tra.

Chi phí cấy ghép răng implant Tekka Pháp bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant Tekka có chi phí hợp lý

Chi phí cấy ghép răng implant Tekka Pháp sẽ phụ thuộc vào số lượng răng mà bệnh nhân cần cấy ghép cũng như tay nghề bác sĩ và chất lượng tại mỗi nha khoa. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo giá cấy ghép răng implant Tekka tại Nha khoa Nhân Tâm để có thể biết thêm chi tiết về chi phí trồng răng implant. Và nếu bạn có nhu cầu hay các thắc mắc liên quan hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.