Tìm hiểu về trồng răng Implant toàn hàm và ưu điểm của nó

Cùng bạn tìm hiểu trồng răng Implant toàn hàm và những ưu điểm của nó

Trồng răng Implant phương pháp giúp bạn tự tin hơn

Hiện nay, phương pháp cấy ghép răng Implant đã xuất hiện thêm nhiều kỹ thuật khác có nét tương đồng như phương pháp cấy ghép răng Implant hai răng cửa, cấy ghép răng Implant toàn hàm. Ở mỗi kỹ thuật khác nhau thì sẽ có những ưu điểm những điểm đặc biệt khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn có được hiểu biết chính xác về trồng răng Implant toàn hàm.

Tìm hiểu về trồng răng Implant toàn hàm

Trồng răng Implant toàn hàm là một trong những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hoàn hảo hiện nay. Qua đó, chúng ta khắc phục hiệu quả các tình trạng răng lệch lạc, hô móm nhẹ, răng vàng ố… Từ đó, chúng ta sẽ có được hàm răng mới đều đặn và tinh tế và một nụ cười tỏa sáng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một phần lớn khách hàng vẫn còn nhiều thắc mắc về phương pháp phục hình răng này. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trồng răng Implant toàn hàm.

Trồng răng Implant toàn hàm là gì?

Trồng răng Implant toàn hàm là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ cấy ghép một trụ Implant vào xương hàm của bạn để thay thế cho phần chân răng. Sau đó, các bác sĩ sẽ lắp đặt một mão sứ lên trên để được một răng mới. Điểm đặc biệt ở đây là kỹ thuật này sẽ được áp dụng cho toàn bộ răng trên hàm răng, đem lại diện mạo mới hoàn toàn cho răng của bạn.

Những trường hợp bọc răng sứ toàn hàm

Mặc dù là một phương pháp phục hình răng hiệu quả, nhưng có phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này hay không? Sau đây là một số trường hợp trồng răng Implant toàn hàm:

  • Răng có men răng không đều, màu răng như thiếu men răng, răng bị nhiễm màu kháng sinh,... đã qua tẩy trắng răng nhưng không mang lại hiệu quả.
  • Răng mọc thưa, hở kẽ nguyên hàm.
  • Tình trạng răng bị hô, móm, vẩu nhẹ do tật của răng.
  • Răng mọc lệch lạc, lộn xộn, không đều, không đúng vị trí.
  • Bị mất răng ở nhiều vị trí trên hàm răng.

Ở mỗi trường hợp khác nhau sẽ có những lộ trình điều trị khác nhau khi áp dụng cấy ghép Implant nha khoa.

Phương pháp trồng răng Implant có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

Ưu điểm của trồng răng toàn hàm Implant

Như các bạn đã thấy ở trên, trồng răng Implant toàn hàm được áp dụng cho nhiều trường hợp răng miệng khác nhau. Từ đó, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm đó và mang lại hàm răng trắng sáng và đều đẹp. Những kết quả đó có được là nhờ vào những ưu điểm của phương pháp này. Cụ thể, dưới đây là những ưu điểm trồng răng Implant toàn hàm:

Khắc phục hoàn hảo răng xấu

Trồng răng Implant sẽ khắc phục được tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, lệch lạc, thưa, ngắn,... Chỉ cần áp dụng phương pháp làm răng Implant nha khoa thì mọi khuyết điểm của hàm răng sẽ được giải quyết. Từ đó, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng và tự nhiên như răng thật.

Mang đến nụ cười tự tin

Răng mới được làm bằng phương pháp Implant có độ thẩm mỹ cao, màu sắc của răng trắng sáng, độ gợn, bóng và có hình dáng tự nhiên như răng thật. Nhờ vậy, khi phục hình răng nguyên hàm bạn sẽ có được một nụ cười tràn đầy tự tin.

Độ bền cao và đảm bảo chức năng nhai

Độ bền của răng mới là rất cao, tuổi thọ sử dụng thường trên 20 năm hoặc có thể là suốt đời nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và bảo quản tốt. Hơn thế, răng còn có độ cứng hơn cả răng thật, giúp chịu được lực nhai lớn.

Trồng răng Implant toàn hàm có nhiều ưu điểm vượt trội

Trồng răng Implant toàn hàm có tiết kiệm không?

Theo các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm cho biết, mặc dù là phương pháp phục hình cho toàn hàm răng, nhưng giá trồng răng Implant toàn hàm tương đối tiết kiệm so với các phương pháp khác. Lý do cho việc này là giá trồng răng Implant phụ thuộc cũng như chiếm phần lớn bởi giá trụ Implant, tuy nhiên trồng răng Implant toàn hàm không sử dụng một trụ Implant cho mỗi răng mới mà chỉ sử dụng từ 4 tới 6 trụ Implant cho một hàm răng. Các phương pháp đó là phương pháp phục hình răng Implant All On 4 và Implant All On 6. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm về giá trồng răng Implant toàn hàm.