Trả lời: Thời gian bảo hành cắm implant bao lâu? Giá cắm implant bao nhiêu?

Cắm Implant là phương pháp thay thế răng đã mất bằng trụ Implant hiệu quả và an toàn đang được nhiều người sử dụng.

Cắm Implant giúp khôi phục răng đã mất

Phương pháp cắm Implant được thực hiện trong trường hợp mất răng do tai nạn, sâu răng, mất răng bẩm sinh nhằm khôi phục lại răng đã mất. Đây là phương pháp phục hồi răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong bài viết sau đây, hãy cùng trả lời: Thời gian bảo hành cắm implant bao lâu? Giá cắm implant bao nhiêu?

Thời gian cắm implant bao lâu?

Cắm Implant là giải pháp cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm tại vị trí bị mất răng nhằm thay thế cho chân răng cũ. Sau một thời gian khi trụ Implant đã tích hợp vào với xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment. Sau khi cắm Implant, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc răng Implant đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ y như răng thật. Vậy thời gian cắm Implant bao lâu? Thời gian cắm Implant bao lâu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường thì thời gian để cấy ghép trụ Implant vào trong xương hàm mất 20 - 30 phút. Sau khi cấy ghép Implant vào xương hàm thì khách hàng cần chờ 4 - 6 tháng để cho trụ Implant tích hợp vào với xương hàm. Sau thời gian này, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên trên trụ Implant để hoàn tất quá trình cắm Implant. Trong trường hợp mà răng bị mất lâu ngày hoặc xương hàm bị tiêu biến nhiều, nướu bị teo và không đủ số lượng, chất lượng để giữ vững trụ Implant thì lúc này khách hàng cần thực hiện ghép xương, ghép nướu hay nâng xoang trước khi cấy ghép Implant. Chính vì vậy, với những trường hợp này thì thời gian thực hiện cấy ghép Implant sẽ lâu hơn. Khách hàng muốn biết chính xác thời gian cắm Implant bao lâu thì cần tới trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể.

Thời gian bảo hành cắm implant bao lâu?

Mỗi loại Implant có thời gian bảo hành cắm Implant khác nhau

Nhiều người lại đặt ra thắc mắc: Thời gian bảo hành cắm Implant bao lâu? Ở mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì thời gian bảo hành cho mỗi loại trụ Implant là khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra bảng thời gian cắm Implant tại Nha khoa Nhân Tâm để khách hàng tham khảo cụ thể như sau:

 • Trụ Implant Hàn Quốc: 8 năm
 • Trụ Implant Pháp: 20 năm
 • Trụ Implant Mỹ: Vĩnh viễn
 • Abutment + sứ Titan trên Implant: 4 năm
 • Abutment + sứ Cercon trên Implant: 5 năm
 • Sứ Implant trong trường hợp cấy ghép trụ Implant tại nơi khác: 3 năm

Cắm Implant được bảo hành đối với những trường hợp sau:

 • Trụ Implant không tích hợp với xương do nhiều nguyên nhân khác nhau, khi đó nha khoa sẽ thực hiện cắm lại miễn phí cho khách hàng tại đúng vị trí đó với một trụ Implant khác. Trường hợp khách hàng muốn hoàn tiền sẽ mất 30% chi phí của Implant đó.
 • Khi thực hiện cắm lại Implant thì nha khoa sẽ cắm lại miễn phí 1 trụ Implant cùng loại, nếu khách hàng muốn cắm trụ Implant đắt hơn thì cần thanh toán chi phí chênh lệch giữa 2 loại Implant đó.
 • Trường hợp Implant bị gãy, nứt trong thời gian bảo hành thì nha khoa sẽ làm lại miễn phí cho khách hàng
 • Trường hợp Implant bị gãy, nứt khi quá thời gian bảo hành thì làm lại răng sứ mới được tính chi phí theo bảng giá mới tại thời điểm đó của nha khoa tuy nhiên sẽ được giảm giá tùy theo mức độ hư hỏng của răng sứ.

Giá cắm implant bao nhiêu?

Về giá cắm Implant bao nhiêu? Mức giá cắm Implant sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant cấy ghép, số lượng Implant thực hiện cấy ghép, quá trình thực hiện cắm Implant có phải ghép xương hay không, nha khoa thực hiện cắm Implant… Để biết được chính xác giá cắm Implant bao nhiêu, bạn cần tới nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng sau đó đưa ra mức giá cắm Implant cụ thể.

Mức giá cắm Implant mỗi loại sẽ khác nhau

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá cắm Implant tại Nha khoa Nhân Tâm để khách hàng có thể tham khảo:

 • Hệ thống Implant cao cấp: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare: 19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant)
 • Implant “All on 4” (*): Liên hệ trực tiếp
 • Ghép xương bột nhân tạo: 5,000,000 VND/ răng
 • Tháo implant: 2,500,000 VND/ răng
 • Abutment titan: 5,000,000 VND – 8,500,000 VND/ răng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cắm Implant, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được phục vụ tận tình.