Tư vấn: Nên trồng răng implant xương gò má không? Địa chỉ trồng răng implant ở đâu?

Khách hàng dự định trồng răng implant mong muốn được biết nên trồng răng implant xương gò má không và địa chỉ trồng răng implant ở đâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Để nhận định Răng sứ kim loại Titan tốt hay không, bạn cần nắm ưu và khuyết điểm của loại răng sứ này để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trồng răng implant xương gò má là một khái niệm mới mẻ đối với nhiều khách hàng lần đầu tiếp xúc với phương pháp trồng răng implant. Vậy trồng răng implant xương gò má là gì, nên trồng răng implant xương gò má không, địa chỉ trồng răng implant ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp qua những thông tin thật cụ thể ở bài viết dưới đây, nếu bạn muốn cân nhắc về phương pháp trồng răng implant xương gò má thì đừng bỏ lỡ nhé!

Nhu cầu trồng răng implant xương gò má hiện nay

Trồng răng implant xương gò má hay còn gọi là trồng răng Zygomatic Implant là kỹ thuật phục hình răng chuyên sâu được Giáo sư Branemark giới thiệu vào năm 1998 – còn được gọi là Implant Xương Gò Má. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện cấy trụ Implant có kích thước dài khoảng 50mm vào xương gò má, để làm nhiệm vụ nâng đỡ cho răng implant. Implant Zygomatic là phương án hữu hiệu thường được khuyến cáo cho những khách hàng mất răng toàn hàm trên và bị tiêu xương hàm trầm trọng; hoặc thất bại sau ghép xoang cấy implant thông thường, đã cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay dị tật hàm mặt mà không cần phải ghép xương; giúp khôi phục thẩm mỹ lẫn chức năng của răng hàm trên cho bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp Implant Zygomatic là tránh được các di chứng do ghép xương, tiết kiệm thời gian đáng kể so với phương pháp implant vì không phải chờ ghép xương trước khi cấy trụ implant, giảm số lượng implant nâng đỡ vùng răng trước do neo chặn implant ổn định đạt được trong xương gò má.

Nên trồng răng implant xương gò má không?

Một số khách hàng sau khi được giới thiệu về trồng răng implant xương gò má thì băn khoăn không biết nên trồng răng implant xương gò má không, chúng tôi xin trả lời là nên. Implant xương gò má là phương pháp trồng răng implant hiệu quả dành cho đối tượng khách hàng mất răng toàn hàm trên và bị tiêu xương hàm trầm trọng; hoặc thất bại sau ghép xoang cấy implant thông thường, đã cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay dị tật hàm mặt, những trường hợp này rất thường gặp ở các bệnh nhân lớn tuổi đã mất răng lâu năm mà chưa được tiếp cận với implant zygomatic từ sớm. Ngoài ra phương pháp trồng răng xương gò má này còn có thể giúp người mất răng được sử dụng răng trồng sớm hơn do cắt giảm được giai đoạn phải ghép xương hàm do chất lượng xương hàm kém vì hiện tượng tiêu xương hàm do đã mất răng quá nhiều năm cộng với giảm chất lượng xương do tuổi tác hoặc điều trị ung thư.

Một số khách hàng sau khi được giới thiệu về trồng răng implant xương gò má thì băn khoăn không biết nên trồng răng implant xương gò má không

Địa chỉ trồng răng implant ở đâu?

Nếu khách hàng đang muốn biết địa chỉ trồng răng implant ở đâu, xin giới thiệu đến khách hàng Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một địa chỉ nha khoa cấy ghép implant tốt tại TPHCM được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm từ khi mới thành lập và giới thiệu cho nhau. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện trồng răng implant cho khách hàng đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước, đồng thời hỗ trợ điều hướng để phẫu thuật trồng trụ implant chuẩn xác, tránh biến chứng phạm thần kinh hoặc mạch máu. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi hội tụ đủ những yếu tố giúp khách hàng có một hàm răng như kỳ vọng, đó là lý do vì sao mà kỹ thuật trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu khách hàng đang muốn biết địa chỉ trồng răng implant ở đâu, xin giới thiệu đến khách hàng nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.