Tư vấn cấy ghép răng Implant có đau không? Có an toàn và nên cấy ghép răng không?

Cấy ghép răng Implant là giải pháp giúp khôi phục răng mất, răng hỏng hiệu quả. Nhiều người quan tâm cấy ghép răng Implant có đau không, có an toàn và có nên thực hiện không.

Cấy ghép răng Implant hoàn toàn không đau

Phương pháp cấy ghép răng Implant là phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay trong việc khôi phục lại răng đã mất. Hiện có nhiều người đã lựa chọn và sử dụng giải pháp này.

Nhiều người thắc mắc vậy cấy ghép răng Implant có đau không? Có an toàn và nên cấy ghép răng không? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng Implant có đau không là thắc mắc của nhiều người. Việc cấy ghép răng Implant hoàn toàn không đau khi thực hiện nên các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Việc cấy ghép răng Implant không đau là do những nguyên nhân như sau:

Thứ nhất, trong quá trình thực hiện cấy ghép răng Implant bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần răng cần làm thế nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau.

Thứ hai, cấy ghép răng Implant chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với thời gian thực hiện nhanh chóng từ 20 - 30 phút với thao tác thực hiện nhẹ nhàng của bác sĩ với thuốc gây tê nên khách hàng sẽ không bị đau. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng chỉ cảm thấy hơi ê buốt một chút nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng trôi qua.

Như vậy việc cấy ghép răng Implant hoàn toàn không bị đau nên các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Cấy ghép răng Implant có an toàn không?

Cấy ghép răng Implant đảm bảo an toàn

Vậy ngoài ra việc cấy ghép răng Implant có an toàn không? Câu trả lời cho câu hỏi này được các bác sĩ đưa ra đó là việc cấy ghép răng Implant hoàn toàn an toàn với sức khỏe của khách hàng bởi những lý do như sau:

- Cấy ghép răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới để thay thế cho răng đã mất. - Trụ Implant có tính thân thiện, khả năng tích hợp với xương hàm cao nên không gây kích ứng. - Răng sứ được gắn lên trên có thành phần chính là Titanium thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng nướu đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay trên thế giới và cả ở Việt Nam đã có rất nhiều người sử dụng phương pháp cấy ghép răng Implant thành công và hoàn toàn an toàn, không có phản ứng phụ, không gây kích ứng cho cơ thể.

Nên cấy ghép răng Implant không?

Khi có nhu cầu bạn hoàn toàn nên cấy ghép răng Implant

Vậy khi có nhu cầu, bạn có nên cấy ghép Implant không? Nếu có nhu cầu cấy ghép răng mới thay thế cho răng mất, răng hỏng thì bạn hoàn toàn nên thực hiện cấy ghép răng Implant vì hiệu quả vượt trội và lợi ích của nó đem lại như:

  • Mang đến hàm răng chắc khỏe, đều đặn: Việc cấy ghép răng Implant sẽ giúp khắc phục nhược điểm của răng mất, răng hỏng giúp đem đến cho bạn răng mới chắc khỏe và đẹp như răng thật. Đây được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho răng đã mất.
  • Tính thẩm mỹ cao: Răng Implant có tính thẩm mỹ cao với hình dáng, kích thước và màu sắc như răng thật.
  • Khả năng ăn nhai tốt: Sau khi thực hiện cấy ghép răng Implant sẽ giúp cho bạn có được một hàm răng với khả năng ăn nhai tốt, răng mới có độ cứng chắc thậm chí còn hơn răng thật để đảm bảo chức năng ăn nhai.
  • Không làm tiêu xương hàm: Cấy ghép răng Implant sẽ không làm tiêu xương hàm nên sẽ hạn chế được những hậu quả nghiêm trọng của tình trạng này gây ra làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt.
  • Tuổi thọ cao: Răng Implant có tuổi thọ cao, trung bình là từ 10 - 20 năm thậm chí đối với những loại trụ Implant tốt thì tuổi thọ lên đến trọn đời.
  • An toàn tuyệt đối: Cấy ghép răng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng khi thực hiện.

Như vậy việc cấy ghép là hoàn toàn tốt và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn nên thực hiện cấy ghép răng Implant.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín cho các khách hàng. Khi có nhu cầu cấy ghép răng Implant hay muốn biết chính xác các thông tin liên quan đến Implant, bạn hãy đến ngay với dịch vụ cấy ghép Implant Nha khoa Nhân Tâm.