Ưu và nhược điểm kỹ thuật cấy ghép răng implant Zygomatic và implant Nobel Active Mỹ gì?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant Zygomatic và implant Nobel Active Mỹ luôn có những ưu điểm vượt trội.

Giải pháp phục hình cấy ghép implant Zygomatic nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng nhai của hàm răng giả sẽ giống răng thật

Các bệnh nhân lớn tuổi bị mất răng nguyên hàm, đặc biệt là tình trạng xương hàm không đủ điều kiện cấy ghép theo phương pháp all on 4, all on 6 thì Zygomatic là cứu cánh nhưng sử dụng trụ implant hãng nào là tốt nhất? Mối quan hệ giữa kỹ thuật cấy ghép răng implant này với trụ implant Nobel Active Mỹ như thế nào? Có nên sử dụng trụ implant thương hiệu Nobel Active cho trường hợp cấy ghép Zygomatic hay không?

Nhu cầu kỹ thuật cấy ghép răng Implant Zygomatic và Implant Nobel Active Mỹ

Hiện nay, thị trường tiềm năng mà các trung tâm nha khoa hướng đến đó là các khách hàng trung niên và lớn tuổi bị mất răng và có nhu cầu khôi phục hàm răng bị mất của mình. Vì thế nhu cầu kỹ thuật cấy ghép Implant Nobel Active Mỹ và Zygomatic hướng đến là đối tượng này, ngoài ra còn có một số trường hợp ngoại lệ như ở người trẻ bị tai nạn gãy hết răng hàm trên và bị khiếm khuyết về xương hàm không thể cấy ghép theo phương pháp thông thường nên cần đến giải pháp phục hình cấy ghép implant Zygomatic nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng nhai của hàm răng giả sẽ giống răng thật.

Bên cạnh đó thì các thương hiệu trụ implant uy tín, chất lượng như và implant Nobel Active Mỹ sẽ được khách hàng tin tưởng vì nhu cầu làm răng giả của chúng ta cũng thay đổi. Trước kia chỉ cần có hàm răng giả tháo lắp đảm bảo cho việc ăn uống được thuận tiện hơn thì ngày nay việc trồng răng giả cần phải đẹp và chất lượng nhai tốt, cảm nhận được mùi vị thức ăn tốt, trụ implant Nobel Active Mỹ đáp ứng được điều này.

Ưu và nhược điểm kỹ thuật cấy ghép răng Implant Zygomatic và Implant Nobel Active Mỹ là gì?

Ưu điểm kỹ thuật cấy ghép răng Implant Zygomatic: với phương pháp này bệnh nhân bị mất răng hàm trên mặc dù bị thiếu xương hàm nhưng cũng không cần thao tác ghép xương, nâng xoang, gây đau đớn và xâm lấn, mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh nữa. Nhược điểm là cần tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, máy móc trang thiết bị hỗ trợ phải tối tân. Nguyên liệu trụ implant phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn vì nó được sẽ cấy vào xương gò má hai bên và nằm nghiêng chứng chứ không thẳng đứng để giúp nâng đỡ và là điểm tựa cho toàn bộ cầu răng giả của hàm trên được vững chắc.

Cấy ghép răng Implant Zygomatic không cần thao tác ghép xương, nâng xoang, gây đau đớn và xâm lấn

  • Ưu nhược điểm của implant Nobel Active Mỹ: ưu điểm lớn nhất của loại trụ implant này là gian tích hợp xương nhanh chóng. Thiết kế trụ Implant được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm. Nobel Active rất an toàn và bền vì phần liên kết giữa trụ implant và khớp nối abutment hình tam giác giúp kết nối tốt và bền chắc hơn. Nhược điểm là đòi hỏi tình trạng xương cấy ghép và tình trạng sức khoẻ của người cần cấy ghép phải ở mức độ tốt.

Thiết kế trụ Implant được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa trụ implant và xương hàm

Nơi thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng Implant Zygomatic và Implant Nobel Active Mỹ tốt nhất hiện nay

Nói đến nơi thực hiện cấy ghép implant Zygomatic và Implant Nobel Active Mỹ tốt nhất hiện nay là phải nghĩ ngay đến trung tâm nha khoa quốc tế uy tín được nhiều khách hàng ở TPHCM tin tưởng nhiều năm liền.

Khi đăng ký kỹ thuật Implant Nobel Active Mỹ và Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân mất răng sẽ được chính Tiến sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân khám và trực tiếp điều trị. Bác sĩ Nhân được vinh dự là bác sĩ nha khoa đầu tiên được mời làm báo cáo viên khoa học tại hội nghị về phẫu thuật quốc tế hàm mặt implant được tổ chức tại Melbourne Australia vào 2015. Mới đây nhất ông được mời tham gia báo cáo tại hội nghị phẫu thuật viện hàm mặt thế giới với công trình cấy răng implant cho người không răng bẩm sinh tại Hồng Kông và báo cáo đề tài phẫu thuật dời dây thần kinh để cấy răng implant tại Ý vào năm 2017.

Ông cũng thành viên hiệp hội implant nha khoa quốc tế và cũng là giảng viên tại các trường Đại Học. Trãi qua 20 năm kinh nghiệm, không ngừng học tập và nghiên cứu, tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công hai kỹ thuật implant đặc biệt và phức tạp hiếm gặp trong ngành implant nha khoa thế giới phẫu thuật song hành 2 kỹ thuật dời dây thần kinh và cấy implant xương gò má cho người bị thiếu răng bẩm sinh.