Trồng răng Implant tức thì bao nhiêu tiền? Có đắt như bạn nghĩ?

Trồng răng Implant tức thì kết hợp công nghệ 3D đem lại kết quả chính xác và nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân

Phương án cấy Implant tức thì, bệnh nhân có thể nhổ răng và trồng Implant cùng một thời điểm

Công nghệ trồng răng bằng Implant là phương pháp giúp phục hình răng bị mất bởi công nghệ tiên tiến cùng như máy móc hiện đại, kỹ thuật cấy ghép Implant được áp dụng với hầu hết các bệnh nhân bị mất 1 răng thậm chí là mất nguyên hàm. Trồng răng Implant luôn được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn phục hồi những chiếc răng đã bị mất tự tin hơn với thời gian ngắn gọn hơn bằng Implant tức thì. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về trồng răng Implant tức thì từ trồng răng Implant là gì, trồng răng Implant bao nhiêu tiền.

Trồng răng Implant tức thì là gì?

Nhiều người thường thắc mắc rằng dịch vụ trồng răng Implant tức thì là gì. Cấy ghép implant là phương pháp thay thế răng mới cho những chiếc răng cũ đã bị mất hiện đại nhất. Dịch vụ cấy ghép Implant đếm đến khá nhiều lợi ích vượt trội so với những phương pháp truyền thống khác. Hơn nữa, Implant hoàn toàn đảm bảo các chức năng ăn nhai, vẻ đẹp thẩm mỹ và cảm nhận thức ăn trong miệng gần như răng thật.

Bình thường khi bạn đặt trụ Implant vào trong xương hàm, ít nhất bạn cần đợi từ 3 cho đến 6 tháng để mọi thứ có thể thực sự bình ổn sau đó mới có thể tiến hành phục hình răng sứ. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hiện nay, kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì bạn có thể phục Implant ngay sau khi đặt trụ trong vòng thời gian 72 giờ.

Quy trình trồng răng Implant tức thì

Bước 1: Khám tổng quát và lập kế hoạch điều trị (60 – 80 phút).

Các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng thể sức khỏe răng miệng cho bạn. Bằng mắt thường, những bệnh lý bên ngoài sẽ được xác định rõ ràng. Sau đó, bạn sẽ được đem đến các phòng chức năng để chụp hình bằng các công nghệ 3D nhằm phân tích cụ thể cũng như đầy đủ về chức năng và tình trạng xương hàm hiện tại như thế nào. Dựa vào đây, bác sĩ có thể lên được kế hoạch điều trị và phác đồ điều trị Implant sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo được sức khoẻ cần thiết trước khi thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ trồng răng Implant tức thì là gì

Bước 2: Thực hiện đặt trụ Implant, hướng dẫn thực hiện phẫu thuật theo kế hoạch điều trị sau 1 ngày (30 phút/răng).

Vùng thực hiện sẽ được gây tê sát khuẩn một cách tối ưu. Các trụ Implant cũng sẽ được đặt vào vị trí cấy ghép một cách chuẩn xác từng centimet, đảm bảo được mwucs độ thẩm mỹ và thành công cho dịch vụ. Đồng thời, cũng trong giai đoạn này, các trụ Implant sẽ bắt đầu lấy dấu ngay trên Implant để có thể làm bọc răng sứ tích hợp chặt chẽ và chính xác nhất cho bạn.

Bước 3: Phục hình sứ trên Implant sau 2 ngày (60 phút).

Bác sĩ sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ nhanh nhất có thể. Kiểm tra kỹ càng các bọc răng sứ sao cho phù hợp nhất với hàm răng của bạn. Cũng như hẹn lịch khám sau khi phục hình răng sứ để đảm bảo được tiến độ răng tích hợp.

Trồng răng Implant tức thì bao nhiêu tiền? Có đắt như bạn nghĩ?

Có thể nói so với các dịch vụ làm răng Implant khác thì giá trồng răng Implant tức thì sẽ được giảm thiểu về chi phí khá nhiều. Thời gian thực hiện ngắn gọn hơn rất nhiều so với Implant thông thường. 2 cuộc tiểu phẫu trong 1 giúp bạn giảm thiểu được chi phí. Nhưng, trụ Implant có giá bao nhiêu lại phụ thuộc vào chất lượng Implant bạn mong muốn chọn lựa, Không phải trụ Implant nào cũng có giá tiền giống nhau và chất lượng như nhau. Bởi vậy bạn cần phải xem xét kỹ lượng trước khi thực hiện dịch vụ Implant tức thì.

Điều kiện để phục hình Implant tức thì bao gồm tình trạng xương hàm đủ tốt, chuyên môn bác sĩ cao và trang thiết bị hiện đại

Bạn có thể tham khảo mức giá cũng như quy trình trồng răng implant tức thì từ Nha khoa Nhân Tâm để có thể đảm bảo được dịch vụ của mình diễn ra một cách đầy đủ và chính xác nhất. Những trường hợp cấy ghép Implant tức thì đã và đang được thực hiện một cách an toàn bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn trình độ cao của Nha khoa Nhân Tâm. Bên cạnh đó, các trang thiết bị phòng tiểu phẫu cũng được sát khuẩn vô trùng vô cùng sạch sẽ và hợp tiêu chuẩn. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đến với Nha khoa Nhân Tâm.