Trả lời: Cấy ghép Implant tuổi thọ cao không? Cấy ghép Implant giá rẻ không?

Tuổi thọ và giá cấy ghép implant là chủ đề được bệnh nhân mất răng quan tâm nhiều nhất. Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Tuổi thọ cấy ghép implant cao không?

Cấy ghép implant là biện pháp phục hình răng bị mất hiện đại nhất hiện nay

Nếu bạn hỏi phương pháp phục hình răng bị mất nào tốt nhất hiện nay? Chắc chắn câu trả lời là cấy ghép implant nha khoa. Nếu bạn hỏi giá làm răng nào cao nhất thì chắc chắn câu trả lời vẫn là cấy ghép implant nha khoa. Các cụ ta thường nói “cái gì cũng có cái giá của nó”. Cấy ghép implant mang tới hiệu quả cao nên đương nhiên mức giá để chi trả cho phương pháp này cũng không phải ít. Tìm hiểu nhiều hơn phương pháp cấy ghép implant giá cũng như tuổi thọ của phương pháp này ngay bây giờ.

Tình hình cấy ghép Implant hiện nay ra sao?

Cấy ghép Implant được biết tới là giải pháp tối ưu để phục hình răng đã bị mất hiệu quả. Bất cứ trường hợp bị mất răng nào thì cũng có thể thực hiện biện pháp cấy ghép implant và thu được hiệu quả cao. Biện pháp trồng răng này được phát minh từ những năm 50 của thế kỷ trước, phát triển trên toàn thế giới, đem tới giải pháp phục hình răng bị mất toàn diện khoảng 20 năm trở lại đây. Vào năm 1998, biện pháp cấy ghép implant có mặt tại Việt Nam và hiện nay đã có rất nhiều đơn vị nha khoa thành lập chuyên thực hiện cấy ghép implant.

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, bệnh nhân tìm đến nha khoa và mong muốn được phục hình lại răng bị mất của mình bằng phương pháp cấy ghép implant. Biện pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được toàn bộ những khuyết điểm của cầu răng sứ, răng giả tháo lắp – hai phương pháp trồng răng truyền thống. Do vậy mà cấy ghép implant được rất nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, đời sống kinh tế của người dân đã nâng cao lên rất nhiều. Bệnh nhân bị mất răng hiểu rõ ràng chi tiền lớn một lần để có hiệu quả cấy ghép răng thành công còn hơn chi tiêu ít nhiều lần mà chất lượng răng kém đi.

Hiệu quả cấy ghép implant lâu dài

Mức giá cấy ghép implant không nhỏ nhưng bệnh nhân mất răng luôn sẵn sàng chi tiền bởi những kết quả phục hình răng bị mất toàn diện, thỏa mãn sự mong đợi của bệnh nhân. Nếu bạn bị mất răng lâu năm, mới mất răng, mất một hay nhiều răng thì đều có thể an tâm lựa chọn phương pháp cấy ghép implant để có được răng mới như ý nhé!

Cấy ghép Implant tuổi thọ cao không? Cấy ghép Implant giá rẻ không?

Tuổi thọ cấy ghép Implant có thể kéo dài vĩnh viễn với điều kiện bệnh nhân biết cách chăm sóc và bảo vệ hiệu quả. Răng implant sau khi cấy ghép một thời gian thì có tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật. Thậm chí, các bác sĩ nha khoa còn kết luận răng implant mang tới khả năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật. Tuổi thọ cấy ghép implant cao nên nhiều người lựa chọn sử dụng cũng đúng. Chi phí bỏ ra tương xứng với chất lượng.

Hiện giá, giá cấy ghép implant từ 13 triệu đồng đến 40 triệu đồng cho một răng implant. Mức giá của phương pháp cấy ghép implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: chất lượng loại trụ implant, số lượng răng implant cấy ghép, chất lượng mão sứ muốn phục hình, chất lượng xương hàm của bệnh nhân, chất lượng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân,... Bên cạnh đó, giá cấy ghép implant cũng phụ thuộc vào mức độ uy tín của đơn vị nha khoa.

Cấy ghép Implant giá rẻ, tuổi thọ cao tại nha khoa Nhân Tâm

Muốn thực hiện cấy ghép implant giá rẻ, tuổi thọ cao, chắc chắn phải đến Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ trồng răng implant uy tín hàng đầu cả nước. Đây là nơi hội tụ tinh hoa cấy ghép implant hiện đại. Tất cả trường hợp mất răng, tìm đến Nha khoa Nhân Tâm đều được giải quyết hiệu quả. Bệnh nhân mất răng lâu năm, thậm chí là mất răng nguyên hàm cũng được các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm cấy ghép thành công.

Cấy ghép implant thành công tại nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép implant giá rẻ tại Nha khoa Nhân Tâm vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả! Tất cả các trang thiết bị, cơ sở vật chất nha khoa tại Nha khoa Nhân Tâm đều đạt chuẩn quốc tế, đem tới trải nghiệm trồng răng implant chất lượng. Với chữ Tâm đặt lên hàng đầu, Nha khoa Nhân Tâm mong muốn phục hình lại nụ cười và răng ăn nhai cho càng nhiều bệnh nhân mất răng càng tốt nên mức giá cấy ghép implant tại đây có thể nói không nơi nào tốt hơn!

Nha khoa Nhân Tâm chính xác là địa chỉ nha khoa uy tín để cấy ghép implant giá rẻ, chất lượng dành cho bạn!