Trồng răng Implant Mỹ và Implant Zygomatic tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ trồng răng Implant Mỹ và Implant Zygomatic uy tín trên thị trường hiện nay. Nơi đây hội tụ các bác sĩ nha khoa hàng đầu kinh nghiệm về trồng răng implant, cơ sở trang thiết bị nha khoa đạt chuẩn quốc tế. Xem ngay bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm để có sự lựa chọn phù hợp bạn nhé!

Trồng răng implant bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant ngày càng phát triển với những công nghệ cấy ghép implant mới, đem tới hiệu quả phục hình răng nhanh chóng. Đặc biệt, bạn không còn phải chờ đợi lâu nếu trồng răng implant bằng hai phương pháp trồng răng nổi tiếng và hiện đại nhất hiện nay là Implant Mỹ và Implant Zygomatic. Nếu bạn đang thắc mắc bảng giá trồng răng implant thì không thể bỏ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Trồng răng Implant Mỹ và Implant Zygomatic tại nha khoa Nhân Tâm

Trồng răng Implant Mỹ là phương pháp phục hình răng bị mất hiện đại. Đây là phương pháp được xếp hàng đầu về chất lượng, hiệu quả và an toàn về cấy ghép implant. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được phương pháp trồng răng implant Mỹ thực hiện cấy ghép phục hình răng bị mất của mình trong thời gian ngắn, chỉ sau từ 1 đến 2 ngày. Hai loại trụ nổi bật cho phương pháp trồng implant Mỹ đó là Nobel Active và Nobel Biocare.

Trồng răng Implant Zygomatic là phương pháp trồng răng implant dùng cho các trường hợp đặc biệt như tiêu xương hàm nghiêm trọng, thất bại sau nâng xoang cấy ghép truyền thống, bị cắt bỏ xương hàm sau khi điều trị ung thư và dị tật ở hàm mặt. Đây là biện pháp trồng răng ra đời từ 1998. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng này để thực hiện được nhu cầu phục hình răng bị mất trong trường hợp đặc biệt của mình.

Có thể nói, các biện pháp trồng răng implant hiện nay không còn xa lạ với nhiều người có nhu cầu trồng răng. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn bất cứ địa chỉ nha khoa nào để có thể giúp bạn phục hình răng bị mất toàn diện bằng biện pháp trồng răng implant này. Hai biện pháp trồng răng Implant Zygomatic và Implant Mỹ được thực hiện tại Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn gần như tuyệt đối cho bạn. Trồng răng implant Mỹ nhiều đơn vị nha khoa làm được nhưng trồng răng Implant Zygomatic chỉ có tại Nha khoa Nhân Tâm là tốt nhất.

Ưu và nhược điểm trồng răng Implant Mỹ và Implant Zygomatic

Ưu nhược điểm của các biện pháp trồng răng implant

Trồng răng Implant Mỹ

Ưu điểm

 • Phục hình răng toàn diện.
 • Lành tính trong môi trường miệng.
 • Không bị oxy hóa, không gây kích ứng.
 • Phù hợp với những đối tượng có chất lượng xương hàm kém.
 • Tỷ lệ tương thích với nhiều xương hàm khác nhau.
 • Thời gian phục hình nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Mức giá thành cao, không phù hợp với nhiều đối tượng.

Trồng răng Implant Zygomatic

Ưu điểm

 • Tránh được các di chứng do cấy ghép xương để lại.
 • Tiết kiệm được thời gian so với implant truyền thống nếu trồng nguyên hàm.
 • Cho phép bệnh nhân có thể cố định răng tạm tức thì.
 • Giảm được các biến chứng nguy hiểm sau cấy ghép.

Nhược điểm

 • Gây biến chứng liên quan đến implant xương gò má.
 • Chỉ áp dụng được cho những trường hợp mất răng nguyên hàm, bị mất răng do dị tật,…
 • Chi phí điều trị cao.

Bảng giá trồng răng Implant Mỹ và Implant Zygomatic tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa hàng đầu chuyên cấy ghép răng implant. Đây là địa chỉ uy tín để bạn thực hiện một trong hai biện pháp trồng răng khó là implant Mỹ và implant Zygomatic. Tại đây, bạn sẽ được điều trị cấy ghép implant bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trồng răng implant, đã thực hiện cấy ghép implant Mỹ cho hàng ngàn khách hàng, trồng răng Implant Zygomatic thành công với tất cả khách hàng khi tìm đến với Nha khoa Nhân Tâm.

Trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm hiệu quả và an toàn

Ngoài ra, Nha khoa Nhân Tâm hội tụ các trang thiết bị nha khoa hiện đại đảm bảo quy trình cấy ghép implant đạt chuẩn để thu được hiệu quả cao nhất trong quá trình cấy ghép. Hiện nay, trồng răng implant là giải pháp hàng đầu để phục hình răng bị mất. Bạn cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để giúp phục hình răng bị mất bằng phương pháp trồng răng implant Mỹ hoặc Implant Zygomatic hiệu quả, an toàn, tốn ít chi phí nhất có thể.

Bảng giá trồng răng Implant Nha khoa Nhân Tâm được công khai trên website để khách hàng có nhu cầu trồng răng implant nhanh chóng tìm kiếm. Hiện nay, mức giá trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá tốt nhất thị trường, không nơi nào có chất lượng trồng răng implant tốt hơn mà có được mức giá này!