Trả lời: Cấy ghép Implant có tốt không? Tuổi thọ của cấy ghép Implant bao nhiêu năm?

cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn tiên tiến và hiện đại nhất ngày nay.

Cấy ghép implant là một giải pháp tối ưu

Có rất nhiều bệnh nhân khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant phục hình răng đã mất đặt ra các câu hỏi như cấy ghép implant có tốt không? Tuổi thọ của cấy ghép răng implant bao nhiêu năm? Và các bệnh nhân rất mong các chuyên gia nha khoa hoặc các bác sĩ chuyên môn tư vấn về các vấn đề đó. Chính vì thế mà hôm nay, Nha khoa Nhân Tâm xin dành một bài viết để chia sẻ các thông tin liên quan đến phương pháp cắm trụ implant phục hình răng vĩnh viễn.

Cấy ghép implant có nên không?

Cấy ghép implant có nên không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân cần được tư vấn. Theo các chuyên gia nha khoa và các bác sĩ chuyên môn, khi mất răng thì các sinh hoạt bình thường như ăn uống giao tiếp sẽ trở nên rất khó khăn. Không chỉ thế, việc thiếu mất răng cũng sẽ gây ra mất thẩm mỹ và ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của bệnh nhân răng miệng. Do đó, việc cấy ghép răng implant khi bị mất răng hoàn toàn dù là một răng, nhiều răng hay toàn hàm đều rất cần thiết và nên thực hiện.

Việc cấy ghép răng implant sẽ giúp bệnh nhân khắc phục được rất nhiều khuyết điểm trên răng và mang đến lợi ích như:

  • Tăng cường tính thẩm mỹ: cấy ghép răng implant giúp bệnh nhân nhanh chóng khôi phục lại răng đã bị mất, lấp đầy các khoảng trống do mất răng, ngoài ra với phương pháp trồng răng implant này thì cấu trúc và hình dạng, màu sắc của răng giả hoàn toàn giống với răng thật, do đó mà nó có thể mang đến độ chân thật cao và tính thẩm mỹ tuyệt đối từ đó mà giúp cho bệnh nhân sau khi điều trị có một nụ cười thật ấn tượng và tự tin hơn khi giao tiếp.
  • Cải thiện phát âm: khi mất răng, việc phát âm của các bệnh nhân thường sẽ rất khó khăn và không chuẩn. Thế nhưng với cấy ghép răng implant, việc khôi phục lại răng bị mất cũng sẽ giúp bệnh nhân cải thiện được phát âm tốt nhất và chuẩn nhất.
  • Cải thiện chức năng nhai: nhờ vào độ bền và chắc chắn của trụ implant và độ chịu lực hoàn hảo của răng sứ mà phương pháp làm răng implant cải thiện tối đa khả năng nhai giúp cho bệnh nhân có thể nhanh chóng ăn uống thoải mái mà không còn lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.
  • Ngăn ngừa các bệnh lý: cấy ghép răng implant còn giúp bệnh nhân có thể hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương ổ răng và ngăn ngừa được các bệnh lý nha khoa như sâu răng, viêm tủy, nha chu,…

Cấy ghép implant có tốt không?

Phương pháp trồng răng implant rất tốt

Phương pháp cấy ghép implant được đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như về chất lượng mà nó mang đến. Không những thế, cấy ghép răng implant còn là một phương pháp phục hình răng tốt nhất và tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng các công nghệ và kỹ thuật cao. Bên cạnh đó, cấy ghép răng implant còn được làm từ chất liệu rất lành tính và thân thiện với người sử dụng, do đó mà sau khi cắm trụ implant bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không bị tác dụng phụ, kích ứng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tuy nhiên, bệnh nhân khi thực hiện cấy ghép răng implant muốn phát huy tối đa các hiệu quả mà nó mang đến và không bị bất kỳ biến chứng nào, bệnh nhân nên đến các có sở nha khoa uy tín và chất lượng như Nha khoa Nhân Tâm. Tại đây, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiên và tay nghề cao của các bác sĩ thực hiện, bệnh nhân sẽ được điều trị cấy ghép răng implant tốt nhất bà chất lượng nhất.

Tuổi thọ của cấy ghép răng implant là bao nhiêu năm?

Tuổi thọ trồng răng implant rất lâu

Phương pháp trồng răng implant là một phương pháp cấy ghép răng vĩnh viễn hiệu quả nhất ngày nay. Chính vì thế tuổi thọ cấy ghép implant không chỉ dừng lại 10 năm 30 năm như các phương pháp trồng răng khác mà cấy ghép răng implant có thời gian sử dụng trọn đời nếu được chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách, thường xuyên.

Trên đây là một số thông tin mà Nha khoa Nhân Tâm gửi đến cho các khách hàng có như cầu cấy ghép răng implant. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn tốt nhất.