Trồng răng Implant all on 6 là gì? Những ưu điểm của trồng răng all on 6

All-on-4 và All-on-6 là kỹ thuật phục hồi toàn bộ răng mất trên 1 hàm bằng 4 hoặc 6 implant.

Cấy ghép Implant All On 6 là giải pháp trồng răng giả cố định bằng Implant cho người mất răng nguyên hàm

Kỹ thuật trồng răng Implant All on 6 được xem là một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho bệnh nhân bị mất răng cả hàm. Mặc dù All on 6 ra đời trước Implant All on 4 thế nhưng không bởi vì thế mà hiệu quả điều trị của nó kém hơn mà ngược lại thậm chí nó còn có nhiều ưu điểm mà All on 4 không có được và hiển nhiên là vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp răng giả tháo lắp.

Trồng răng Implant all on 6 là gì?

Chắc hẳn có nhiều bạn đã từng nghe qua và tìm hiểu đến đến kỹ thuật trồng răng Implant All On 4, vậy liệu có từng biết đến trồng răng Implant All on 6 là gì không nhỉ? Kỹ thuật Implant All On 6 cũng có phần tương tự với kỹ thuật All On 4 này tuy nhiên nó không đòi hỏi 4 trụ Implant cho toàn hàm mà All on 6 cần thêm 2 trụ implant được cấy.

Mỗi sự chọn lựa liệu nên sử dụng phương pháp nào của bạn sẽ được các bác sĩ tận tình giải đáp tuỳ thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi các nhân khác nhau. Bởi vì thế, bạn cũng cần nắm rõ được những thông tin về ưu nhược điểm và cả chi phí của dịch vụ bạn dự tính thực hiện bạn nhé.

Những ưu điểm của trồng răng Implant all on 6

Hàm giả cố định chắc chắn

Những hàm răng giả tháo lắp luôn gây ra những phiền toái cho bạn về việc lỏng lẻo, không bền vững lại còn gây ra các tình trạng mất vị giác nữa. Thế nhưng, việc được gắn cố định trên trụ Implant giúp cho All on 6 có thể hoàn toàn thu phục được những nhược điểm trước đây của các phương pháp truyền thống. Bên cạnh đó giúp cho tuổi thọ của răng có thể kéo dài hơn bao giờ hết.

Độ thẩm mỹ cao

Không một ai mong muốn mình mất đi vẻ tự tin trong giao tiếp hàng ngày chỉ vì vấn đề răng miệng. Bởi vậy, đây cũng chính là một trong những ưu điểm trồng răng all on 6 đối với tất cả bệnh nhân. Một hàm răng săn chắc với độ bền, màu sắc cũng như khả năng tương thích của răng mới đạt đến 90% so với vẻ đẹp của các răng khỏe tự nhiên.

Khách hàng sau khi được trồng răng có thể thoải mái giao tiếp, cười nói mà không sợ bị người khác nhận ra khuyết điểm mất răng trước đó.

Trẻ lâu, chống lão hóa

Nếu như tình trạng mất răng xảy ra quá lâu năm thì tình trạng tiêu xương sẽ xảy ra vô cùng nghiêm trọng, khiến cho khuôn mặt bạn xuất hiện các dấu hiệu lão hoá sớm. All on 6 lại là một trong những dịch vụ Implant giúp cho bạn có thể ngăn chặn hiệu quả được tình trạng tiêu xương hay căng dây chằng cơ mặt.

Trồng răng Implant all on 6 có nên làm không?

All on 6 tuy không phải sinh sau đẻ muộn tuy nhiên nó được xem là một trong những chọn lựa vô cùng khôn ngoan và mang đến khá nhiều thành công so với các dịch vụ Implant cũ.

Việc All on 4 được chọn nhiều hơn All on t6 một phần cũng do vấn đề tài chính đối với mọi người. Nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh thì chắc chắn bạn mong muốn sự lâu dài trong sức khỏe của mình hơn là vẻ đẹp thẩm mỹ có lên có xuống.

Nếu như 1 trong 4 bánh xe all on 4 bị hỏng thì toàn bộ các bánh xe còn lại sẽ phải quay trở về vạch xuất phát ban đầu.

Riêng với All on 6 bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bất cứ chiếc răng nào bị hư tốt. 6 trụ Implant vẫn đủ để nâng đỡ những trụ còn lại đi qua mùa giông bão kéo đến.

Hiệu quả, bền lâu, tiết kiệm chi phí, với những ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng Implant All-on-6

Bạn hãy chọn lựa kỹ càng cho mình những dịch vụ phục hình răng toàn hàm chất lượng thông qua những thông tin về All on 4 và All on 6 có đầy đủ ở các website hay trực tiếp tại cơ sở nha khoa bạn chọn lựa. Mỗi dịch vụ bạn quyết định chọn sẽ mở ra một con đường mới cho bạn Một là nở hoa hai chính là con đường phải thực hiện lại lần nữa. Vậy hãy tự mình quyết định có nên trồng răng implant All on 6 không nhé?

Để tránh những con đò phải bước 2 lần, bạn nên lựa chọn những nha khoa chất lượng uy tín như Nha khoa Nhân Tâm để gửi gắm tâm tư thực hiện dịch vụ khó nhằn này nhé.