Trồng răng Implant all on 4 là gì? Những ưu điểm trồng răng Implant all on 4

All-on-4 thay thế răng đã mất bằng cách cấy 4 trụ Implant ở mỗi hàm, phục hồi khả năng ăn nhai, thẩm mỹ gần như răng thật với chi phí phải chăng nhất.

Trồng răng toàn hàm bằng phương pháp All-on-4 chỉ cấy ghép 4 trụ Implant ở mỗi hàm

Nhiều vấn đề sinh hoạt hàng ngày có thể xảy ra khi bạn mất toàn hàm răng của mình. Những trở ngại khiến bạn phải tìm đến các dịch vụ làm hàm giả tháo lắp khiến bạn phải những vấn đề vô cùng khó khăn. Bởi thế, một kỹ thuật trồng răng Implant all on 4 đã ra đời, giúp bạn có thể khôi phục được một hàm răng đều, đẹp, độ bền, lực nhai đề nằm ở mức tốt chưa kể giá cả lại khá phù hợp với mọi người.

Trồng răng Implant all on 4 là gì?

Kỹ thuật trồng răng Implant All on 4 là gì? Được phát minh bởi công ty Nobel Biocare Implant của Mỹ cũng nổi tiếng với trụ Implant Nobel chất lượng nhất trên thế giới, kỹ thuật cấy ghép All-on-4 giúp bạn có thể lấy lại nguyên hàm răng chỉ với 4 trụ Implant cấy ghép ở tại mỗi hàm răng của bạn. 4 trụ thay thế cho toàn bộ chân răng có đủ năng lực và điều kiện để nâng đỡ nguyên hàm hoạt động đầy đủ chức năng của mình.

Với số lượng trụ Implant càng ít, bạn sẽ đỡ được những vấn đề như ghép xương mà thời gian để thực hiện lại vô cùng tiết kiệm, quy trình cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó còn có All on 6 cũng là một phương pháp phục hình tương tự như phương pháp All on 4.

Những ưu điểm trồng răng Implant all on 4

Cũng bởi những ưu điểm trồng răng all on 4 mà mọi bệnh nhân đều khá là tin tưởng khi đưa ra những chọn lựa của mình:

Chi phí hợp lý

Các phương pháp Implant cũ sẽ cần sử dụng khá nhiều trụ Implant cho mỗi hàm, điều này khiến cho chi phí thực hiện của bạn bị tăng lên khá nhiều lần. Với phương pháp All on 4 bạn chỉ cần mất 4 trụ Implant nhưng lại đem đến được nhưng hiệu quả vô cùng chất lượng.

Phục hồi khả năng ăn nhai

Y như răng thật, khả năng ăn nhai cũng như cảm nhận hương vị đối với những món ăn yêu thích của bạn không hề thay đổi dù cho đó là răng giả.

Lấy lại sự thẩm mỹ

Việc mất cả hàm răng khiến bạn khi nói chuyện cứ trở nên móm mém, tự ti, mọi người cũng không đủ tự tin để có thể trò chuyện với bạn một cách hoàn chỉnh nhất. Bởi thế, all on 4 khôi phục được khuôn mặt nhờ phục hồi đầy đủ được số lượng lẫn chất lượng răng trên khuôn hàm, đảm bảo được sự tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tuổi thọ răng Implant cao, có thể duy trì vĩnh viễn nếu chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt.

Một vài ưu điểm của Implant All on 4 bạn có thể tham khảo ở trên. Ngoài ra, nếu mong muốn một cảm nhận khách quan thì bạn có thể trở thành người thụ hưởng dịch vụ này để chắc chắn được những ưu điểm trên.

Trồng răng Implant all on 4 có nên làm không?

Hầu như tất cả các bệnh nhân, trường hợp thực hiện dịch vụ All on 4 đều có câu hỏi chung có nên trồng răng implant All on 4 không. Nhưng sau khi đã tiến hành dịch vụ thì tất cả mọi người đều đồng ý 100%. Nhiều trường hợp chỉ sau khi cấy ghép Implant hoàn tất, bạn đã có thể được lắp đặt hàm răng giả ngay mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Chất lượng cũng là điều bạn cần chú ý khi thực hiện các dịch vụ nha khoa hiện nay. Liệu hàm răng của bạn có chắc chắn không, liệu hàm răng của bạn có đủ chất lượng hay không? Với all on 4 chỉ 4 trụ nhưng hoàn toàn có thể làm được chức năng của cả toàn hàm mang lại.

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật implant All On 4

Bởi đây không phải là một phương pháp nha khoa dễ dàng, bởi thế nếu bạn chọn lựa sai cơ sở nha khoa thực hiện thì những hậu quả khôn lường có thể nằm trong tay bạn đấy. Vấn đề hàm răng chất lượng chưa cần đề cập đến nhưng sức khỏe răng miệng của bạn ở những cơ sở ‘‘dỏm’’ ấy chắc chắn sẽ giảm thiểu đi rất nhiều. Đó là điều bạn cần quan tâm trước hết khi chọn lựa nha khoa mình tin tưởng bạn nhé.