Trồng răng sứ Implant nha khoa Nhân Tâm, cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ!

Phương pháp trồng răng Implant đang là lựa chọn của rất nhiều người trong việc khôi phục răng đã mất.

Cấu tạo cơ bản của răng Implant hoàn chỉnh

Ngày càng có rất nhiều người tìm đến phương pháp trồng răng sứ Implant để tái tạo lại những răng đã mất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về phương pháp này trong bài viết dưới đây cũng như tìm hiểu về một cơ sở nha khoa uy tín để bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn phục hình răng Implant.

Trồng răng sứ Implant là gì?

Đầu tiên, trước khi đi vào sử dụng phương pháp này bệnh nhân cần phải hiểu rõ xem trồng răng sứ Implant là gì?

Nói một cách đơn giản, phương pháp trồng răng sứ Implant là kỹ thuật phục hình răng hiện đại có thể khôi phục những răng đã mất lâu ngày. Phương pháp này được thực hiện bởi việc thay thế chân răng bị mất bằng một trụ Implant nhân tạo. Sau khi phần trụ này đã được cố định vào xương hàm, bệnh nhân sẽ được đặt khớp nối Abutment và mão răng sứ lên trên trụ Implant và hoàn thành quá trình trồng răng Implant.

Cấu trúc của răng Implant dựa trên cấu trúc của răng thật, bao gồm 3 phần:

Trụ Implant

Phần trụ Implant thông dụng sẽ được đúc từ Titanium (loại vật liệu lành tính và an toàn). Trụ Implant sẽ đóng vai trò tương tự như một chân răng thật. Mỗi loại trụ Implant khác nhau sẽ có mức độ lành thương nhanh chậm khác nhau (khoảng chênh lệch này khá lớn đối với những loại trụ Implant cao cấp).

Abutment

Abutment là phần kết nối giữa trụ Implant trong xương hàm với phần mão răng sứ bên trên. Abutment thường được làm từ hợp chất kim loại hoặc sứ và vai trò của Abutment tương tự như cùi răng hay ngà răng của răng thật. Sau khi trụ Implant đã được gắn chắc vào xương hàm thì Abutment mới được gắn vào trụ Implant.

Thân răng sứ

Thân răng sứ là phần mão răng có lõi rỗng và được thiết kế để có thể lắp vừa vào Abutment. Có rất nhiều loại chân răng sứ khắc nhau với nhiều mẫu mã, màu sắc và tất nhiên là giá thành cũng chênh nhau khá nhiều.

Trồng răng sứ Implant có tốt không?

Trồng răng sứ Implant có tốt không mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Hãy tìm ra câu trả lời thông qua những lợi ích mà phương pháp này mang lại nhé.

Những lợi ích mà mà trồng răng sứ Implant đem lại

Trồng răng sứ Implant giúp cho bệnh nhân có thể cảm nhận được thức ăn giống như răng thật. Đây chính là điều mà cấy ghép Implant đang làm tốt nhất.

Cũng nhờ vào phần trụ Implant được cắm sâu vào xương hàm, giúp người dùng vẫn giữ được cảm giác nhai tự nhiên nhất và không có cảm giác lung lay hay khó chịu khi ăn.

Bên cạnh đó, một lợi ích khác của cắm trụ Implant vào xương hàm đó chính là ngăn chặn được tình trạng tiêu xương (vấn đề cực kỳ nghiêm trọng và gây biến dạng khuôn mặt do mất răng lâu ngày gây ra).

Trồng răng sứ Implant giúp bệnh nhân có được hàm răng đẹp và chắc khỏe

Làm răng Implant sẽ đem lại cho người sử dụng một hàm răng đều, đẹp tự nhiên và không gây ra kích ứng với cơ thể vì vật liệu làm Implant rất lành tính và an toàn đối với sức khỏe con người.

Một lý do quan trọng khiến nhiều người lựa chọn làm răng Implant đó chính là có thể sử dụng lâu dài. Dù cho chi phí bỏ ra là không nhỏ nhưng để đổi lấy quá trình sử dụng suốt vài chục năm thì đây rõ ràng là khoản đầu tư cực kỳ xứng đáng.

Trồng răng sứ Implant nha khoa Nhân Tâm, cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ

Chúng ta đã biết được định nghĩa cũng như là ưu điểm của trồng răng sứ Implant vậy nên thực hiện quá trình này ở đâu?

Đây lại là bài toán khó dành cho rất nhiều bệnh nhân, việc có thể tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín có thể thực hiện trồng răng sứ Implant là không hề dễ dàng.

Nếu chưa có được sự lựa chọn cho riêng mình, bạn có thể chọn trồng răng sứ Implant Nha khoa Nhân Tâm.

Tại đây, Nha khoa Nhân Tâm sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều vượt xa mong đợi của bạn.

Nha Khoa Nhân Tâm sẽ giúp bệnh nhân khắc phục tất cả vấn đề về răng miệng

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân không chỉ được trồng răng sứ Implant đúng chất lượng mà còn được tận hưởng chế độ chăm sóc, đãi ngộ cũng như tư vấn tận tình từ đội ngũ bác sĩ. Ngoài ra, những bệnh nhân chưa đủ điều kiện kinh tế sẽ được Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ bằng chính sách trả góp để họ có thể được phục hình răng sớm nhất.