Trả lời: Cấy ghép Implant làm loại nào tốt? Cấy ghép Implant giá rẻ không?

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng mới có nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết phải lựa chọn loại cấy ghép Implant nào tốt nhất, cũng như lo lắng về chi phí thực hiện liệu có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn ngay sau đây nhé!

Cấy ghép Implant giá cả có đắt không là câu hỏi của nhiều khách hàng

Cấy ghép Implant là phương pháp đang được sử dụng nhiều hiện nay trong khôi phục răng đã mất. Tuy nhiên, cấy ghép Implant làm loại nào tốt? Cấy ghép Implant giá cả có rẻ không? Vẫn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm lời giải đáp ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cấy ghép Implant làm loại nào tốt?

Hiện nay, có 4 loại Implant được ưa chuộng sử dụng trên thị trường.

Implant Hàn Quốc

Trồng răng Implant Hàn Quốc là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi giá thành thấp nhất trong các loại Implant, nhưng vẫn mang đến một chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Một số ưu điểm khác của dòng răng này là có khả năng ổn định chắc chắn với xương và độ thẩm mỹ được nhiều chuyên giá đánh giá cao.

Implant Pháp

Trồng răng Implant Pháp sử dụng loại trụ răng được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến tại Pháp. Nhờ đó mà trụ Implant sau cấy ghép liên kết rất chắc chắn và bền vững với xương hàm, phần ren xoắn tiến triển trên trụ răng sẽ góp phần rất lớn trong việc hỗ trợ quá trình tích hợp với xương kể cả những người có loại xương xốp mà không thể áp dụng các phương pháp thông thường khác. Tuy nhiên, cùng vì có thiết kế phức tạp, phương pháp này đòi hỏi phải có chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong kỹ thuật cấy răng Implant mới thực hiện được.

Implant Mỹ

Trồng răng Implant Mỹ là một trong các loại Implant có chất lượng nổi trội nhất mà khách hàng có thể tìm kiếm. Được phủ một lớp màng sinh học Tiunite bên ngoài trụ răng giúp mang lại độ ổn định tuyệt vời, thời gian tích hợp xương nhanh hơn hẳn so với các loại Implant khác và vô cùng bền, thậm chí có thể sử dụng trọn đời nếu người được cấy ghép có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Implant Mỹ có bề mặt tiếp xúc tốt với xương, thiết kế đặc biệt giúp cấy ghép được cho những trường hợp xương xốp, chưa đạt yêu cầu. Dù cấy ghép ở bất kỳ góc độ nào, phương pháp Implant Mỹ đều mang lại kết quả cuối cùng rất khả quan. Vì thế mà trồng răng Implant Mỹ đang được các chuyên gia đánh giá rất cao cũng như nhật được sự hài lòng của nhiều khách hàng sau cấy ghép.

Implant Thụy Sĩ

Implant Thuỵ Sĩ cũng là một trong những loại Implant có chất lượng rất cao, có thể so sánh với Implant Mỹ. Trụ Implant Thuỵ Sĩ cũng được bao phủ lớp mình sinh học giúp tích hợp xương nhanh chóng. Ngoài ra Implant Thuỵ Sĩ cũng rất bền và ổn định khi tích hợp với xương, giúp khách hàng có thể ăn nhai hoàn toàn thoải mái sau khi cấy ghép.

Mỗi loại Implant đều có những ưu điểm và trường hợp áp dụng không giống nhau. Vì vậy, cấy ghép Implant loại nào tốt sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng răng miệng và chi phí có thể bỏ ra của từng khách hàng. Để biết thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám cũng như tư vấn về phương pháp trồng răng Implant phù hợp nhất.

Cấy ghép Implant giá rẻ không?

Hiện nay, giá cấy ghép Implant trên thị trường đang dao động khác nhau khác nhau. Sau đây là chi phí trung bình khách hàng cần bỏ ra khi có nhu cầu phục hình răng Implant.

  • Implant Hàn Quốc dao động từ 10.000.000 – 18.000.000 đồng tuỳ theo loại Implant.
  • Implant Pháp dao động từ 16.000.000 – 26.000.000 đồng tuỳ theo loại Implant.
  • Implant Mỹ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng tuỳ theo loại Implant
  • Implant Thuỵ Sĩ dao đồng từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng tuỳ theo loại Implant.

Để được báo giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với địa chỉ nha khoa cần thực hiện để được tư vấn cụ thể.

Giá cấy ghép Implant hiện nay trên thị trường đang dao động khác nhau phụ thuộc vào chất lượng của từng implant

Cấy ghép Implant có bền không?

Cấy ghép implant có bền không là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Nhân Tâm. Thật sự, đây là một trong những phương pháp phục hình răng có độ bền tốt nhất hiện nay, thời gian sử dụng của cấy răng Implant có thể lên đến 25 năm hoặc hơn, thậm chí là trọn đời nếu khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.

Cấy ghép Implant loại nào tốt sẽ tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng răng miệng và chi phí khách hàng cần chi trả

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình được nhiều bác sĩ lựa chọn trong việc điều trị mất răng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để nhận được chất lượng dịch vụ hài lòng nhất nhé!