Tư vấn: Cấy ghép Implant có đau không? Giá cấy ghép Implant bao nhiêu?

Cấy ghép implant có đau không? Mức giá để cấy ghép implant thành công là bao nhiêu? Chắc hẳn đây là những trăn trở, băn khoăn của những người đang có nhu cầu cấy ghép implant. Trả lời những câu hỏi này nhanh chóng trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Cấy ghép implant có đau không?

Mất răng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các biện pháp phục hình răng bị mất khác nhau sao cho thỏa mãn nhu cầu và phù hợp với khả năng tài chính cá nhân. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp phục hình răng hiện đại – cấy ghép implant thì chắc hẳn đây là những câu hỏi đặt ra: cấy ghép implant có đau không, cấy ghép implant được bao lâu? Mức giá cấy ghép implant bao nhiêu? Để giải đáp tất tần tật các thắc mắc về cấy ghép implant, chúng tôi đã trình bày cụ thể trong toàn bộ bài viết dưới đây.

Sự thật cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không là câu hỏi tương đối phổ biến. Phần lớn những người đặt ra câu hỏi này là những người có khả năng chịu đau kém, đã bị đau răng nên cảm thấy rất lo sợ khi thực hiện cấy ghép implant. Khi phục hình răng bằng implant, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm thông qua kỹ thuật bóc tách xương hàm và đặt trụ. Kỹ thuật này sẽ làm mất máu tương đối nhiều của bạn, có tác động vào xương hàm nên chắc chắn không thể tránh khỏi cảm giác đau.

Tuy nhiên, các bác sĩ nha khoa sẽ bôi tê để trong toàn bộ quá trình cấy ghép implant, bạn không hề cảm nhận được rằng hàm của mình bị bóc tách. Bạn có thể cảm nhận, có thể biết được nhưng hoàn toàn không có cảm giác gì. Sau khi thuốc tê hết tác dụng cũng là lúc bạn đã thực hiện cấy ghép implant xong, bạn chỉ có cảm giác đau nhức ở vị trí cấy ghép răng trong vòng từ 1 đến 2 ngày mà thôi. Cơn đau sẽ không diễn ra quá lâu ảnh hưởng đến chất lượng sống, hoạt động sinh hoạt thường ngày của bạn.

Hiện nay đã có hàng triệu ca cấy ghép implant và chưa ghi nhận một ca cấy ghép implant bị đau quá, nguy hiểm đến tính mạng.

Giá cấy ghép Implant bao nhiêu?

Giá cấy ghép Implant chắc hẳn được nhiều người quan tâm hơn cả. Hiện nay thì mức giá cấy ghép implant rất đa dạng vì có nhiều loại implant khác nhau được phát minh ra. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những loại trụ implant chất lượng tốt, có mức giá phải chăng. Điều quan trọng để tối ưu chi phí cấy ghép implant đó chính là lựa chọn loại trụ implant phù hợp với chất lượng hàm răng của bạn.

Cấy ghép implant có nhiều loại cho bạn lựa chọn

Ngoài ra, giá cấy ghép implant ở mỗi địa chỉ nha khoa khác nhau là khác nhau. Các địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng cấy ghép implant trên 95% thành công. Nha khoa Nhân Tâm là một điển hình. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên cấy ghép implant còn hiểu rõ mức độ xương hàm của bệnh nhân, từ đó xây dựng kỹ thuật cấy ghép implant cho bệnh nhân để giảm mức độ đau đớn có thể gây ra.

Thời gian bảo hành và tuổi thọ cấy răng Implant bao nhiêu năm?

Thời gian bảo hành cấy ghép Implant phụ thuộc vào chất lượng implant và mão sứ mà bạn được cấy ghép. Các loại trụ implant và mão sứ có chất lượng càng cao thì thời gian bảo hành càng lâu, tối đa là 15 năm. Nhiều người không lựa chọn cấy ghép implant, cho rằng làm phục hình răng bị mất bằng phương pháp này đắt quá. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét kỹ lại thì cấy ghép implant có chi phí ban đầu cao nhưng về lâu dài đây lại là biện pháp phục hình răng toàn diện cho bạn, đem tới cho bạn chất lượng phục hình răng đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tuyệt vời. Đặc biệt, tuổi thọ cấy ghép Implant kéo dài đến trọn đời.

Trồng răng implant uy tín ở đâu?

Hy vọng những giải đáp về thắc mắc cấy ghép implant trên đây hữu ích cho bạn. Tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant đã giúp bạn thành công được một nửa rồi. Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu về trồng răng implant là một địa chỉ nha khoa mà bạn không nên bỏ qua để sở hữu được răng sau phục hình chất lượng nhất. Tại đây, bạn có thể lựa chọn điều trị phục hình răng bị mất bằng tất cả các phương pháp đang có trên thị trường với mức giá tốt nhất!