Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu bằng phương pháp Implant Zygomatic?

Tìm hiểu về mức giá làm răng bằng phương pháp Implant Zygomatic

Trồng răng giả Implant sẽ giúp bạn tự tin hơn bao giờ hết

Trồng răng Implant là phương pháp phổ biến nhất hiện nay trong việc phục hình răng. Với ưu điểm vượt trội là răng sau khi phục hình có hình dạng màu sắc giống y với răng mọc tự nhiên. Trồng răng Implant còn là một phương pháp đa dạng nhiều kỹ thuật mà bạn có thể chọn lựa một trong những kỹ thuật phù hợp với bản thân. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về một kỹ thuật trồng răng Implant đó chính là kỹ thuật Zygomatic và trồng răng giả Implant giá bao nhiêu.

Phương pháp trồng răng giả Implant Zygomatic xuất xứ từ đâu?

Trồng răng Implant Zygomatic là phương pháp phục hình răng sử dụng trụ Implant có kích thước dài từ 30mm đến 52.5mm, có góc nghiêng 45 độ, đường kính 3.9mm hoặc 5mm cấy ghép vào xương gò má của bệnh nhân, giúp nâng đỡ và cố định toàn bộ răng sứ hàm trên. Thay vì phải ghép xương, nâng xoang gây đau đớn và mất thời gian nhiều của bệnh nhân thì với phương pháp này, bệnh nhân không cần phải đau đớn và chờ đợi lâu, Implant Zygomatic mang lại những lợi ích vượt trội.

Trồng răng Implant có xuất xứ từ Thụy Điển, phương pháp trồng răng Implant Zygomatic được phát triển dựa trên phương pháp Implant thông thường. Ngoài ra, trồng răng Implant Zygomatic nhằm giải quyết vấn đề tình trạng xương hàm quá yếu cho việc cấy ghép Implant.

Trồng răng Implant là một phương pháp xuất sứ từ Thụy Điển

Ưu và nhược điểm phương pháp trồng răng giả Implant Zygomatic

Là một phương pháp phục hình răng hiện đại, phương pháp trồng răng giả Implant Zygomatic có cho mình những ưu điểm và cả nhược điểm. Cụ thể, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm phương pháp trồng răng giả Implant Zygomatic

Phương pháp phục hình răng Implant Zygomatic có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục được nhiều hạn chế của các phương pháp phục hình răng khác. Cụ thể, sau đây là những ưu điểm trồng răng giả Implant Zygomatic:

  • Là phương pháp phục hình răng áp dụng được trên các trường hợp thiếu hụt xương hàm phức tạp, bệnh nhân có bệnh lý về xương hàm.
  • Phục hình răng và chức năng răng một cách nhanh chóng.
  • Răng mới có chất lượng cao, độ bền và độ chịu lực tốt.
  • Phục hình lại được nét thẩm mỹ về răng miệng của người dùng.

Với nhiều những ưu điểm trên chính là điểm thu hút nhiều người tìm đến phương pháp này.

Nhược điểm phương pháp trồng răng giả Implant Zygomatic

Theo các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm, bên cạnh những ưu điểm vượt trội, trồng răng Implant Zygomatic vẫn có một số hạn chế nhất định trong quá trình thực hiện. Cụ thể, phương pháp này cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc làm răng Implant Zygomatic. Vì nếu chỉ cần bác sĩ có một sai sót nhỏ, hậu quả để lại cho hàm răng là rất lớn. Từ những nhược điểm trên bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng việc chọn cho mình một địa chỉ cấy ghép răng uy tín như Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng giả Implant uy tín

Trồng răng giả Implant giá bao nhiêu bằng phương pháp implant Zygomatic?

Tại Nha khoa Nhân Tâm, các kỹ thuật trồng răng Implant luôn được thực hiện với những tiêu chuẩn cụ thể. Ngoài việc đảm bảo chất lượng phục hình răng, chúng tôi còn quan tâm đến vấn đề giá cả dịch vụ sao cho phù hợp với bệnh nhân. Bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm luôn được công khai với những mức giá được điều chỉnh nhằm tiết kiệm cho quý khách hàng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng Implant Zygomatic Nha khoa Nhân Tâm dưới đây:

  • Hàm cố định toàn hàm với răng sứ Full Zirconia (All On 6 - Zygomatic) có giá là 93.000.000 VNĐ / 1 hàm.
  • Hàm cố định toàn hàm với răng sứ Nano (All On 6 - Zygomatic) có giá là 120.000.000 VNĐ / 1 hàm.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên, quý khách có thể giải đáp được thắc về việc trồng răng giả Implant giá bao nhiêu và thông qua đó, tìm được phương pháp phục hình hình răng phù hợp cho bản thân. Chúc quý khách sớm có được một hàm răng chắc khỏe và một nụ cười tràn đầy tự tin.